Khi con gái chọn màu đỏ

tumblr_mnf2b1KAcs1r9spw1o1_500

Đỏ là màu sắc của sự đam mê, của lửa. Nó vừa âm ỉ vừa mãnh liệt, rực rỡ tới thiêu đốt mà vẫn ấm áp nồng nàn. Không thể phủ nhận đỏ là một trong những màu mang tính nữ cao nhất, cũng vì thế ta dễ gặp nó trong rất nhiều món đồ của phái đẹp. Ở những mức độ khác nhau, màu đỏ có thể phù hợp với hầu hết các cô gái, và nếu một ngày, bạn đột nhiên nhận ra mình đang bị màu đỏ thu hút, điều đó nói lên rằng…

10

Bạn là một cô gái can đảm và đầy tự tin. Bạn truyền sự lạc quan trong ánh mắt của mình ra thế giới xung quanh, bạn xây dựng và tạo nên cuộc sống của chính mình theo đúng như cách bạn muốn. Một cô gái quảng giao, hướng ngoại và biết cách tự nhiên nhất để biểu lộ cảm xúc của mình.

7

Bạn quyến rũ kỳ lạ, bạn kích thích và truyền cảm hứng mãnh liệt tới những người xung quanh. Lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng, và thu hút người khác ngay lập tức vì điều này. Bạn nghĩ ra những thứ mà chẳng ai có thể nghĩ ra.

4

Bạn bốc đồng, dễ dàng đưa ra những quyết định chóng vánh mà ít nghĩ tới hậu quả. Bạn hơi thiếu kiên nhẫn và tiến hành mọi việc rất nhanh. Những cô gái của màu đỏ còn dễ bị…chạm tự ái, nhưng lại chẳng mấy khi “thù dai” !

5

Bạn đầy đam mê. Bạn tin chắc vào cảm giác của mình về mọi thứ, sự tự tin, quyết đoán nằm ở mặt tích cực, nhưng ở mặt tiêu cực, bạn lại thường mắc lỗi do bản tính cố chấp mang lại. Bạn chẳng ngại theo đuổi những mục tiêu, và hiếm khi chần chừ trước việc thực hiện các dự định. Tôn chỉ của những cô gái màu đỏ có lẽ là “sống là không chờ đợi”.

9

Nhưng bạn cũng cả thèm chóng chán. Bạn dễ dàng tìm thấy đam mê ở một thứ, nhưng cũng có nghĩa là khi thứ thú vị hơn tới, bạn sẽ chuyển hướng chú ý của mình rất nhanh. Đôi khi sẽ là đáng tiếc, bởi bạn có thể đánh mất nhiều thứ gái trị chỉ tìm thấy ở cuối con đường. Tuy nhiên với những cô gái màu đỏ dùng điều này một cách khôn ngoan, họ sẽ biết cách nhanh chóng dừng lại những dự định kém khả thi và hấp dẫn, để tìm tới những điều thú vị, ưu việt hơn.

3

Bạn thích được đứng đầu. Bạn luôn không ngừng nỗ lực để thành công, và dẫn đầu trong lĩnh vực mình theo đuổi. Những người thích màu đỏ nói chung cũng là những người thông minh, họ dễ dàng gây chú ý và chính họ cũng rất thích thú với điều này. Nơi công sở, những cô nàng yêu màu đỏ thường là những người làm việc năng nổ nhất, họ biết rõ mục tiêu và thực hiện nó một cách quyết liệt.

11

Và nếu như bạn không phải một cô gái yêu màu đỏ, màu sắc này cũng vẫn rộng lượng truyền thêm cho bạn nhiệt huyết khi cần. Những lúc kiếm tìm sự tự tin và quyết đoán, hãy thử mặc thứ gì có màu đỏ nhé, bạn sẽ thấy bầu không khí xung quanh có – sự – thay – đổi đó !

Photos : Internet.

 

Tags:  ,