Bí quyết để có mối quan hệ 10 phân vẹn 10

Những mối quan hệ là một phần tuyệt vời của cuộc sống. Cho dù đó là mối quan hệ lãng mạn hay tình bạn, thì việc chúng ta mở lòng để tiếp nhận một người khác là và luôn là một trong những trải nghiệm đẹp đẽ nhất.

10 phân vẹn 10

Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng đủ khả năng để tìm ra công thức duy trì mối quan hệ 10 phân vẹn 10. Hãy lắng nghe Nàng Đẹp và các phụ nữ tân thời chia sẻ bí quyết của mình nhé.

  1. Hãy luôn là mình

Rất nhiều người nghĩ rằng cần phải đánh mất một phần bản thân để có thể duy trì được một mối quan hệ hoặc để làm hài lòng đối tác. Tuy nhiên, đó không phải là cách đúng. Không ai vui thú với việc không phải là mình, và về lâu về dài, điều đó sẽ gây ra vô vàn ức chế. Sự chia tay là kết cục đau buồn của một quá trình mà một trong các bên của một mối quan hệ hoặc tất cả các bên đã phải hy sinh việc được là mình.

Mối quan hệ 10 phân vẹn 10 là khi chúng ta được là mình mà không phải đối diện với nỗi sợ bị người hoặc  những người còn lại trong một mối quan hệ chê cười, phán xét hoặc ép phải thay đổi. Việc đóng giả là một người khác thường cho ra kết cục là sự thất vọng của chính bản thân lẫn những người tham gia vào mối quan hệ đó.

10 phân vẹn 10

Vẻ đẹp bắt đầu vào lúc bạn quyết định là chính mình ♥ _Coco Chanel _

  1. Hãy tôn vinh thay vì so sánh

Thử tưởng tượng cô bạn thân được lên lương, hay có một anh bạn trai, người chồng hoàn hảo. Ta sẽ chọn so sánh, “Hừm… mình đâu kém nhỏ đó đâu, mình cũng 10 phần xinh đẹp, 10 phần thành công… như nhỏ đó mà tại sao mình không được may mắn trong công việc và tình yêu, hôn nhân như vậy”. Lâu dần, sự ganh tị sẽ giết chết tình bạn giữa hai người.

Ngưng so sánh bởi vì mỗi chúng ta đều có những sự may mắn trong cuộc đời này mà đôi khi chúng ta đã không đủ biết ơn với cuộc sống để ghi nhận sự may mắn đó. Ngưng so sánh bởi vì chúng ta có thể đang so sánh điểm khởi đầu của mình với thành tựu của một người, mà không hề biết rằng họ đã trải qua bao nhiêu trận chiến để có được điều đó. Ngưng so sánh bởi vì việc so sánh không làm cho sự may mắn của người kia chuyển sang chúng ta. Hãy chân thành mừng vui cho hạnh phúc của người khác, và luôn lạc quan rằng sự chân thành của chúng ta sẽ được ghi nhận và thứ mà chúng ta nhận lại ít nhất cũng là sự chân thành và sự đẹp đẽ của một mối quan hệ.

10 phân vẹn 10

Hãy làm tất cả mọi điều bởi lòng tử tế của bạn !

  1. Hãy “nâng” nhau lên.

Thẳng thắn nhìn nhận, chúng ta quả thật có sự hả hê khi được thoải mái chỉ trích khuyết điểm của người khác. Tuy nhiên, sự chỉ trích cũng như liều thuốc độc. Nó không chỉ tiêu diệt sự tự tin và lạc quan của một con người, mà nó còn làm cho chính người đó ngày càng lún sâu vào sự tiêu cực, và cuối cùng, hoàn toàn mất động lực để thay đổi.

Nếu chồng bạn nhất định không tham gia việc nhà, hãy thử cách nói sau “Anh ơi, hôm bữa anh chở em đi chợ, xong anh xách đồ vào nhà và đặt lên bàn bếp cho em, lúc đấy, em thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới”. Chồng bạn sẽ nhận thấy, à thì ra làm cho bà La Sát, Sư Tử Hà Đông vui cũng chẳng khó mấy và anh ta sẽ phát huy.

Nếu nhân viên của bạn lặp đi lặp lại một lỗi, hãy thử nói “Em ơi, em đang làm rất tốt rồi đấy, và chị tin em sẽ còn làm tốt hơn nếu việc này không lặp lại. Đầu tiên là tiết kiệm thời gian cho em,sau nữa là khiến em vui, vì cảm giác làm được và làm giỏi một việc gì đó. Lần sau thử làm theo cách này nhé…”

10 phân vẹn 10

Thỉnh thoảng, chúng ta cần một ai đó, chỉ đơn giản là ở ngay đó. Không cần phải sửa bất kỳ điều gì cả, chỉ là để chúng ta cảm thấy mình được quan tâm và được ủng hộ thôi !

  1. Sự khác biệt không phải là thứ giết chết một mối quan hệ.

Mọi người luôn nghĩ rằng sự tương thích là nền tảng của một mối quan hệ, mà quên mất định luật trái dấu. Sự khác biệt có thể là chất xúc tác của mối quan hệ. Hãy luôn nhớ rằng, ta là một cá thể độc đáo, riêng nhất và đừng bao giờ trông đợi có một người giống hệt mình. Cảm giác khi ta ở bên một người khác, và người khác ấy hoàn toàn thoải mái với sự khác biệt của ta trao cho ta cảm giác rằng tính cá nhân của ta, dấu ấn cá nhân của ta là thứ đáng được trân trọng và phát huy. Sự khác biệt giúp ta có cách tiếp cận đa chiều, khiến ta có nhận thức toàn diện về một vấn đề, và giúp ta trở thành người thấu hiểu trong một mối quan hệ.

10 phân vẹn 10

Hãy là lý do để ai đó mĩm cười ngày hôm nay nhé !

  1. Những gì đã qua hãy để cho nó qua.

Đừng tra tấn giày vò một nhân viên bởi những lỗi lầm anh ta đã gây ra trong quá khứ. Đừng triệt tiêu cơ hội phát triển của anh ta bởi những điều anh ta chưa làm được. Hãy quan sát và ghi nhận nỗ lực cũng như thành tựu học hỏi của anh ta. Nếu tương lai của anh ta được định đoạt bởi lỗi lầm anh ta đã tạo ra thì chắc chắn anh ta sẽ rời bỏ bạn. Là một người lãnh đạo, bạn sẽ không chọn làm việc một mình, đúng không?

Trong hôn nhân, ta cũng nên có sự lạc quan về nhau. Thay vì dành thời gian để ghen tuông vô lý, để rình rập, để nghi ngờ, để giả định, hãy tập tin tưởng. Việc gì chưa xảy ra thì ta vẫn có sự xa xỉ là tận hưởng niềm vui và sự viên mãn của thực tại.

10 phân vẹn 10

  1. Đừng bắt nhau phải đoán.

Một trong số những cái bẫy của hôn nhân là việc ta có kỳ vọng người kia phải hiểu mình mà mình không cần phải nói ra. Không đâu, phụ nữ ơi, đàn ông 10 phần giỏi giang hoàn toàn có thể là những người chỉ có 0 phần tâm lý, hoặc 10 phần tâm lý nhưng vẫn 0 phần đúng ý ta. Hãy làm cho việc họ chiều bạn trở nên dễ dàng bằng cách gợi ý hoặc nói thẳng ra điều họ muốn làm. Thử nói xem nào, “Anh ơi, đợt này đi công tác, mua em chai nước hoa Modern Muse, loại Eau de parfum ấy, 50ml nha”, chắc chắn sau chuyến công tác đó, anh ta sẽ vừa nhìn thấy bạn hớn hở xòe chai ra, hoặc lãng mạn hơn là thấy chai nước hoa nằm ngay ngắn trên gối hoặc bàn trang điểm

Trên tất cả hãy trân trọng mối quan hệ của bạn. Nếu nó chưa 10 phân vẹn 10, hãy cố gắng hoặc giảm kỳ vọng của mình, hoặc trở nên thấu hiểu hơn cho người còn lại của mối quan hệ đó. Hãy luôn nhớ rằng chúng ta trong từng phút, từng giây, đang đối diện với sự mất mát. Người ta thương có thể bỏ đi bất kỳ lúc nào và vì thế hãy tận hưởng mối quan hệ mà bạn có trong từng giây từng phút của cuộc đời vô ngần vô thường này.

10 phân vẹn 10

Không có giao tiếp, sẽ không có mối quan hệ (10 phân vẹn 10). Không có sự tôn trọng, không có tình yêu. Không có niềm tin, không có lý do gì để tiếp tục (một mối quan hệ)

Triết lý nhãn hàng

Phụ nữ tân thời có thể được định nghĩa là những người phụ nữ hiện đại, có sự nghiệp riêng và độc lập về tài chính. Họ chọn một cuộc sống đầy màu sắc, tham gia gánh vác cả việc xã hội thay vì chỉ chịu trách nhiệm “xây tổ ấm”. Và mục tiêu hướng đến của họ chính là cuộc sống “10 phân vẹn 10”. Nhưng thật không dễ chút nào để một người phụ nữ có thể đảm nhận quá nhiều vai trò như vậy chỉ với quỹ thời gian eo hẹp 24 tiếng mỗi ngày. Làm sao để họ không phải hy sinh thời gian quý báu dành cho bản thân mà vẫn chăm lo, vun vén vẹn toàn cho gia đình?

Thấu hiểu điều này, Omachi gợi ý một giải pháp thực phẩm tiện lơi “10 phần ngon – 0 phần lo nóng” vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp những người phụ nữ tân thời tiết kiệm thời gian tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Thông qua chiến dịch “Omachi – Cho cuộc sống 10 phân vẹn 10”, Omachi cũng muốn dành lời cảm ơn đến những người phụ nữ đã lựa chọn “10 phần hạnh phúc – 0 phần hy sinh” rất khéo léo, tinh tế và đang truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ thời đại này và mãi về sau sẽ biết giảm bớt lo toan vun vén cho người khác, dành thêm yêu thương cho chính bản thân mình.

 

Tags:  ,    ,    ,    ,