CUỘC SỐNG 10 PHÂN VẸN 10 – ĐÍCH ĐẾN CỦA MỌI PHỤ NỮ TÂN THỜI

Thật khó để định nghĩa chính xác thế nào là cuộc sống 10 phân vẹn 10. Sao chúng ta không cùng tìm đáp án qua các câu chuyện đầy cảm hứng từ những phụ nữ tân thời trên thế giới?

cuộc sống 10 phân vẹn 10

Đẹp – có lẽ là hình ảnh đầu tiên bạn nghĩ về phụ nữ tân thời. Đúng như vậy, mọi phụ nữ tân thời đều phải đẹp! Đẹp ở đây không chỉ là hình thức mà còn là tâm hồn.

Phụ nữ tân thời biết nhìn thấy và phát huy nét đẹp của mình nhưng họ lại không hề kiêu căng, tự mãn. Để minh họa cho công thức 10 phần xinh đẹp – 0 phần kiêu kỳ, không ai hoàn hảo hơn Kate Middleton – tân công nương xứ Wales.

cuộc sống 10 phân vẹn 10

Những tưởng là công nương hoàng gia với nhan sắc hơn người, cô sẽ đầy kiêu ngạo, xa hoa. Nhưng không, Kate luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh giản dị, gần gũi trong các buổi từ thiện hoàng gia. Cô quả là tượng đài của phụ nữ tân thời về cái đẹp 10 phân vẹn 10.

cuộc sống 10 phân vẹn 10

Nếu sắc đẹp là tấm vé thông hành giúp bạn đi nhanh thì sự thông minh, khôn khéo lại là đôi cánh giúp bạn bay cao bay xa. Phụ nữ tân thời là những người đề cao vẻ đẹp trí tuệ, họ có kiến thức, không ngừng theo đuổi đam mê và sở hữu sự nghiệp riêng. Bạn sẽ khó bắt gặp ở họ hình ảnh tất bật, đầu xù tóc rối, bởi hơn ai hết họ biết cách cân bằng hoàn hảo thời gian cho bản thân, gia đình và công việc. Một minh chứng cho 10 phần thành công – 0 phần tất bật của phụ nữ tân thời là đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

cuộc sống 10 phân vẹn 10

cuộc sống 10 phân vẹn 10

Với vai trò là vợ, là mẹ, chuyên gia cố vấn, công việc của bà chưa bao giờ nhàn rỗi. Nhưng thực tế, người phụ nữ tài ba phía sau người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ vẫn có thể đảm đương ngần ấy vai trò và luôn xuất hiện tự tin, rạng ngời trước công chúng.

cuộc sống 10 phân vẹn 10

Phụ nữ tân thời là người đề cao cái đẹp, có sự nghiệp riêng và biết yêu chiều bản thân. Vậy họ có xem nhẹ vấn đề chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái? Hãy để bà mẹ 4 con Victoria Beckham trả lời câu hỏi này giúp bạn.

cuộc sống 10 phân vẹn 10

Trái ngược với những gì chúng ta tưởng tượng về nữ ngôi sao nổi tiếng thế giới, họ chỉ tập trung phát triển sự nghiệp, từ chối sinh con vì sợ ảnh hưởng đến vóc dáng, Victoria lại chọn cuộc sống đầy ắp tiếng cười con trẻ. Nếu là fan của gia đình này chắc hẳn bạn cũng biết các con của họ đều tự đi làm thêm.

cuộc sống 10 phân vẹn 10

Vic chia sẻ đây là cách để những đứa trẻ hiểu giá trị đồng tiền và học cách tự lập. 10 phần nuôi con – 0 phần nuông chiều là công thức cô đã áp dụng thành công, xứng đáng là bà mẹ của năm.

Bạn thấy đấy, ba người phụ nữ trên có những định nghĩa khác nhau về cuộc sống 10 phân vẹn 10. Nhưng tựu trung, họ đều là mẫu phụ nữ làm cho đàn ông ngưỡng mộ và phụ nữ trầm trồ. Nên phụ nữ ạ, dù bạn là ai, ở đâu, làm gì, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn và tạo dựng một cuộc sống 10 phân vẹn 10 theo cách riêng.

cuộc sống 10 phân vẹn 10

Ngay hôm nay, một cách không – chần – chừ, hãy nói không với “hy sinh”, thoát ra khỏi căn bếp nhỏ để đến với thế giới rộng lớn, rực rỡ ngoài kia. Yêu chồng, thương con nhưng cũng hãy học cách quý trọng mình. Bởi phụ nữ độc lập, tự chủ, hạnh phúc là người phụ nữ quyến rũ nhất.

cuộc sống 10 phân vẹn 10

Trên tất cả, hãy là heroine của cuộc sống bạn, đừng thành thảm họa nhé !

Sau khi đã được truyền cảm hứng từ bài viết này của Nàng Đẹp và tự tin với câu trả lời “Có”, hãy cho cả thế giới biết sự lựa chọn của bạn bằng cách đăng một tấm ảnh rạng rỡ nhất trên Facebook cá nhân cùng lời khẳng định “Tôi chọn cuộc sống “10 phân vẹn 10” kèm hashtag #cuocsong10phanven10 #Omachi. Đừng quên tag tên bạn bè để lan tỏa tinh thần của phụ nữ tân thời nhé!

Triết lý nhãn hàng

Phụ nữ tân thời có thể được định nghĩa là những người phụ nữ hiện đại, có sự nghiệp riêng và độc lập về tài chính. Họ chọn một cuộc sống đầy màu sắc, tham gia gánh vác cả việc xã hội thay vì chỉ chịu trách nhiệm “xây tổ ấm”. Và mục tiêu hướng đến của họ chính là cuộc sống “10 phân vẹn 10”. Nhưng thật không dễ chút nào để một người phụ nữ có thể đảm nhận quá nhiều vai trò như vậy chỉ với quỹ thời gian eo hẹp 24 tiếng mỗi ngày. Làm sao để họ không phải hy sinh thời gian quý báu dành cho bản thân mà vẫn chăm lo, vun vén vẹn toàn cho gia đình?

Thấu hiểu điều này, Omachi gợi ý một giải pháp thực phẩm tiện lơi “10 phần ngon – 0 phần lo nóng” vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp những người phụ nữ tân thời tiết kiệm thời gian tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Thông qua chiến dịch “Omachi – Cho cuộc sống 10 phân vẹn 10”, Omachi cũng muốn dành lời cảm ơn đến những người phụ nữ đã lựa chọn “10 phần hạnh phúc – 0 phần hy sinh” rất khéo léo, tinh tế và đang truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ thời đại này và mãi về sau sẽ biết giảm bớt lo toan vun vén cho người khác, dành thêm yêu thương cho chính bản thân mình.

Tags:  ,    ,    ,    ,