Những chiếc khăn làm đẹp cho mái tóc

1

Great Gatsby không chỉ thành công như một bộ phim lãng mạn, với những cô nàng nhạy về thời trang, Great Gasby còn đưa trào lưu trang phục và phụ kiện vô cùng thú vị của thập niên 20 quay trở lại. Những chiếc váy, đồ trang sức cô điển và đặc biệt là chiếc khăn quấn nhẹ như băng đô cho mái tóc. Chưa bao giờ những chiếc khăn mà không một cô gái nào của những năm 1920 thiếu trong tủ đồ lại khuấy đảo các cô nàng hiện đại đến thế. Vậy thì chiếc khăn “ma thuật” ấy, có bao nhiêu cách để các nàng ngày nay “phù phép” với mái tóc của mình ?

4

Từ những kiểu quấn khăn của huyền thoại Brigitte Bardot đến các cô gái tham dự các tuần lễ thời trang hiện nay, thanh lịch và trang nhã nhất vẫn là kiểu buộc phẳng phiu thắt nhẹ sau gáy. Bạn có thể buộc theo cách này để dự tiệc trà, hay dạo phố. Lòa xòa tóc mai phía trước hay túm gọn hết ra phía sau, con gái đều giữ nguyên vẹn nét duyên của mình. Tôi nghĩ nhạy cảm và am hiểu về khuôn mặt của bản thân thì không ai bằng được các nàng rồi !

3

5

7

Đảo ngược trật tự bên trên lại với nút thắt phía đỉnh đầu và phần khăn gấp to phía sau gáy – kiểu buộc khăn “old school” của các cô nàng “quậy” thập niên 70 rơi vào bàn tay biến hóa của các cô gái những năm 2000 trở nên vô cùng lôi cuốn. Ấn tượng, dịu dàng hay hoang dã, nếu đã có cá tính, cá tính ấy sẽ không chừa chiếc khăn của bạn ra đâu.

8

9

Kiểu thắt nút giấu đuôi là một cách gọn gàng cứu mái tóc lòa xòa những “bàn thua trông thấy”. Gọn gàng hơn, và trở nên đặc biệt hơn, hay vậy sao không…quấn tóc bằng khăn, phải không các nàng ?!

Bạn cần làm gọn mái tóc đang vô tổ chức chờ để được gội sạch, cần một điểm nhấn liên quan đến trang phục, cần thay đổi một chút cho gương mặt khác đi… câu trả lời là hãy đi tìm ngay một chiếc khăn và lựa chọn cho mình kiểu quấn phù hợp !

10

11

Thắt nút…không giấu đuôi lại là một câu chuyện “nghịch ngợm” khác. Tai thỏ hay nơ xinh xinh đây, nếu khó nghĩ quá thì…mỗi hôm một kiểu vậy nhé.

(Nói thật là tôi hay bị cảm giác thấy những cô nàng thắt khăn kiểu này…thật hay ho, vì nếu không có tý ý muốn sáng tạo nào, mặc kệ đầu tóc và trang phục, thì sao lại nghĩ tới việc sẽ quấn khăn lên đầu thật “lạ” và “đẹp” như thế chứ !)

12

Đông tới hè, tôi không tin bạn không biết cách xoay sở với những cái khăn, con gái mà. Tôi từng thấy cô bạn quấn chiếc khăn nhỏ theo một nghìn cách trên người, quàng cổ (tất nhiên!), thắt lưng, quấn cổ tay, và cả đông lẫn hè, biến hóa nó với mái tóc, phù hợp cả thời tiết lẫn hoàn cảnh!

6

Một kiểu nữa, dành riêng cho những chiếc khăn dài : Quấn nhiều vòng quanh đầu. Cái cách lộn xộn nhưng thơ “khủng khiếp” này đã có nàng nào thử chưa? Thả tóc ra hay buộc tóc lên cao đều phù hợp, đánh rối mái tóc một chút và quấn thật khéo léo để tận dụng những họa tiết đẹp đẽ trên chiếc khăn của bạn.

13

Tóc thả rối với nhiều vòng khăn quấn lộn xộn, tôi tìm thấy cô nàng hội hè đây rồi !

15

Và tất nhiên còn muôn vàn cách khác nhau con gái nghịch với chiếc khăn và tóc của mình. Lục tủ tìm một chiếc khăn thôi, và cho Nàng Đẹp biết các bạn “phù phép” với chiếc khăn như thế nào nhé, các cô gái !

14

16

Nguồn ảnh : Internet

Tags:  ,    ,    ,