Nếu không phải là tủ đầu giường ?

2

Nếu là một cô gái có thói quen để những vật linh tinh quanh mình, để ngắm nghía, xem, đọc, trước khi đi ngủ, tôi nghĩ các nàng khó có thể thiếu một chiếc kệ hay tủ để đầu giường (và tất nhiên, câu trả lời thường thấy là một chiếc tủ đầu giường). Nhưng nếu ngoài ra, bạn còn là một cô gái sáng tạo và trùm của những ý hay ho, thì tôi lại nghĩ, hẳn các nàng sẽ không chọn tủ cho chức năng này (kiểu nhiều ngăn thật kém mảnh mai và đi vào như một khái niệm bất di bất dịch cho một thứ để ở đầu giường phục vụ cho mục đích đặt để những vật nhỏ). Không, cô gái lãng mạn, sáng tạo và thú vị mà tôi biết hẳn sẽ chọn một thứ khác, đơn giản là một chiếc bàn nhỏ, kệ đơn giản, hay ghế đầy ngẫu hứng ? Cùng xem qua và “tác phẩm” đẹp đẽ đâu đó để thay đổi góc đáng yêu này của con gái nhé 

12

Những chiếc bàn hoặc kệ mở ra cho bạn hàng tỷ ý tưởng, từ hình dạng tới chất liệu. Nếu không cần để quá nhiều đồ đạc ở đầu giường, bạn sẽ nhận thấy việc đặt bàn, kệ ở vị trí này sẽ khiến không gian thanh thoát theo một phong cách hoàn toàn khác hẳn, của riêng bạn.

7

9

100092527.tif

1

Ghế cũng là một lựa chọn hay ! Tất nhiên, bạn sẽ hỏi tôi còn những thứ khác thì sao? Bạn cứ mặc sức sáng tạo với mọi thứ mình tìm ra, miễn sao chúng đáp ứng được mục đích đặt và để đồ dùng ở đầu giường. Vậy tại sao lại là bàn và ghế? Bởi chúng là những vật dụng dễ tìm nhất và cũng dễ để đẹp nhất. Các nàng có thể tìm mua từ đồ cũ đến mới, theo phong cách của mình, chế lại chúng nếu cần thiết, con gái làm đẹp cho ngôi nhà có thấy ngại bao giờ, phải không ?

10

5

Tuy nhiên, dù bạn có làm gì với không gian ở đầu giường của mình, điểm mấu chốt vẫn là sự phù hợp, và giữ được một style thống nhất. Chú ý điều này không chỉ ở …đầu giường mà ở khắp nơi trong nhà cô gái nhé !

4

2

Một chuyện bên lề đó là những cái cây, có chút cây xanh trong nhà khiến không gian thư thái và dễ chịu hẳn đi. Đừng lo ngại mấy em lá cây sẽ lấy đi hết cả oxy của bạn, chỉ một cái cây nho nhỏ thôi mà, không có gì đáng ngại hết, duy chỉ có một điều đáng ngại nếu phòng ngủ của bạn dùng điều hòa sẽ không tốt cho cây thôi. Chú ý chọn những loại cây ít rụng lá và không cần ánh nắng trực tiếp nhé.3

13

14

Hay những cành cây khô khiến đầu giường bớt “khô cứng” hơn chẳng hạn.

Chăm chút đầu giường của mình xíu xiu thôi, nàng sẽ thấy việc đi vào giấc ngủ dễ thương đến chừng nào. Thảnh thơi ngồi trên giường đọc vài trang sách trước khi đi ngủ, ánh vàng ấm áp phả nhẹ từ chiếc đèn ngủ đặt trên bàn bên cạnh, xung quanh là những vật nàng yêu thích, mà với tay là lấy được, một buổi tối dịu êm thật tuyệt phải không con gái ơi ?!

 

Tags:  ,    ,