Gỡ rối cho nàng trước tủ quần áo !

17

Con gái đứng trước tủ đồ và tự hỏi hôm nay mặc gì thì….chuẩn con gái rồi. Nhưng làm sao thoát khỏi tình cảnh ấy nhanh nhất thì chỉ những nàng “cao thủ” mới biết cách. Có vài bí quyết của những cô nàng như thế tôi may mắn học được, tổng hợp lại thành một bài để các nàng giúp bổ sung thêm những bí quyết mới nhé !

1.Cho những ngày đẹp trời và làm những ngày xấu trời đẹp lên… hãy chọn Trắng và nude !

Phù hợp với những ngày đẹp trời và làm những ngày xấu trời đẹp lên. Chưa bao giờ màu sắc sáng sủa đáng tin cậy này làm hỏng tâm trạng của bạn, nên hãy cứ tin vào chúng. Trắng và nude là hai màu dễ kết hợp phụ kiện nhất, hay nói cách khác, bạn dễ dàng chọn phong cách cho mình chỉ bằng việc quyết định kiểu giày hay túi xách. Dịu dàng, cá tính, hay trầm lắng đây, cứ biết trước là bạn chắc chắn sẽ có một ngày trong trẻo cái đã.

3

2

9

10

2. Bởi vì bạn cần sự sang trọng cho hôm nay, hãy tìm đến đen & xanh Navy !

Màu sắc tuyệt vời cho những lúc cần sửa soạn sang trọng. Những màu tối cho dịp như thế này luôn là lựa chọn số 1. Đen thì khỏi phải bàn rồi, còn xanh Navy là một bí quyết chọn lựa không phải nàng nào cũng biết đâu nhé. Màu xanh không tuổi chẳng khiến bạn già đi xíu nào, đặc biệt còn giúp tôn nước da và cực kỳ dễ dàng để chọn lựa màu phụ kiện, cùng với màu nude cho ban ngày và đen vào buổi tối chẳng hạn.

(Nhớ lưu ý cả chất liệu nữa nhé cho mục đích “sang trọng”, chất liệu đóng góp một vai trò quan trọng trong việc tạo nên phong cách này. Hãy khó tính một chút khi lựa chọn nhé )

24

1

13

14

 3. Từ tươi mới cho tới…một ngày náo loạn, chọn màu rực rỡ thôi !

Hãy chọn màu rực rỡ, thậm chí là những những sắc neon, trào lưu của mùa này. Chỉ có một nguyên tắc duy nhất làm đẹp cho màu rực đó là dùng thêm một thứ phụ kiện màu trầm, tối. Chúng ta tạo sự cân bằng chứ không tự biến mình thành những con công phải không các cô gái.

6

5

7

4. Bởi hôm nay là một ngày đơn giản, đầy cảm hứng của nghỉ ngơi và thư giãn – câu trả lời là “kẻ sọc ngang” !

Bạn có công nhận những dáng áo, váy kẻ sọc ngang thường rộng và gợi nên tiếng sóng vỗ với cảm hứng bãi biển mùa hè không ? Có thể là với riêng tôi, nhưng đồ sọc ngang là thứ tuyệt vời nhất tôi chọn cho cuối tuần, cho những kỳ nghỉ, cho khoảng thời gian ta “off” hoàn toàn. Shopping với sọc ngang, dạo phố, hay duỗi chân dài trên bãi cát biển, ngày của sọc ngang là ngày nghỉ ! Váy hay áo kẻ dáng rộng phù hợp nhất với chất liệu thun, co giãn và thoải mái, và tất nhiên, cho những dịp như thế, dép xẹp hay giầy bệt, với một cái túi to nhét vô thiên lủng những thứ đồ dùng con gái là phụ kiện phù hợp nhất.  Nếu đây là một ngày bạn muốn, hãy thử nghe tôi một lần, nhấc chiếc váy kẻ ngang ra khỏi tủ đi !

21

22

17

15

 5. Khi không biết mặc gì….thì cứ màu pastel & trung tính !!!

Thoải mái và nhẹ nhàng, người đối diện sẽ chỉ để ý đến chính bạn chứ không phải những thứ nổi bật bạn mặc trên người. Đây cũng là màu sắc ưa thích của những cô nàng giản dị, xanh nhẹ, hồng phớt, ghi sáng …v..v.. Nhưng để không biến mình từ đơn giản thành…nhạt nhòa, hãy nhấn nhá bằng phụ kiện hoặc giày dép, cùng tone nhưng đậm màu hơn, hoặc chỉ đơn giản là đen hay trắng, một cô nàng cá tính như bản hẳn sẽ không bỏ qua điều này phải không ?!

Processed with VSCOcam with t1 preset

20

8

12

6. Làm một cô nàng đồng quê cho một ngày picnic ngoại ô chẳng hạn, hãy thử những chiếc áo váy thêu phong cách bohemien xem sao !

Không ít thì nhiều, phong cách này vẫn cứ thường thu hút các cô gái. Từ những nàng chuộng vẻ ngoài cầu kỳ và ăn mặc có phần nghiêm túc, đôi khi vẫn cần một chiếc “Bohemien đích thực” cho những chuyến đi chơi, khi tâm hồn được thả tung ra, không gò bó. Còn những nàng ưa tự do thì khỏi nói rồi, cả đồ đi làm khéo cũng nhuốm màu “Bohemien”.

Nếu muốn một ngày tự do và thoải mái như những cô gái của gió, hãy cứ “Bohemien” đi !

23

640

 

25

7. 8. 9….Nàng đẹp xin chờ các nàng điền thêm giúp !

(Hôm nay tôi đã sử dụng màu trung tính cho một ngày , còn các cô gái thì sao ?!)

<Nguồn ảnh : Internet, Pinterest>

Tags:  ,    ,