Làm khác đi một tone màu quen thuộc

Processed with VSCOcam with f2 preset

Trong các màu sơn móng tay, một sự thật là tone đỏ hay hồng luôn giữ vị trí nữ hoàng. Bạn có thể vui thú với màu xanh lá trong một lúc nào đó, bị cuốn hút bởi sắc cam, hay nhuộm hết các móng trong một màu đen hay navy sẫm huyền bí, nhưng không thể không công nhận, trong một số trường hợp chỉ có đỏ mọng sơ ri, hay hồng đào, hoặc cánh sen tươi tắn mới nói lên được điều bạn muốn. Tone màu này khó có thể thiếu trong hộp đựng đồ sơn móng tay của các cô gái.

7

Nhưng sử dụng màu móng tone này theo cách truyền thống đã lâu, bạn có nghĩ đã đến lúc ta thay đổi nó một chút, theo một cách lôi cuốn và tạo cảm hứng nhất.

Hãy cùng tạo nên sự kết hợp mới, đẹp đẽ tới nỗi chính bạn, chứ không phải ai xung quanh, là người ngắm nhìn những chiếc móng xinh ấy nhiều nhất.

Nếu như việc làm đẹp khiến cho bạn để ý tới chính mình nhiều hơn, thì nó (cái việc làm đẹp ấy) đã thành công rồi đấy.

10

Bắt đầu nhé, các cô nàng có thể tham khảo sự kết hợp của  tôi xem sao, trước khi tìm ra bí quyết của  riêng mình. Tôi luôn nghĩ một màu nóng đi cùng một màu lạnh hoặc màu trung tính là một kết hợp hoàn hảo không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể chọn đen hoặc trắng , đi cùng với xám tro, điều này tạo độ đằm nhất định, tôn vẻ đẹp quyến rũ có phần nổi loạn của màu đỏ (hoặc hồng). Lần này, tôi dùng đỏ mọng với hồng tro, đi kèm thêm trắng và xám.

6

Sơn các móng so le hoặc chọn ngẫu hứng với 2 màu nền, hồng và ghi. Nhưng chỉ trên một bàn tay thôi nhé, bàn tay còn lại tôi thích một cái gì đó khác hơn.

8

Chấm bi, những đường kẻ chéo hoặc…một cái nơ, bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra và tất nhiên, phải dễ làm. Chúng ta không phải những ngưởi thợ vẽ móng chuyên nghiệp, tôi cho rằng mọi sự vụng về đều được châm chước!

Một bên tay đã xong. Bên còn lại, một màu duy nhất cho các móng của tay phải có lẽ sẽ làm cho cả hai bàn tay khi đặt cạnh nhau không gây rối mắt, hay sự thật là tôi nên thú tội: tôi không có khả năng vẽ vời bằng tay trái đâu các nàng ạ.

4

Cái khó đôi khi lại ló “cái đẹp” cơ đấy !

Processed with VSCOcam with t1 preset

Một gợi ý khác khi tôi vô tình nhìn thấy bàn tay của cô bạn đồng nghiệp, hồng hơi ngả cánh sen nhấn bằng 1 ngón sơn màu navy sẫm, vẽ những bông hoa hồng. Tất nhiên, công trình hơi phức tạp mang tên hoa hồng này được tạo ra bởi mấy cô thợ làm móng, nhưng bằng một lòng tự tin và “cầu tiến” mãnh liêt, tôi nghĩ hẳn một ngày nào đó, mình cũng sẽ làm được.

Một việc làm đẹp không quá tốn thời gian để giải khuây vào một buổi tối trong tuần, con gái thử xem nhé !

Processed with VSCOcam with t1 preset

“Chút xíu lưu ý cho các cô nàng hay tự mày mò làm ở nhà nhé:

• Không ấn nằm đầu chổi sơn quá nếu bạn không muốn để lại những vết sơn sượt dọc móng.
• Không để nằm hoặc dốc ngược lọ sơn, nếu bạn quên mất mà để lâu, khi lấy ra dùng sẽ rất khó mở nắp và sơn mất đi độ mịn.
• Không nên dùng kem dưỡng và rửa tay trước khi sơn móng, móng sẽ ngấm nước và bị xốp, khi sơn sẽ làm sơn bám kém hơn và bị rộp.
• Đừng quên lớp dưỡng bên dưới trước khi sơn màu.
• Đừng sơn móng rồi đi ngủ luôn nhé các nàng. Nhưng nếu không thoát được cơn buồn ngủ, khi bề mặt móng đã bắt đầu se se bạn có thể ngâm móng khoảng 1, 2 phút trong một bát nước lạnh, móng sẽ mau khô và mịn hơn. ”

Tags:  ,    ,