Home » 1126. 11/8: Ý nghĩa sâu đậm về chuyến viếng thăm hữu nghị của CTN NXP đến nước Lào. | vnexpress.net tâm sự | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

1126. 11/8: Ý nghĩa sâu đậm về chuyến viếng thăm hữu nghị của CTN NXP đến nước Lào. | vnexpress.net tâm sự | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Dường như bạn đang tìm kiếm vnexpress.net tâm sự có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1126. 11/8: Ý nghĩa sâu đậm về chuyến viếng thăm hữu nghị của CTN NXP đến nước Lào. | Tổng những những chia sẽ hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

See also  Bán 300 chiếc cưa máy giá 150k số điện thoại trong phần mô tả video. | tim ban gai co so dien thoai o thanh hoa | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

vnexpress.net tâm sự và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

1126. 11/8: Ý nghĩa sâu đậm về chuyến viếng thăm hữu nghị của CTN NXP đến nước Lào. và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

1126. 11/8: Ý nghĩa sâu đậm về chuyến viếng thăm hữu nghị của CTN NXP đến nước Lào.

1126. 11/8: Ý nghĩa sâu đậm về chuyến viếng thăm hữu nghị của CTN NXP đến nước Lào.

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  5 Kỹ thuật hẹn hò con gái nào cũng phải biết | hẹn hò | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề vnexpress.net tâm sự này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá có liên quan đến nội dung vnexpress.net tâm sự.

#nghĩa #sâu #đậm #về #chuyến #viếng #thăm #hữu #nghị #của #CTN #NXP #đến #nước #Lào.

[vid_tags].

1126. 11/8: Ý nghĩa sâu đậm về chuyến viếng thăm hữu nghị của CTN NXP đến nước Lào..

vnexpress.net tâm sự.

26 thoughts on “1126. 11/8: Ý nghĩa sâu đậm về chuyến viếng thăm hữu nghị của CTN NXP đến nước Lào. | vnexpress.net tâm sự | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người”

 1. Một biểu tượng của sự hòa hợp, hòa giải dân tộc. Mong tất cả con dân nước Việt trên toàn thế giới đoàn kết 1 lòng phát triển quê hương. Chống lại mọi thế lực lăm le bờ cõi quốc gia.

 2. TÌNH ĐÔNG DƯƠNG là sinh mệnh của ba anh em Lào Miên Việt đã oanh liệt chống thực dân đế quốc giành hòa bình độc lập tự do dân chủ nhưng không ngủ quên trên chiến thắng để bị âm mưu của bọn thực dân đế quốc mới làm lung lạc chia rẽ ba anh chúng ta nên dương mãi bản anh hùng ca bất khuất.
  – Cảm ơn Góc Nhìn Hoàng Duy Hùng khách quan trung thực cho lĩnh vực Tâm Linh của ba dân tộc nguồn gốc TÌNH ĐÔNG DƯƠ[email protected]

 3. Lào là quốc gia có diện tích đất đai bằng khoảng 2/3 Việt Nam nhưng dân số chỉ hơn 7 triệu người. Do đó, Lào là một miếng mồi cực ngon mà một quốc gia 1,4 tỉ dân như Trung Quốc luôn thèm thuồng, nhòm ngó. Cho dù cục diện thế giới có xoay vần như thế nào thì Việt Nam- Lào vẫn kiên quyết bảo vệ và giữ vững mối quan hệ đặc biệt đã xây dựng suốt nửa thế kỷ qua. Về bản chất, Lào như là trường hợp ngoại lệ, là đồng minh duy nhất của Việt Nam. Giữ vững được mối quan hệ đặc biệt đó chính là lợi ích của cả 2 quốc gia. Lào có đường đi thông ra biển và sẵn sàng được VN bảo vệ khi có biến… Ngược lại, Việt Nam có cả vùng phên dậu mênh mông ở phía tây, có chỗ dựa lưng vững chắc để rãnh tay tập trung hướng ra biển lớn… và cảnh giác với phương Bắc.

 4. Việt Nam và Lào như anh em không chỉ sinh đôi mà còn dính lưng vào nhau . Nêu tách rời nhau ra, cả hai nước đều yếu

 5. Việt Nam tặng cho nước Lào anh em toà nhà quốc hội thì ý nghĩa trên cả tuyệt vời. Có thể đây là món quà ý nghĩa nhất trong ngoại giao mà không có cái gì hơn được. Có những món quà khủng của các nước tặng cho nhau nhưng về ý nghĩa thì không thể bằng món quà toà nhà quốc hội được. Thật tuyệt vời.

 6. Việt Nam là cửa ngõ lào ra biển . Lào là vùng đệm của VN .môi hở răng lạnh. Ai đánh lào thì chẳng khác nào đánh vào lưng vn

 7. Chủ tịch nước sang thăm Lào và trao quà tặng nhà QH Lào trị giá 112tr USD . BỘ công an VN tặng 5tr USD cho Bộ Công an Lào, và xây dựng 1 trường cai đẳng nội trú cho 1 tỉnh của Lào; và ký nhiều hợp đồng kinh tế khác. Tình hữu nghị 2 nước rất bền chặt truyền thống lâu đời, chân thành nhất trên thế giới.

 8. Tổ chức khủng bố Hoàng Cơ Minh , tiền thân của Việt Tân ngày nay, đã bị bộ đội Lào tiêu diệt, khi chúng "Hành quân" từ T. Lan qua Lào để vào VN, thời chống Mỹ, Ngụy, VN từng mở đường qua đất Lào để miền Bắc tiếp tế lương thực, vk vào Nam, nên món quà 120tr USD hôm nay hoàn toàn xứng đáng. "Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no".

 9. Việt – Lào phải duy trì mối Quan Hệ Sâu sắc nếu không cả 2 cùng lâm nguy.

  Với Lào, nếu Myanma, CPC, Thái Lan đã bị TQ điều khiển và như một con bài hay con dao sẵn sàng cho toang bất cứ lúc nào nếu lào không chịu nghe theo TQ.

  Còn VN : CPC đã bị TQ mua chuộc, mà Lào cũng bị TQ thôn tính luôn thì trên đất liền VN cũng lâm nguy.

  Nên mối Quan hệ Việt – Lào cả 2 nước phải thắt chặt để dựa vào nhau cùng phát triển và nếu không muốn mất nước hay trở thành chư hầu của TQ.

 10. Việt nam và Lào hai mà một như anh em sinh đôi . Thành công cùng hướng hoạn nạn cùng chia . Thủy chung trốn nghĩa vẹn tình như răng vói môi . Nay VN tuy còn khó khăn nhưng tặng Lào món quà công trình nhà quốc hội thì thật có ý nghĩa và hữu hảo thật tuyệt vời !

Leave a Reply

Your email address will not be published.