Omachi – “Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống. Hãy sống sao cho đó là một cuộc sống 10 phân vẹn 10”

Thế nào là cuộc sống 10 phân vẹn 10? Cuộc sống 10 phân vẹn 10 có phải là cái đích đến xa đến mức không tưởng? Câu trả lời của Omachi, và của Nàng Đẹp – Người tự hào sát cánh cùng Omachi trong chiến dịch “Omachi – Cho cuộc sống 10 phân vẹn 10” là không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nhé.

Omachi

Thứ nhất, hãy cùng nhau định nghĩa các khía cạnh của 10 phân vẹn 10:

10 phần xinh đẹp của người phụ nữ, trong quan điểm của Omachi, không phải là những phụ nữ cao trên 1.6m, 3 vòng đẹp với tỉ lệ vàng, da trắng như tuyết, môi đỏ như son, mắt bồ câu, mũi dọc dừa, môi đỏ như son. Với Omachi – những người phụ nữ sống một cuộc đời đầy màu sắc, có sự nghiệp độc lập, có phong thái tự chủ, biết vận dụng sự chân thành và thấu hiểu làm nền tảng của giao tiếp, chính là người phụ nữ 10 phần xinh đẹp – 0 phần kiêu kỳ. Hiểu theo nghĩa này, có thật nhiều người phụ nữ 10 phần xinh đẹp – 0 phần kiêu kỳ xung quanh chúng ta.

Omachi

10 phần thành công – 0 phần tất bật: Không có người phụ nữ nào thành công mà không chọn cách đi cùng nhau. Những người phụ nữ Omachi là những người biết cách  vun đắp cho những người làm việc dưới quyền mình, biết giao tiếp hiệu quả với cấp trên, khiêm cung trong ứng xử với đối tác. Chính nhờ thế, họ có những người đáng tin cậy để giao phó một phần công việc, có sự cảm thông từ cấp trên, có sự trân trọng từ đối tác. Tất cả những sự “có” này giúp họ thành công mà không tất bật. Chắc chắn tất cả chúng ta đều đã bắt gặp những phụ nữ như thế trong cuộc đời của mình.

Omachi

10 phần cứng đầu – 0 phần giận lâu: Với tất cả các lợi thế như vậy, người phụ nữ Omachi hẳn phải có nhiều chính kiến. Không ai có khả năng thao túng suy nghĩ hay cảm xúc của cô ấy, và chỉ mình cô ấy, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành người phụ nữ thấu hiểu, đã tự hiểu ra mặt kia của câu chuyện khi xảy ra mâu thuẫn. Cô ấy cũng hiểu cuộc đời này quá ngắn, và không người phụ nữ thông minh nào chọn lãng phí cuộc đời mình cho sự giận dữ hoặc thất vọng về người khác. Cô ấy sẽ chọn đối thoại với một thái độ lắng nghe và xây dựng để có thể xử lý mâu thuẫn, và nhờ đó, các mối quan hệ trải qua thử thách ngày càng trở nên có chất lượng hơn.

Omachi

10 phần nuôi con – 0 phần nuông chiều: Nuông chiều nghĩa là trong lòng biết là chưa đúng, biết là quá, biết là phi lý nhưng vẫn làm, không hiểu rằng cách đó sẽ tạo ra những tiền lệ trong lòng con trẻ. Chúng vòi vĩnh thành công một lần, sẽ có những lần tiếp theo, lần sau nói không sẽ khó hơn lần trước. Người phụ nữ Omachi chọn cách dạy dỗ con những điều phải trái, khuyến khích con trẻ khi chúng làm đúng, và mạnh mẽ nói không khi chúng sai. Đương nhiên, một chữ không không thể đủ, họ biết cách tác động đến cả nhận thức lẫn thái độ của trẻ, giúp chúng “tâm phục khẩu phục”. Mối quan hệ mẹ con vì thế sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Có lẽ, chính chúng ta, độc giả của bài viết này cũng đủ may mắn để có người mẹ như vậy, hoặc chính chúng ta đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành người mẹ như vậy.

Omachi

Cuối cùng 10 phân vẹn 10 không phải là “phân” nào trong cuộc sống của chúng ta cũng đủ đầy, viên mãn theo chuẩn mực của xã hội. 10 phân vẹn 10 là khi ta có thái độ biết ơn chân thành với cuộc sống, bởi cuộc sống đã tạo ra ta và giúp ta có thái độ sống 10 phần xinh đẹp – 0 phần kiêu kỳ, cho ta những người thầy, những đồng nghiệp, những đối tác dạy ta 10 phần thành công – 0 phần tất bật, cho ta người chồng chia sẻ công việc gia đình và trân quý ta đủ để ta 10 phần cứng đầu – 0 phần giận lâu khi xảy ra mâu thuẫn, cho ta những đứa con hiểu chuyện để ta 10 phần nuôi con – 0 phần nuông chiều.

Omachi

Hạnh phúc không phải là những gì bạn muốn có được cùng một thời điểm. Hạnh phúc chính là biết trân quý những gì bạn có với lòng biết ơn !

Theo nghĩa đó, chính sự cảm kích cuộc sống bằng tất cả tấm lòng, thái độ không so sánh với người khác, nhưng cũng không ngừng phấn đấu để trở thành phiên bản đẹp nhất của mình đã tạo ra cuộc sống 10 phân vẹn 10. Vậy thì cuộc sống 10 phân vẹn 10 không hoàn toàn quá khó để đạt được, thậm chí nó hoàn toàn do ta tạo ra với nhận thức và thái độ đúng đắn.

Bạn, người phụ nữ tân thời, khi đọc bài viết này có thấy đồng cảm và được truyền cảm hứng không?

Omachi

Cuộc sống của bạn là kết quả của những lựa chọn của chính bạn. Nếu bạn không thích chính cuộc sống của mình thì đây chính là lúc bạn chọn một lựa chọn tốt hơn ∇

Bạn, người phụ nữ tân thời, có thấy chính cuộc đời đã trao vào tay ta sức mạnh, để ta tự tạo ra cuộc sống 10 phân vẹn 10 không? Nếu có, hãy cùng Omachi, cùng Nàng Đẹp nêu cao quyết tâm trở thành một người phụ nữ 10 phân vẹn 10, sống một cuộc đời 10 phân vẹn 1o nhé.

Mãi yêu,

Omachi & Nàng Đẹp.

Triết lý nhãn hàng

Phụ nữ tân thời có thể được định nghĩa là những người phụ nữ hiện đại, có sự nghiệp riêng và độc lập về tài chính. Họ chọn một cuộc sống đầy màu sắc, tham gia gánh vác cả việc xã hội thay vì chỉ chịu trách nhiệm “xây tổ ấm”. Và mục tiêu hướng đến của họ chính là cuộc sống “10 phân vẹn 10”. Nhưng thật không dễ chút nào để một người phụ nữ có thể đảm nhận quá nhiều vai trò như vậy chỉ với quỹ thời gian eo hẹp 24 tiếng mỗi ngày. Làm sao để họ không phải hy sinh thời gian quý báu dành cho bản thân mà vẫn chăm lo, vun vén vẹn toàn cho gia đình?

Thấu hiểu điều này, Omachi gợi ý một giải pháp thực phẩm tiện lơi “10 phần ngon – 0 phần lo nóng” vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp những người phụ nữ tân thời tiết kiệm thời gian tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Thông qua chiến dịch “Omachi – Cho cuộc sống 10 phân vẹn 10”, Omachi cũng muốn dành lời cảm ơn đến những người phụ nữ đã lựa chọn “10 phần hạnh phúc – 0 phần hy sinh” rất khéo léo, tinh tế và đang truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ thời đại này và mãi về sau sẽ biết giảm bớt lo toan vun vén cho người khác, dành thêm yêu thương cho chính bản thân mình.

Bài liên quan:

ac5e890226b67b231fd0d53224fa1de1

Đẹp nên em có quyền kiêu?

Bí quyết để có mối quan hệ 10 phân vẹn 10

Bí quyết để có mối quan hệ 10 phân vẹn 10.

Tags:  ,    ,    ,