Nghỉ lễ cho những cô nàng…ở lại thành phố!

262636_10152393757730160_1870818460_n

Nếu bạn đã quyết định sẽ ở lại thành phố trong dịp nghỉ lễ dài ngày này, thì hãy nghe tôi, cô gái, không có gì phải buồn. Đừng để dòng người nườm nượp lên tàu, ra sân bay, đổ về các bến xe, lao tới các địa điểm du lịch khiến bạn sốt ruột, đừng để những album ảnh nắng vàng biển xanh, đồi núi trập trùng làm bạn thấy tủi thân ! Bạn đang ở lại thành phố vào thời điểm nó đẹp đẽ nhất, chắc chỉ sau dịp tết thôi, vắng vẻ, sạch sẽ, yên tĩnh và thanh bình hơn bao giờ hết. Bạn có 5 ngày, thử tạo điểm nhấn cho mỗi ngày theo cách của Nàng Đẹp xem sao nhé !

8

Đây là một dịp thật tuyệt để các ý tưởng các nàng yêu thích ở Nàng Đẹp có thời gian được mang ra biến thành hiện thực. Ngày thứ nhất, một cách nhẹ nhàng, hãy làm một món ăn ngọt ngào, mát lịm, nhưng không được quá đơn giản, sơ sài. Lựa chọn hay là Tiramisu vào buổi sáng.

Ngủ nướng một chút nếu bạn cảm thấy mệt sau ngày làm việc hôm qua, nhưng lời khuyên của Nàng Đẹp là hãy luôn dậy sớm, nếu có thể, để làm được nhiều việc hơn, và không bỏ lỡ cái tinh mơ trong trẻo của một ngày. Hôm nay ngày thứ 4, chắc bạn không quên là mình được nghỉ đâu đấy chứ !

Bật một bản nhạc nhẹ nhàng trong lúc chuẩn bị, mặc đồ thoải mái nhưng xinh xắn, con gái ra chợ thôi, và nếu có quên công thức, hãy ngó lại bài viết này của Nàng Đẹp để note lại những điều cần nhớ :

http://nangdep.vn/tiramisu-mon-qua-tu-nuoc-y/

Cho buổi sáng là vậy, buổi chiều các nàng định làm gì, kể cho Nàng Đẹp nghe với nhé !

Chúc các nàng ngày đầu tiên ngon miệng !

6

Ngày thứ 2 rồi, các nàng vẫn còn nguyên niềm hứng khởi đó chứ ? Ăn Tiramusu no nê hôm qua, không biết có nàng nào chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa vào buổi chiều ?! Nhà sạch và đẹp gợi nhiều nguồn cảm hứng cho con gái lắm đấy, làm gì cũng hào hứng hơn.

Hôm nay làm gì nhỉ, làm đẹp được không ? Vẽ Hennna rồi xuống phố buổi chiều nhé. Cùng rủ mấy cô bạn tới nhà, vẽ cho nhau những hình thù vừa lạ vừa hay ho, chờ thật khô rồi rửa đi là có hình vẽ đẹp để chơi, không phai trong suốt mấy ngày lễ rồi các nàng. Xem lại bài này của Nàng Đẹp nhé, nếu các cô gái vẫn cứ đang băn khoăn :

http://nangdep.vn/henna-tatoo/

Lời chúc hôm nay là lời chúc cho sự xinh đẹp.

“Hãy Đẹp!”

1

Ngày thứ 3 rồi, bạn hẳn đã quen với việc được…nghỉ. Hôm nay là thứ 6, mua sắm thì sao nhỉ, bạn hiếm khi được tận hưởng thú vui này vào một ngày thứ 6 trong tuần làm việc, trong giờ làm việc, vậy thì hôm nay hãy tận hưởng nó.

6

Có thứ gì mà Nàng Đẹp từng gợi ý mua sắm mà các cô gái bận rộn quá chưa thể đi? Một chiếc cổ áo rời thật đặc biệt, váy linen cho mùa hè năm nay, hay bất cứ thứ gì các cô gái muốn. Khoác túi lên, và xuống phố thôi nào!

Chúc con gái một ngày mua sắm mệt nghỉ !

5 (Trong túi của các nàng là cả một thế giới hay ho ra sao, chia sẻ với Nàng Đẹp nhé, cho một bài thế này nữa để những bí mật vui vui được “bật mí” ra.

http://nangdep.vn/kham-pha-tui-nang/ )

41 Hôm nay đã là ngày thứ 4, chỉ còn một ngày mai nữa thôi các nàng, trước khi quay trở lại với bộn bề công việc. Bạn bè đi nghỉ cũng đã lác đác trở lại thành phố. Như một ngày thứ 7, hãy hẹn hò café ! Sau dịp này, chắc hẳn các cô nàng sẽ có thêm những địa điểm thú vị mới phát hiện ra trong thành phố, để chia sẻ với Nàng Đẹp cho loạt bài về các quán café này đây http://nangdep.vn/category/nhat-ky/page/3/.  Còn nếu đã có kế hoạch khác, thì vẫn cứ nên để cho mình vài phút giây tĩnh lặng bên tách trà chiều nhé, như “Cảm hứng ngày thứ 7” của một thứ 7 chưa xa vài tuần trước (http://nangdep.vn/cam-hung-ngay-thu-7-tinh-tai-trong-mot-tach-tra/) , tĩnh tâm và thấy cuộc sống thật an vui !

1

4 Ngày cuối cùng !!!! Đừng buồn vội, hãy nhớ lại rằng bạn đã trải qua những ngày thật vui phải không nào, mà mọi thứ giá trị vì nó hữu hạn. Hôm nay bạn cần chuẩn bị cho việc quay trở lại với công việc thật tươm tất và tươi mới.

3

Là lượt sẵn sàng bộ váy áo cho ngày mai, và chăm sóc bản thân một chút chứ nhỉ. Dầu dừa thì sao, thứ bạn có thể dùng để làm đẹp từ đầu đến chân ! Nếu đang bối rối thì mời các nàng xem lại những tác dụng kỳ diệu của dầu dừa trong bài này nhé : http://nangdep.vn/lam-dep-voi-dau-dua/. Cùng đánh tan bọng mắt hay những vết thâm mới xuất hiện sau mấy ngày bạn thả sức vui chơi, massage làn da và cả hấp tóc nữa, và đừng quên hôm nay các nàng cần đi ngủ sớm. Ngày mai chúng ta sẽ gặp nhau nơi công sở và tiếp tục tạo ra những điều xinh đẹp nhé nhé !