Home » 33 CÁCH TỰ LÀM ĐỂ NÂNG CẤP ÁO PHÔNG CŨ NHÀM CHÁN CỦA BẠN | áo phông | Trang thông tin thời trang mới nhất

33 CÁCH TỰ LÀM ĐỂ NÂNG CẤP ÁO PHÔNG CŨ NHÀM CHÁN CỦA BẠN | áo phông | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm áo phông có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

33 CÁCH TỰ LÀM ĐỂ NÂNG CẤP ÁO PHÔNG CŨ NHÀM CHÁN CỦA BẠN | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://nangdep.vn cung cấp tại đây nhé.

áo phông và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ NÂNG CẤP QUẦN ÁO CỦA BẠN Tất cả quần áo của bạn trông thật nhàm chán và chúng tôi ở đây để giúp bạn biến những bộ quần áo cũ của mình thành một thứ gì đó tuyệt vời. Tiết kiệm rất nhiều tiền và tái sử dụng quần áo cũ của bạn hoặc biến thành một cái gì đó thực sự thời trang. Bạn sẽ học cách nhuộm những chiếc áo thun nhàm chán. Cà vạt nhuộm đã trở lại! Nó là một xu hướng hàng đầu trong mùa giải này. Học cách nhuộm một chiếc áo phông cũ hoặc nhàm chán với hướng dẫn từng bước của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật nhuộm khác nhau và sơn vải theo cách tự nhiên hơn như màu thực phẩm. Hãy cùng nhau tạo ra một bản in xoắn ốc! Đặt áo phông của bạn trên một mặt phẳng và ghim vải vào giữa và xoắn để tạo thành hình xoắn ốc. Bạn có thể dùng nĩa để lấy hình xoắn ốc; hình dạng. Liên kết xoắn ốc với 3 cao su như chúng tôi hiển thị trong hướng dẫn của chúng tôi. Chiếc áo thun của bạn sẽ được chia thành 6 phần giống như một chiếc bánh. Phủ thuốc tẩy lên áo phông và đợi một chút. Tiếp theo, phủ tất cả các phần có màu sắc khác nhau và lau khô. Tháo dây chun. Sẵn sàng! Chúng tôi có nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn về cách làm mới quần áo cũ của bạn. Bạn có thể dễ dàng biến áo phông của bạn trai thành áo crop top và chân váy, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi nhé! Sử dụng dây buộc để biến một chiếc áo ba lỗ bình thường thành một chiếc áo sơ mi lạ mắt. Bạn có thể sử dụng con quay để tạo hình in ấn tượng trên áo thun của mình. Cắt chiếc áo phông cũ của bạn và làm một tấm thảm phòng tắm dễ thương sẽ tốn một xu. Một ý tưởng tuyệt vời khác là làm một chiếc ba lô từ một chiếc áo phông cũ. Viền chiếc áo phông nhàm chán là một cách rẻ và dễ dàng để tạo ra một diện mạo mới. Đầu tiên, đánh dấu vị trí mà phần tua rua sẽ bắt đầu và cắt áo thun của bạn. Ý tưởng chính là các diềm xếp phải có cùng kích thước. Thắt nút tua: lấy hai dải lân cận và thắt nút. Làm điều này cho tất cả các dải trên áo sơ mi của bạn. Sẵn sàng! THỜI GIAN: 00:09 Tái sử dụng áo phông của bạn trai 06:32 Ý tưởng hàng đầu yêu thích 09:20 Áo phông tua 10:50 Áo phông in hình độc đáo 14:40 Kỹ thuật nhuộm buộc dây ———— —————————— Thủ Công 5 Phút Kênh chính thức của Việt Nam Soi Sáng Youtube: Music by Epidemic Sound :.

See also  9 cách phối đồ trông thật trendy và thời thượng ✨| 9 TRENDY & FASHIONABLE OUTFITS| BY BLING | phối đồ với áo sơ mi trắng | Trang thông tin thời trang mới nhất
See also  Ya queremos pastel, Happy Birthday HQ | pastel | Trang thông tin thời trang mới nhất

33 CÁCH TỰ LÀM ĐỂ NÂNG CẤP ÁO PHÔNG CŨ NHÀM CHÁN CỦA BẠN và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

33 CÁCH TỰ LÀM ĐỂ NÂNG CẤP ÁO PHÔNG CŨ NHÀM CHÁN CỦA BẠN

33 CÁCH TỰ LÀM ĐỂ NÂNG CẤP ÁO PHÔNG CŨ NHÀM CHÁN CỦA BẠN

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  HOW TO: Buffin' the Poly How to Finish Off Your Polyurethane | poly urethane | Trang thông tin thời trang mới nhất

Rất mong những Kiến thức về chủ đề áo phông này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá liên quan đến nội dung áo phông.

#CÁCH #TỰ #LÀM #ĐỂ #NÂNG #CẤP #ÁO #PHÔNG #CŨ #NHÀM #CHÁN #CỦA #BẠN.

5 Phút Thủ Công 5-phút thủ công,DIY,tự mình làm,thủ công,5 phút thủ công,cuộc sống hack,những thứ hữu ích,thủ thuật,mẹo,dự án DIY,hoạt động DIY,hướng dẫn,làm thế nào để,quần áo,tân trang,nâng cấp,làm mới tủ quần áo,in áo thun,in ấn màn hình,kỹ năng may vá,tái sử dụng,làm bằng tay,trang phục,tái chế,in,cà vạt nhuộm,kỹ thuật,làm lại,quần áo cũ,quần áo mùa hè,thời trang xuân.

33 CÁCH TỰ LÀM ĐỂ NÂNG CẤP ÁO PHÔNG CŨ NHÀM CHÁN CỦA BẠN.

áo phông.

35 thoughts on “33 CÁCH TỰ LÀM ĐỂ NÂNG CẤP ÁO PHÔNG CŨ NHÀM CHÁN CỦA BẠN | áo phông | Trang thông tin thời trang mới nhất”

  1. Mình nghĩ là nhà ai có máy may thì làm sẽ đẹp hơn. Mình cũng đã tự làm thủ công bằng tay, cũng khá ổn nhưng nói chung không đẹp bằng máy may được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *