Phải là Emerald green!

7

Không phải màu green ngả vàng hay bạc hà nhẹ, cũng chẳng phải kiểu green nhờ nhờ kém sắc, nhất định phải là Emerald green! Sắc xanh sâu thăm thẳm, bóng bẩy một màu sang trọng, cái thứ màu ám ảnh tôi trong giấc mơ đêm qua.Emerald green là màu của năm ngoái, nó không mới mà cũng chẳng còn được ưu ái mấy trong năm nay. Thế nhưng chẳng phải mình tôi, mà ối người phớt lờ điều đó. Tôi vẫn thi thoảng thấy nó xuất hiện chớp nhoáng trong những bộ sưu tập thời trang, hay nằm đâu đó trong thiết kế năm nay của những nhà nội thất hàng đầu.

1

Theo cái tư tưởng phớt lờ đó, tôi đã chẳng thể ngăn mình mở xem lại “Antonement” và chìm đắm trong những nhịp nhún nhẹ nhàng khi chiếc váy màu Emerald green quấn lấy cơ thể mảnh mai của Keira Knightley. Nàng Cecillia kiêu hãnh yêu tới mãnh liệt nhưng chôn giấu tất cả trong thăm thẳm của một thứ màu xanh, mà với tôi, chẳng gì hoàn hảo hơn Emerald green.

2

8

3

Trang sức, phụ kiện, hay bất cứ thứ gì, hãy chọn cho mình ít nhất một chiếc với màu Emerald green, tin tôi đi, bạn sẽ chẳng bao giờ hối hận với quyết định đó. Một màu sắc đi được cả với gam nóng và lạnh, phù hợp với phong các đường phố tự nhiên hay sang trọng quý phái. Emerald green gây cảm hứng với tôi trong bất cứ trường hợp không nghĩ ra mình nên dùng màu gì.

4

5

15

16

6_Tony Ward Fall Winter 2014

Emenald green xuất hiện trong bộ sưu tập Thu Đông 2014 của Tony Ward.

14

13

9

Một không gian ngập Emenald green cũng không phải một lựa chọn tồi. Khi phủ lên đồ nội thất hay tường nhà, Emenald green cứ tự nhiên mà tỏa ra bầu không khí một cảm giác dễ chịu, Không đỏng đảnh hay ồn ào như vàng hoặc cam nhiệt đới, bạn có thể tin vào màu xanh này bởi nó sẽ không làm gì khác ngoài nhiệm vụ khiến bạn thư giãn.

12

10

Tôi luôn tin, mỗi cô gái đều nên thử khoác lên mình một thứ gì đó với màu xanh tinh tế, thanh lịch này, những góc sâu nhất còn ngủ quên trong tâm hồn bạn có thể được đánh thức dậy chăng…

A.M.

(Nguồn ảnh : Internet)

Tags:  ,    ,