Mặt nạ cải xoong

2.

Cái nắng của mùa vương màu tàn nhang trên da con gái. Những chấm tàn nhang trên má các cô gái phương Tây mang lại nét duyên ngầm bao nhiêu, thì với các cô nàng Á Đông lại gây lo lắng bấy nhiêu.

Sớm nay soi gương đã hiện lên vài chấm mới, sau gò má hôm nay phải dặm thêm chút kem che khuyết điểm, giật mình, con gái phải ra chợ thôi. Mua về một mớ cải xoong, mở tìm chai mật ong ngăn cuối chạn bếp, mỗi ngày 2 lần nàng sẽ làm mặt nạ cải xoong. Sáng một lần, chiều tối một lần, vậy thôi sao cho thật đều đặn. Cải xoong giã nhuyễn, trộn đều với một chút mật ong, lấy chiếc khăn sữa em bé thấm nhẹ, rồi thoa đều khắp các vết nám và tàn nhang, chờ cho thật khô rồi rửa sạch nhé, để tàn nhang mờ dần đi và nụ cười lại ngọt đậm trên môi !

photo (2)

Giã nhuyễn cải xoong ra đã nhé!

Processed with VSCOcam with m3 preset

Processed with VSCOcam with m3 preset

Đổ một chút mật ong vào một chén nhỏ (mật ong giúp làm mềm và mịn da, bạn cho tùy ý nhé, nhưng nếu nhiều quá sẽ làm hỗn hợp bị loãng và khó thoa lên da.)

1

Giờ thì trộn đều lên, dùng một chiếc khăn mỏng thấm hỗn hợp và thoa lên vùng da bị nám nhé cô gái ! Tôi hay trộn một lần vào buổi sáng và để trong tủ lạnh, tối về là có sẵn để dùng rồi. Nhớ làm đều đặn 2 lần mỗi ngày nha !