Đổi màu đuôi tóc

10

Có thể các bạn đã quen với việc nhuộm một màu cho cả đầu, hay gẩy vài line khác màu tạo điểm nhấn, nhưng còn nhuộm riêng phần đuôi tóc thì sao, nhất là lại bằng những màu sáng ?

Thêm một sự lựa chọn cho các cô nàng thích thay đổi màu tóc, nhuộm đuôi tóc cũng không phải một ý tồi đâu.

Đừng tưởng tượng nữa, hãy ngắm nhìn!

7

Các màu dùng cho kiểu nhuộm này thường là các màu sáng, lạ, và không phải chỉ là một mà đôi khi là 2 tới 3 màu khác nhau.

9

Ít khi bạn nghĩ tới việc nhuộm cả một mái tóc máu hồng, xanh lá, hay cam… nhưng nếu vẫn cứ vẩn vơ mơ mộng về những màu sắc ấy, thì kiểu nhuộm đuôi này hoàn toàn phù hợp với chúng đấy.

8

11

Tóc hơi bồng bềnh khi nhuộm sáng màu tạo cảm giác như những đám mây bông nhẹ nhàng.

6

Khi tết lại hay xoa tung, mái tóc nhuộm đuôi đều trông thật thu hút.

3

Các cô gái có thể đang nghĩ rằng các bạn gái phương Tây may mắn hơn chúng ta vì có sẵn những màu tóc mang gam nhẹ : nâu nhẹ, vàng, hay hung hung ánh đỏ, khi nhuộm đuôi màu rực rỡ kết hợp với những màu tóc gốc này thật dễ để đẹp.

Nhưng đừng buồn vội, nếu bạn ngại nhuộm hết cả phần trên để có màu tóc nhạt như các cô nàng phương Tây, thì hãy ngắm nhìn Autumn Kim, cô gái stylist người Hàn Quốc với kiểu tóc nhuộm đuôi đáng yêu.

1

Tết tóc hoặc buông xõa, hơi uốn xoăn ở đuôi, bạn có thể trở nên cá tính bằng cách kết hợp thêm trang phục phong cách và phù hợp. Không nên ăn mặc quá đơn giản với mái tóc nhuộm đuôi. Cách nhuộm này khiến bạn đặc biệt hơn, nên hãy chọn cách ăn mặc sao cho không “lãng phí” điều đặc biệt này.

4

Tôi biết có môt loại bột phấn tạo được màu tạm thời, các cô gái có thể thử với phấn màu này trước khi quyết định nhuộm màu tóc của mình, phấn giữ được trong vòng vài giờ, sau đó bạn chỉ cần gội lại bằng nước là sạch. Bạn gái nào muốn hỏi về chỗ mua hay cách dùng thì đừng ngại nhắn tin cho nàng nhé, hoặc nếu bạn đủ kiên nhẫn, hãy chờ tới một bài sắp tới, nàng sẽ dành riêng để giới thiệu với các cô gái loại phấn này.

5

Để ra được màu đúng khi nhuộm những màu sáng, gần như chắc chắn bạn sẽ phải tẩy tóc. Điều này rất có hại, nên sau khi nhuộm các nàng hãy chú ý dưỡng tóc thật cẩn thận nhé.

Còn với một người quanh năm tóc ngắn như tôi, đứng trước kiểu tóc này thật có chút them thuồng, nhưng có lẽ việc duy nhất tôi có thể làm được lúc này là phải đợi…cho tóc mình dài ra.

2

Chăm sóc tóc lúc nào cũng cần thiết, với kiểu tóc này, bạn lại càng phải chú ý hơn. Một vài mẹo nhỏ cho các nàng nhé:

*
Tóc đuôi thường xơ hơn những phần tóc khác, khi nhuộm lại càng dễ hư tổn, đừng bao giờ chải đầu quá mạnh khi tóc ướt nhé, hãy chỉ vuốt nhẹ để tóc không quá rối và để khô tự nhiên. Khi ướt, tóc rất yếu, chải mạnh dễ gây rụng tóc và gãy phần đuôi tóc.
Nếu bình thường bạn chỉ cần hấp tóc 1 lần một tuần, thì khi nhuộm đuôi tóc, bạn nên tăng lên 2 lần một tuần, đặc biệt ủ dưỡng kỹ ở phần đuôi.
Hiện giờ còn rất ít những hiệu cắt tóc dùng dao cắt để tỉa phần đuôi, tuy nhiên nếu vô tình người thợ cắt tóc có định dùng cách này để tỉa đuôi tóc của bạn, hãy nói không ngay nhé. Dao tỉa cắt sợi tóc theo đường chéo, làm phần đuôi yếu hơn dễ gây chẻ tóc. Bạn hãy đề nghị họ dùng kéo, dù cách này đòi hỏi tài năng nhiều hơn của thợ cắt tóc, nhưng nó tốt cho tóc của bạn.
*
Chúc các cô gái có một mái tóc đẹp, dù để theo bất cứ kiểu nào!
Và nếu nàng muốn biết lý do vì sao các cô nàng cá tính với mái tóc nhuộm đuôi luôn thu hút chàng thì hãy mở bức màn bí mật tại đây nhé: https://goo.gl/L3fb1q

Tags:  ,