Quần ống rộng – Giải pháp thời trang mùa hè

8

Mùa nắng đến rồi, hoa mỹ lạc quan thì đây là mùa của biển xanh cát trắng, của hội hè miên man, của những bộ đồ thoáng mát tự do, tung tăng dưới nắng, nhưng thực tế hơn thì sao, bạn vẫn cứ phải đi làm, vẫn đi học, làm nhiều việc ngoài trời dưới cái nóng hầm hập 35 đến 40 độ C.

Mặc gì để bạn tạm giải thoát bản thân một vài ngày trong tuần khỏi những chiếc váy chống nắng “bất đắc dĩ”, mà vẫn bảo vệ đôi chân khỏi bị “đổi màu” và an toàn trước những tác hại mà tia mặt trời tác động trực tiếp đến da?

Một loại trang phục mùa hè nào vừa đẹp, vừa sành điệu, lại mát mẻ, tiện cho mọi hoạt động, lại tránh được nắng mà không phải dùng đến chiếc váy chống nắng phiền toái đây ?

Câu trả lời chính là “quần ống rộng” !

11

13

Quần ống rộng thực tế cho bạn cảm giác thoáng mát chẳng khác gì một chiếc váy rộng thênh thang.

9

Nhưng hiển nhiên, vì nó không phải một chiếc váy, nên bạn có thể tự do thoải mái trong mọi hoạt động  y như (mà đúng là thế) bạn đang mặc 1 cái quần vậy.

6

Vì một chiếc quần ống rộng thường dài ít nhất là ngang bắp chân và nhiều lúc là chạm gót, đôi chân bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ khỏi anh nắng mặt trời, không sợ da sạm màu, cũng chẳng sợ tia cực tím làm hỏng làn da.

Nhưng lý do trên tất cả mọi lý do khiến một cô gái lựa chọn một trang phục, đó là nó phải đẹp. Cái đẹp hẳn nhiên khó nói bằng lời, các nàng hãy cùng nhìn ngắm nhé !

5

Quần ống rộng rất dễ kết hợp, từ áo xuông đến bó sát, bạn thay đổi phong cách của mình dễ dàng chỉ với một chiếc quần ống rộng nhưng với nhiều kiểu kết hợp áo khác nhau.

4

Với quần ống rộng, bạn ăn gian được kha khá về chiều cao đấy. Cái này các nàng cứ thử mà xem nhé, quần ống rộng dài tôn cả đôi chân và vòng eo nữa. Dễ liên tưởng nhất là nghĩ tới áo dài truyền thống, có nàng nào mặc áo dài mà trông lại thấp hơn chưa nhỉ. Chưa kể những khuyết điểm khiến bạn gái phiền lòng như chân không được thẳng hay bắp chân chưa thon đều có thể được che đi bằng quần ống rộng.

3

14

Quần ống rộng khiến bạn dễ dàng nổi bật. Bạn nghĩ gì khi thấy một cô nàng đi ngang với chiếc quần ống rộng thùng thình, áo sát nách mỏng hờ hững chờm vai…

Một cô gái mặc quần ống rộng luôn là một cô gái có gu thực sự, và đủ dũng cảm thực hiện style riêng của mình.

16

Một loại trang phụ mặc được từ đông sang hè, và mỗi mùa mỗi sắc thái.

1

15

Các nàng có thể tự đặt may, chỉ cần chọn loại vải rủ và mát sẽ khiến chiếc quần đẹp hơn và làm bạn dễ chịu. Quần nên được may dài chạm hoặc quá gót chân, nếu theo dáng lửng thể ngang bắp chân là đẹp nhất, nhưng đừng cao hơn nhé. Ngoài ra, tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể tìm mua được ở các tiệm thời trang, dạo gần đây loại quần này đã bắt đầu xuất hiện nhiều và dần phổ biến.)

Quần ống rộng mặc đẹp nhất khi đi cùng guốc hoặc giày buộc dây cao, giày gót nhọn và boot cần được nghiên cứu thật kỹ đẻ phù hợp, vì sự kết hợp này là một bài toán “hơi khó”.

Nếu chưa có trong tủ một chiếc quần ống rộng, hãy tìm cho mình ít nhất một chiếc để hoàn thiện mùa hè này nhé các cô gái.

Chúc các nàng một mùa hè thoải mái tung tăng !

Tags:  ,