THỜI TRANG

Basement – "Oversized" (Official Audio) | oversize | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm oversize có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Basement – "Oversized" (Official Audio) | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Nàng đẹp cung cấp tại đây nhé.

oversize và các Nội dung liên quan đến nội dung.

“Quá khổ” bởi Tầng hầm từ CD / LP / Băng / Kỹ thuật số “Promise Everything” có trên Run For Cover Records vào ngày 29 tháng 1 năm 2016 Mua LP / Tape / CD / Digital tại đây: Mua bản ghi từ Apple Music tại đây: Để mua hồ sơ này, hàng hóa ở tầng hầm, và hơn thế nữa, hãy truy cập www.runforcoverrecords.limitedrun.com Lời bài hát: Giấu ghi chú vào một nơi bí mật – tôi biết điều đó nên Nhắm mắt lại và thấy máy bay – và vì vậy nó vượt qua các con số và đếm ngày – cho bạn thấy Ngón tay di chuyển và dự đoán – Tôi bỏ qua một nhịp Đưa tay cho tôi đôi mắt của bạn Quá khổ Tôi có thể nhìn xuyên qua lớp ngụy trang của tôi Tôi ở bên bạn khi tôi ở một mình Ít nhất tôi cảm thấy điều đó là sự thật với một chút giúp đỡ Và bạn có thể nói; Trái tim tôi đập nhanh hơn khi bạn nói Và bạn có biết thiên đường chỉ đến trong một tuần Và sau đó, tôi có thể nhìn thấy đôi mắt của bạn. luôn cập nhật về tất cả các bản phát hành: Video, tin tức và hơn thế nữa: Thích RFC trên Facebook: Theo dõi RFC trên Twitter: Đọc Tumblr của chúng tôi :.

Basement – "Oversized" (Official Audio) và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Basement - "Oversized" (Official Audio)
Basement – "Oversized" (Official Audio)

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề oversize này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề oversize.

#Basement #quotOversizedquot #Official #Audio.

run for cover records,run for cover,basement,tigers jaw,daylight,cloakroom,pity sex,citizen,turnover,westkust,teen suicide,modern baseball,tuesdays with tay,oversized.

Basement – "Oversized" (Official Audio).

oversize.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

25 Comments

 1. does anyone notice that the lyrics on this song are way more heartwarming compared to colourmeinkindness, this one is more 'i love you so much i have to try my best to compare it to abnormal things' while colourmeinkindness is so emotionless, he like doesn't care for the other person kind of like a 'give me your love and i'll take you for granted' kind of thing . Who's making Andrew into a softie, its not bad, I love this song.

 2. OVERSIZED LYRICS

  Hiding notes in a secret place – I know it so
  Close my eyes and see aeroplanes – and so it goes
  Crossing numbers and counting days – for you to see
  Fingers move and anticipate – I skip a beat

  Hand me your eyes
  Oversized
  I can see through
  My disguise

  I'm with you when I'm by myself
  At least I feel like it's true with a little help
  And can you tell; my heart beats faster when you speak
  And do you know heaven comes only for a week
  And then it goes

  Hand me your eyes
  Oversized
  I can see through
  My disguise
  Show me your mind
  Hypnotise
  Cover your mood
  Heavy lies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button