Home » BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | Tranh luận nảy lửa chuyện hẹn hò ai trả tiền 3 bát phở | #37 FULL 20/5/2019 | toi muon tim nguoi yeu | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | Tranh luận nảy lửa chuyện hẹn hò ai trả tiền 3 bát phở | #37 FULL 20/5/2019 | toi muon tim nguoi yeu | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Dường như bạn đang tìm kiếm toi muon tim nguoi yeu có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | Tranh luận nảy lửa chuyện hẹn hò ai trả tiền 3 bát phở | #37 FULL 20/5/2019 | Tổng những những chia sẽ hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  noí chuyen mot minh | diendaneva | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Ngoài việc xem những chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Nangdep.vn cung cấp tại đây nhé.

toi muon tim nguoi yeu và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng lúc 20g20 Chủ Nhật và 20g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. Quyền Linh và Cát Tường làm mai mối, mai mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp những bạn trẻ bận rộn với công việc và những người cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên format chương trình Punchi de Deto của đài truyền hình Kansai (Nhật Bản). Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “#HTV BMHH Tap XYZ”. HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | #HTV BMHH 2019 # 37 FULL | 20/5/2019 Playlist full: #HTV #tinhyeuhonnhanHTV #banmuonhenhoHTV ******************** HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP.HCM. Hồ Chí Minh (HTV). * Đăng ký: * Website: * Facebook :.

See also  Có lẽ đây là hài kịch lấy đi nhiều nước mắt nhất của khán giả - Hài Kịch Tuyển Chọn Hay Nhất | phu nu tim dan ong tphcm co hinh | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | Tranh luận nảy lửa chuyện hẹn hò ai trả tiền 3 bát phở | #37 FULL 20/5/2019 và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | Tranh luận nảy lửa chuyện hẹn hò ai trả tiền 3 bát phở | #37 FULL 20/5/2019

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ mẹo làm đẹp tại đây.

See also  Không ổn [Live] Karik - bản đẹp | em là bạn gái anh chứ không phải là bà nội | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề toi muon tim nguoi yeu này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá liên quan đến từ khoá toi muon tim nguoi yeu.

#BẠN #MUỐN #HẸN #HÒ #Tranh #luận #nảy #lửa #chuyện #hẹn #hò #trả #tiền #bát #phở #FULL.

HTV,BMHH,HTV BMHH,Ban muon hen ho,Bạn muốn hẹn hò,MC Quyen Linh,Quyền Linh,Nam Thư,Nam Thu,vo chong,hen ho,hẹn hò,se duyen,thực tế,thuc te,hanh phuc,hạnh phúc,bạn trai,ban trai,bạn gái,ban gai,tinh yeu,gia đình,kết hôn,con cái,chia tay,ly hôn,vợ chồng,hôn nhân,tình yêu,chia sẻ,date,crush,ban muon hen ho 2019,bạn muốn hẹn hò 2019,Puchi de Deto,mai mối,ông mai,bà mai,độc thân,ế,fa,forever alone.

BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | Tranh luận nảy lửa chuyện hẹn hò ai trả tiền 3 bát phở | #37 FULL 20/5/2019.

toi muon tim nguoi yeu.

39 thoughts on “BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | Tranh luận nảy lửa chuyện hẹn hò ai trả tiền 3 bát phở | #37 FULL 20/5/2019 | toi muon tim nguoi yeu | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người”

 1. Cậu con trai Hà Nội đối xử quá kém, tranh luận thì cục súc.
  Nam Thư vô duyên, không hiểu chuyện, dẫn chương trình theo cách đổ dầu vào lửa.

  Phụ nữ kiếm tiền đâu không biết, nhưng quan điểm tiêu tiền người yêu thô thiển như em gái 2 bát phở trên và của Nam Thư thì thật đáng trách. Vô sỉ.

 2. Ông tô phở này làm mất mặt đàn ông quá, cùng gọi là đàn ông nhưng tui thấy nhục khi xếp chung tầng với ông quá, ông nên qua cảnh giới khác đi…

 3. Khi 2 đưa ích kỷ tranh luân vơi nhau. Cô gái cũng xâu tính lăm mà sao mn toàn mắng a zai thôi vay? Bà đo nghe giọng là biêt kiêu đào mỏ rôi

 4. T thích nhất câu của Yan news nói trong bài viết thế này: “Vì sao phụ nữ cứ luôn đòi quyền bình đẳng nhưng rồi lại tính toán rằng việc hẹn hò thì nhất định phải là đàn ông bao nuôi?”

  T thì tính cách hào phóng nên hẹn hò chắc chắn t sẽ trả hết chi phí cho bạn gái.

  Nhưng bao lâu nay t luôn suy nghĩ về quan điểm bình đẳng nam nữ, t luôn so sánh thời các cụ ngày xưa (thời phong kiến) và thời hiện đại ngày nay. Thời nay luôn là bình đẳng nam nữ, nhưng thật sự đã bình đẳng chưa?. T luôn suy nghĩ, phân tích tại sao ngày xưa các cụ hay lập gia đình sớm mà ngày nay tình trạng ế thì nhiều, lập gia đình muộn.

  Ngày xưa quan niệm cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, còn thời nay thì con gái tự yêu đương, tự tìm hiểu rồi con đặt đâu cha mẹ ngồi đấy. Nhưng các bạn, nhất là các bạn nữ thử nghĩ xem thực sự các bạn đã tự yêu đương, tự tìm hiểu chưa?

  Thời xưa là các cụ theo quan điểm phong kiến Á Đông, phụ nữ phải giữ giá, phải ở khuê phòng, khi thích chàng trai nào đó cũng phải e lệ, đến gặp mặt còn khó chứ chưa nói đến việc nói chuyện tìm hiểu, cầm tay,… mà đến lúc tâm đầu ý hợp rồi xin cha mẹ cho cưới cũng chưa chắc được cha mẹ hai bên đồng ý. Vì vậy thời đó khi nói đến chuyện lập gia đình thì t khẳng định 99% các cô gái thời đó nhất nhất nghe theo sự sắp sếp của cha mẹ, không cãi lời cha mẹ, không tự ý tìm hạnh phúc theo ý nguyện bản thân.

  Thời nay chúng ta theo quan điểm hiện đại, văn hóa bị du nhập nhiều của phương Tây, nam nữ bình đẳng, con gái tự tìm hiểu, tự tìm tình yêu, hạnh phúc cho mình. Nhưng các bạn thử nghĩ xem so với phụ nữ phương Tây thì các bạn đã làm tốt được như họ chưa, các bạn đã chủ động tự tìm hạnh phúc, tự tìm tình yêu cho mình giống như họ chưa? Hay là khi thấy được hạnh phúc, thấy được tình yêu của đời mình rồi thì các bạn vẫn không dám chủ động, lúc đó nhiều cô gái lại cho rằng “Quan điểm là con gái phải bị động, phải giữ giá, phải để con trai chủ động trước”, và khi đó nhiều cô gái cứ theo quan điểm “Để mặc cho duyên số”, rồi cơ hội vụt qua cứ như vậy đến lúc lớn tuổi rồi mà chưa lấy chồng thì cha mẹ lo lắng giới thiệu anh chàng nọ, anh chàng kia, nhưng cô gái lại không ưng ý, cha mẹ thì không thể bắt ép con gái như thời xưa được nên cơ hội lại vụt qua nữa và cô gái lại vẫn cứ ế. Như vậy thì các bạn thấy mình đang theo phong cách văn minh phương Tây hay là vẫn kiểu phong kiến như các cụ ngày xưa???

  Vậy các bạn đã thấy bình đẳng nam nữ chưa??? Hay trong công việc, trong chính trị, trong văn hóa, xã hội, trong các vấn đề cuộc sống thì bình đẳng, còn trong yêu đương thì không cần bình đẳng???

  Theo quan điểm của t thì t thấy vấn đề bình đẳng nam nữ thời nay không được như các cụ ngày xưa, cũng không văn minh được như phương Tây.

  100 năm, 200 năm nữa thì t chưa biết, nhưng hiện tại t thấy Việt Nam mình đang là cái kiểu dở Tây dở ta, dở xưa dở nay, Tây không ra Tây, ta không ra ta, dở dở ương ương.

  “Cao thì cao hẳn, thấp thì thấp hẳn, chứ cứ dở dở ương ương là mệt mỏi lắm”.

  ThắngNT

 5. Tôi xem video này mấy năm trước rồi nay mới bình luận tôi ủng hộ Em trai này còn con bé này không hiểu ra vấn đề bỏ tuột mất anh bạn quá đẹp trai còn con nam thu chỉ lên đây để đánh bóng tên tuổi thôi chứ dẫn chương trình cóc gì

Leave a Reply

Your email address will not be published.