SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP

11 phút hoàn thành 200 burpees – Nick Nguyễn – CrossFit – Stay Home and Fight COVID | burpees là gì | Trang thông tin về sức khoẻ và làm đẹp hữu ích nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm burpees là gì có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

11 phút hoàn thành 200 burpees – Nick Nguyễn – CrossFit – Stay Home and Fight COVID | Kho kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại nhà.

XEM VIDEO CHIA SẺ BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://nangdep.vn/ cung cấp tại đây nhé.

burpees là gì và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Công việc dịch thuật vẫn đang diễn ra, nhưng chúng ta vẫn phải luyện tập, mọi người ạ. Ở nhà nhưng Nick vẫn miệt mài tập luyện để bay và đẩy lùi #COVID này. ✊✊✊ Trong clip này là một bài tập luyện đơn giản nhưng không kém phần “bầm dập” 😑😢😶😢 Nick thực hiện # 200 #burpees trong # 11_phút_56_giây và #SandbagHold với # 100lbs (45kg) trong 7 phút. Những động tác rất đơn giản nhưng cũng đủ khiến bạn mê mệt nếu tập đúng cách. 🤟👀🤙 Nick hy vọng tất cả các bạn cố gắng duy trì việc luyện tập của mình trong thời gian xa cách xã hội này. Tận dụng tối đa những gì bạn có. Đôi khi chỉ với những công cụ rất đơn giản và #bodyweight, mọi người có thể tập luyện cực kỳ vất vả và cực kỳ mệt mỏi. 😱😰😱😰 #WorkFromHome #StayStrong #StaySafe #KSON #NickNguyen

11 phút hoàn thành 200 burpees – Nick Nguyễn – CrossFit – Stay Home and Fight COVID và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

11 phút hoàn thành 200 burpees – Nick Nguyễn – CrossFit – Stay Home and Fight COVID

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự chăm sóc sứa khoẻ và làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề burpees là gì này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá liên quan đến từ khoá burpees là gì.

#phut #hoan #thanh #burpees #Nick #Nguyên #CrossFit #Stay #Home #Fight #COVID.

[vid_tags].

11 phút hoàn thành 200 burpees – Nick Nguyễn – CrossFit – Stay Home and Fight COVID.

burpees là gì.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button