SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP

Bánh dẻo (mochi) lá dứa nhân đậu xanh nước cốt dừa | Pandan coconut milk rice cake | cách làm bột đậu cho người tập thể hình | Trang thông tin về sức khoẻ và làm đẹp hữu ích nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm cách làm bột đậu cho người tập thể hình có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Bánh dẻo (mochi) lá dứa nhân đậu xanh nước cốt dừa | Pandan coconut milk rice cake | Kho kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại nhà.

XEM VIDEO CHIA SẺ BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Nàng Đẹp cung cấp tại đây nhé.

cách làm bột đậu cho người tập thể hình và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Trong video này, mình chia sẻ với các bạn cách làm bánh dứa (mochi) nhân đậu xanh nước cốt dừa. Ban đầu, mình định giới thiệu món bánh này là bánh mochi như trong video, với cách làm được thay đổi để tăng tỷ lệ thành công. Tuy nhiên về sau mình thấy nó giống bánh gạo sữa hơn, dạo này cũng khá hot trên youtube nên có lẽ mình sẽ gọi là chuẩn hơn ^^ Nhìn chung món bánh này có độ thành công cao, dễ đẹp mắt. Vỏ bánh dẻo và nhân bánh mềm. Bánh không quá ngọt nữa, nói chung nếu bạn là fan của món xôi này thì không thể bỏ qua. THÀNH PHẦN: Cho 12-13 cái bánh Đậu xanh 100g đậu xanh khô (1/2 chén đậu xanh bỏ vỏ) 50g đường (4 muỗng canh đường) 25g dầu ăn (2 muỗng canh dầu thực vật) 50g nước cốt dừa (3 muỗng canh + 1 muỗng canh dừa sữa) 5g bột nếp (1/2 muỗng canh bột nếp) Vỏ bánh 130g bột nếp (1 chén bột gạo nếp) 20g bột bắp (2,5 muỗng canh bột bắp) 50g đường (4 muỗng canh đường) 210-220ml chất lỏng: Mình dùng khoảng 80ml pandan nước trái cây + 130-140ml nước cốt dừa (210-220ml chất lỏng: Tôi sử dụng khoảng 80ml nước ép dứa + 130-140ml nước cốt dừa) 20g dầu ăn (1,5 muỗng canh) dầu thực vật) 2 giọt chiết xuất dứa, tùy chọn (2 giọt chiết xuất dứa, tùy chọn) Bột bắp hoặc tinh bột khoai tây để tráng bánh Sau đây là những lưu ý bổ sung hoặc bổ sung: những gì mình ghi lại trong video: – Nhân bánh không được quá sên như cách làm bánh trung thu. Mình cũng không nên sên kỹ quá, bánh dễ bị chảy, không đẹp mắt. – Có thể thay bột bắp ở vỏ bánh bằng bột nếp với lượng tương đương. Bánh mình dùng bột bắp sẽ có độ “đứng” hơn một chút, ít dính và dễ thao tác hơn. Tuy nhiên, mình cũng làm bánh bằng bột nếp với công thức này, thao tác ổn, không quá dính. Về kết cấu, bánh sử dụng toàn bộ bột nếp sẽ mềm và dai hơn một chút, nhưng bánh kết hợp với bột bắp có độ đàn hồi hơn, nhưng vẫn dẻo. Tôi thực sự không thể quyết định mình thích kết cấu nào hơn ^^ nên tùy mọi người lựa chọn. – Mỗi hãng bột có thể có độ hút ẩm hơi khác nhau nên bạn có thể điều chỉnh lượng chất lỏng thêm hoặc bớt 10ml nếu cần. Lưu ý: nếu bạn muốn để bánh trong tủ lạnh lâu hơn hoặc ăn khi bánh nguội thì độ ẩm (lượng nước hoặc dầu) sẽ cao hơn một chút. Ngược lại, những chiếc bánh có nhiều độ ẩm, khi để bánh ăn sẽ không ngon bằng, ăn không được dai. Bạn có thể điều chỉnh tùy theo mục đích của mình. Về phần bột, bạn nên dùng bột bắp hoặc bột khoai tây (khoai tây tinh bột). Bản thân mình cũng đã tham khảo một số nơi và dùng thử bột nếp rang (mua về tự rang) thì bánh thành phẩm sẽ không giữ được độ dẻo lâu như khi dùng 2 loại bột kia. Bột ngô và bột khoai tây có thể dùng trực tiếp. Nếu cẩn thận, bạn có thể nướng trên chảo trong vài phút. BẢO QUẢN – Bánh có thể để trong tủ lạnh từ 2-3 ngày. Em nên để trong tủ lạnh vì trời nóng hoặc hơi nóng, bảo quản bánh bên ngoài không tốt vì nhân đậu ít đường, ít béo, bánh sẽ rất nhanh hỏng. – Để bánh không bị cứng, mọi người cần bọc nilon hoặc màng bọc thực phẩm kín mặt bánh. Giữ trong hộp kín không đủ vì bánh vẫn tiếp xúc với không khí trong hộp và bị khô. – Cách bảo quản thứ 2 là mình có thể làm đông bánh ngay (vẫn phải chú ý gói bánh). Vì vậy, tôi có thể giữ nó lâu hơn, lên đến một vài tuần hoặc một tháng. Khi ăn, để bánh rã đông ở nhiệt độ phòng. Facebook của mình: facebook.com/chouxluvbaking Đăng ký kênh để nhận thông báo về những video mới nhất: Tham gia nhóm facebook chia sẻ những món bánh ngon :.

Bánh dẻo (mochi) lá dứa nhân đậu xanh nước cốt dừa | Pandan coconut milk rice cake và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Bánh dẻo (mochi) lá dứa nhân đậu xanh nước cốt dừa | Pandan coconut milk rice cake
Bánh dẻo (mochi) lá dứa nhân đậu xanh nước cốt dừa | Pandan coconut milk rice cake

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự chăm sóc sứa khoẻ và làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://nangdep.vn/suc-khoe-va-lam-dep.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cách làm bột đậu cho người tập thể hình này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung có liên quan đến đề tài cách làm bột đậu cho người tập thể hình.

#Banh #deo #mochi #dưa #nhân #đâu #xanh #nươc #côt #dưa #Pandan #coconut #milk #rice #cake.

SukiesKitchen,pandan,lá dứa,nước cốt dừa,coconut,coconut milk,coconut cream,mochi,glutinous rice flour,bánh nếp,bánh dẻo,milk rice cake,rice cake,đậu xanh,mung bean,mung beans,no oven,no bake,không dùng lò,không dùng lò nướng.

Bánh dẻo (mochi) lá dứa nhân đậu xanh nước cốt dừa | Pandan coconut milk rice cake.

cách làm bột đậu cho người tập thể hình.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

45 Comments

  1. Cho em hỏi có cách nào đo lường các nguyên liệu không ạ.Hiện tại dịch em không mua được cân hay các dụng cụ đo lường chuyên dụng hết ạ

  2. minh da lam thanh cong , ai an cung khen rat ngon y nhu banh mochi cua japan , cam on da chia se ct .Con minh hoi banh nay co the lam voi nhan trai cay ( dau , xoai …) co duoc ko ban , Neu duoc ban lam video loai nhan trai cay de moi nguoi hoc , vi tre con rat thich an banh co nhan trai cay , cam on ban that nhieu , Chuc ban cuoi tuan luon vui & nhieu suc khoe .

  3. Chị ơi nhân sên thế co thể bao quản trong bao lâu!! Để tủ mát co bị cứng lại không?!? Co thể để tủ đông để bảo quản k ạ

  4. dạ ci ơi…cho e hỏi một chút ạ.e có thể thay bột nếp bằng bột bánh dẻo đk k ạ.vì nhà e còn khá nhiều mà dịch e lại k đi mua đk ạ

  5. Em muốn bánh mochi nhân dừa thôi c vì em ăn ngoài hàng ngon lắm nhưng video của c thì có đậu xanh nữa. Em ko biết làm dừa th thì làm sao nữa

  6. Bánh đẹpppp
    Phần xay lá dứa, cho ít lá dứa thôi thì sẽ khg bị đắng, khg nhất thiết phải bỏ lá già hoặc lấy phần lá non, vì lá già có mầu đậm và thơm hơn lá non nhiều… kết luận là dùng ít lá hơn, tiết kiệm được tiền vì bên Châu Âu lá dứa mắc lắm con hihih.
    Bột bắp bên con có loại rang chín sẵn hay sao mà đung để làm bánh cho khỏi dính và ăn luôn?
    Cô thanks con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button