THÀNH CÔNG NHƯNG KHÔNG TẤT BẬT – PHỤ NỮ CÓ THỂ!

Thành công ở đây không chỉ là việc ngoài xã hội, phụ nữ tân thời còn phải thắng lợi vẻ vang trong chính tổ ấm của mình với vai trò người giữ lửa. Và dĩ nhiên, “10 phần thành công” phải đi với “0 phần tất bật” thì mới hoàn thiện cuộc sống “10 phân vẹn 10”. Ấy là khi ta có thời gian riêng dành cho bản thân mình để tận hưởng những khoảng lặng rất đẹp, rất thơ trong cuộc sống.

phụ nữ tân thời

Chính bởi “Cuộc đời áp đặt lên bạn những điều bản thân không thể kiểm soát, nhưng bạn có thể chọn cách để vượt qua chúng” nên đừng dại chôn vùi mình dưới nấm mồ của từ “hy sinh”, phụ nữ nhé!

Hãy là người “10 phần hoàn hảo – 0 phần cầu toàn”. Đừng tự coi mình là “super woman” để rồi cứ chạy theo kỳ vọng của người khác. Phụ nữ đôi lúc phải biết sống thật chậm, học cách buông bỏ và chấp nhận sự tương đối, bạn tự tạo áp lực lên chính mình thật là dại dột lắm.

phụ nữ tân thời

Đừng thúc hồi những điều mà cần thời gian để lớn lên !

Hãy dám chọn cách sống “10 phần chu đáo – 0 phần ôm đồm”, để ngưng kiểm soát mọi thứ và thôi áp đặt chuẩn mực của mình lên chồng con, đồng nghiệp và bạn bè. Chẳng hạn, chúng ta từng nghe câu “nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau” vì thế, hãy tập tin tưởng, bao dung, chấp nhận sai phạm và sẵn sàng “nhường” việc cho người bên cạnh để bạn không luôn trong tình trạng quá tải, họ có thêm cơ hội trải nghiệm bản thân.  Từ đó, bạn mới đủ tỉnh táo để hoạch định mục tiêu rõ ràng với hướng đi hợp lý và công sức sẽ được tiết kiệm.

phụ nữ tân thời

Hãy quản lý thời gian hiệu quả để có “10 phần giỏi giang – 0 phần vất vả”. Người phụ nữ thành công luôn bị đặt vào những tình huống “cấp bách và tối quan trọng”, hãy cân đối mọi thứ thật thông minh, chọn việc cần ưu tiên và phân việc một cách khéo léo. Có như thế, trạng thái căng thẳng sẽ không “đeo bám” thường xuyên, đồng thời bạn luôn có thêm thời gian đầu tư, hoàn thành tốt nhất điều phải làm.

phụ nữ tân thời

Đó là ở khía cạnh công việc, còn gia đình thì sao? Các cụ xưa có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, nhưng bây giờ, cả bạn và chồng đều có thể là những người gánh vác kinh tế và sẻ chia cùng nhau việc nhà. Đừng để mình tất bật chỉ vì không dám rủ người bạn đời vào bếp và nấu bữa ăn cho cả nhà. Và là người phụ nữ tân thời, bạn cũng nên linh hoạt, thông minh để chọn những giải pháp thực phẩm tiện lợi, vừa tốt cho sức khỏe lại tiết kiệm thời gian nấu nướng để dành cho buổi trò chuyện gia đình, hiểu chồng và con hơn.

phụ nữ tân thời

Lèo lái con thuyền hạnh phúc gia đình thật rất quan trọng, đứng ở đỉnh cao nghề nghiệp cũng cần thiết lắm đấy, nhưng đừng quên dành sự yêu chiều cho bản thân mình, dù chỉ một chút thôi, phụ nữ tân thời nhé!

Triết lý nhãn hàng

Phụ nữ tân thời có thể được định nghĩa là những người phụ nữ hiện đại, có sự nghiệp riêng và độc lập về tài chính. Họ chọn một cuộc sống đầy màu sắc, tham gia gánh vác cả việc xã hội thay vì chỉ chịu trách nhiệm “xây tổ ấm”. Và mục tiêu hướng đến của họ chính là cuộc sống “10 phân vẹn 10”. Nhưng thật không dễ chút nào để một người phụ nữ có thể đảm nhận quá nhiều vai trò như vậy chỉ với quỹ thời gian eo hẹp 24 tiếng mỗi ngày. Làm sao để họ không phải hy sinh thời gian quý báu dành cho bản thân mà vẫn chăm lo, vun vén vẹn toàn cho gia đình?

Thấu hiểu điều này, Omachi gợi ý một giải pháp thực phẩm tiện lơi “10 phần ngon – 0 phần lo nóng” vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp những người phụ nữ tân thời tiết kiệm thời gian tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Thông qua chiến dịch “Omachi – Cho cuộc sống 10 phân vẹn 10”, Omachi cũng muốn dành lời cảm ơn đến những người phụ nữ đã lựa chọn “10 phần hạnh phúc – 0 phần hy sinh” rất khéo léo, tinh tế và đang truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ thời đại này và mãi về sau sẽ biết giảm bớt lo toan vun vén cho người khác, dành thêm yêu thương cho chính bản thân mình.

 

Tags:  ,    ,    ,    ,