Người đẹp vì lụa, lụa đẹp có cần phải đắt ?

0

Người đẹp vì lụa, hiển nhiên! Nhưng “lụa” ấy có nhất thiết phải mua bằng nhiều tiền? Lần này câu trả lời là “không”. Nếu bạn có một chiếc ví dày, vào trung tâm mua sắm và dễ dàng mua cho mình những bộ đồ mang thương hiệu hẳn hoi, bỏ qua những “thảm họa thời trang” có thể rình rập đâu đó, thì cái mác của những bộ đồ cũng có thể là một sự đảm bảo cho bạn rằng chúng đẹp, đẹp từ chất liệu đến kiểu dáng, chi tiết. Nhưng mặc đẹp mà không tốn quá nhiều tiền lại là một câu chuyện khác.

Một thử thách thời trang nho nhỏ nhé!  Chỉ với chưa tới 200 ngàn đồng, ta có thể sắm cho mình một bộ cánh ưng ý cho một cuộc hẹn café chiều thứ 7, và trang phục sẽ phải bao gồm ít nhất hai món đồ? Câu trả lời của tôi là “có thể”. Hãy xem một buổi chiều rất con gái, vẫn xinh xắn mà không quá tốn kém , bạn sẽ phải hỏi tôi bí quyết đấy!

 

1

2

3

4

5

7

8

9

10

11

12

Các cô gái đã tò mò chưa nào?  Bí quyết rất đơn giản, một chút khéo léo phối đồ và không ngại “mò mẫm, lọ mọ”  ở những khu bán loại hàng mà ở Sài Gòn vẫn quen gọi là hàng si, còn Hà nội thì gọi là hàng thùng, vậy thôi! Nhưng tìm thấy những cửa hàng này ở đâu và lựa đồ sao cho khéo, hãy cùng nói về chủ đề này ở một bài viết sau nhé, những câu chuyện mua sắm của con gái bao giờ cũng dài dòng mà !

6

Tags:  ,    ,    ,