ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG 10 PHÂN VẸN 10 CÓ KHÓ KHÔNG?

 

10 PHÂN VẸN 10

Câu trả lời là không và đây là những điều bạn nên làm ngay lập tức để có được cuộc sống 10 phân vẹn 10.

Ngưng cố gắng để luôn luôn ĐÚNG trong mọi việc: Nếu để ĐÚNG, bạn cần phải tổn thương người khác thì việc đúng ấy chưa chắc đã thực sự đúng. Đó là còn chưa kể tranh cãi với khách hàng, giành phần đúng họ sẽ mất mặt mà bỏ đi. Giành phần đúng với sếp thì sếp có thể sẽ để bụng và trở nên định kiến khi đánh giá năng lực của bạn.

10 phân vẹn 10

Ngưng kiếm soát mọi thứ, mọi người: Kiểm soát sẽ tạo ra kỳ vọng mọi thứ phải theo cách của mình, mọi người phải theo chuẩn mực của mình, khiến ta trở thành một người kém thấu hiểu và bao dung.

10 phân vẹn 10

Ngưng đổ lỗi cho người khác: “Tiên trách kỷ hậu trách nhân”, nếu tổn thương xảy ra thì nhiều khi chính chúng ta là người đã tạo điều kiện cho chính tổn thương ấy xảy ra. Người yêu bỗng bỏ ta, công việc bỗng mất, người thân bỗng dưng xa cách… âu đôi khi cũng do ta chưa tốt mà ra cả.

Ngưng dằn vặt bản thân vì những lỗi lầm đã qua: Hãy tự nhủ không có gì là thất bại, mọi thứ chỉ là thử thách.

10 phân vẹn 10

Ngưng than phiền: Khi than phiền bạn toát ra một thứ năng lượng tiêu cực tới mức không ai muốn ở bên cạnh bạn. Đơn giản thôi, chỉ giải pháp mới có thể thay đổi tình thế chứ than phiền thì không. Nếu mãi than phiền, bạn trở thành người đáng chán và sẽ phải đối diện với sự cô đơn.

10 phân vẹn 10

Ngưng phàn nàn và hãy biết ơn cuộc sống mà bạn có nhé !

Ngưng chỉ trích: Bạn không thể thay đổi bất kỳ ai ngoài “người trong gương” mà bạn đối diện mỗi ngày mỗi khi soi gương.

Ngưng nỗ lực để gây ấn tượng với người khác: Đơn giản lắm, không có cái kiễng chân nào mà cả đời không mỏi, bạn ạ.

Ngưng chống lại sự thay đổi: Thay đổi nghĩa là bước ra khỏi vùng thoải mái của mình, ban đầu sẽ không thích thú gì, nhưng đừng quên rằng điều kỳ diệu xảy ra khi ta bước ra ngoài “comfort zone” của mình, bạn nhé.

10 phân vẹn 10

Vùng an toàn là một nơi xinh đẹp nhưng ở đó, không gì lớn lên được cả.

Ngưng đầu hàng nỗi sợ: Chính suy nghĩ của bạn là nhà tù lớn nhất và tự do lớn nhất chính là không bị giam cầm bởi nỗi sợ của chính mình.

Ngưng sống theo kỳ vọng của người khác: Chúng ta chỉ có một cuộc đời. Hãy sống sao cho ta hạnh phúc, hạnh phúc của người khác không nên được xây dựng bởi sự hy sinh đơn phương từ ta, và nếu người khác cần ta hy sinh để họ hạnh phúc thì chưa chắc họ đã đáng giữ.

10 phân vẹn 10

Quan trọng hơn cả, hãy học cách buông: Hãy tập buông những thứ ta không thể có được, vì càng níu giữ, ta chỉ càng thêm đắm chìm trong khổ đau tuyệt vọng và trong lúc mải mê vào nỗi buồn ấy, ta đã đánh mất những cơ hội khác.

Triết lý của nhãn hàng

Phụ nữ tân thời có thể được định nghĩa là những người phụ nữ hiện đại, có sự nghiệp riêng và độc lập về tài chính. Họ chọn một cuộc sống đầy màu sắc, tham gia gánh vác cả việc xã hội thay vì chỉ chịu trách nhiệm “xây tổ ấm”. Và mục tiêu hướng đến của họ chính là cuộc sống “10 phân vẹn 10”. Nhưng thật không dễ chút nào để một người phụ nữ có thể đảm nhận quá nhiều vai trò như vậy chỉ với quỹ thời gian eo hẹp 24 tiếng mỗi ngày. Làm sao để họ không phải hy sinh thời gian quý báu dành cho bản thân mà vẫn chăm lo, vun vén vẹn toàn cho gia đình?

Thấu hiểu điều này, Omachi gợi ý một giải pháp thực phẩm tiện lơi “10 phần ngon – 0 phần lo nóng” vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp những người phụ nữ tân thời tiết kiệm thời gian tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Thông qua chiến dịch “Omachi – Cho cuộc sống 10 phân vẹn 10”, Omachi cũng muốn dành lời cảm ơn đến những người phụ nữ đã lựa chọn “10 phần hạnh phúc – 0 phần hy sinh” rất khéo léo, tinh tế và đang truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ thời đại này và mãi về sau sẽ biết giảm bớt lo toan vun vén cho người khác, dành thêm yêu thương cho chính bản thân mình.

Tags:  ,    ,    ,