TÂM SỰ

Bí Quyết để vợ chồng hạnh phúc và bền lâu hơn | Phạm Thành Long | tamsu vo chong | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Dường như bạn đang tìm kiếm tamsu vo chong có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Bí Quyết để vợ chồng hạnh phúc và bền lâu hơn | Phạm Thành Long | Tổng những những chia sẽ hữu ích dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://nangdep.vn cung cấp tại đây nhé.

tamsu vo chong và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Mùa khó khăn này, nếu bạn đang kinh doanh, hãy tham gia ngay Bí quyết vợ chồng hạnh phúc bền lâu Phạm Thành Long chia sẻ trong chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có về công thức để có một cuộc sống tốt đẹp. cặp đôi hạnh phúc. Trong hôn nhân và gia đình, bí quyết để có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc là sự thấu hiểu. Vợ muốn giữ chồng thì nhất định phải hiểu thói quen và suy nghĩ của đàn ông. Người chồng muốn hiểu vợ thì phải hiểu cả cảm xúc và ngôn ngữ của cô ấy. Bí mật của một gia đình hạnh phúc không nằm ở đâu ngoài sự thấu hiểu. Khi bạn đủ thông minh để không cần phải kiểm soát, hạnh phúc nằm trong tay bạn! Trong video này, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao chúng ta không nên kiểm soát đàn ông nói chung và chồng nói riêng: Bạn không nên kiểm soát đàn ông của mình vì bản chất đàn ông là thích chính mình. bởi vì, đối với đàn ông tự do là tối quan trọng, có thể là đàn ông, nếu bạn muốn kiểm soát bạn sẽ tiêu diệt người đàn ông đó, vì vậy không quan trọng anh ta đi đâu, quan trọng là bạn luôn ở trong lòng người ta, không ai có thể thay thế bạn và khi nào. hai người ở bên nhau thì nên cởi mở và chia sẻ mọi điều với nhau để hiểu nhau hơn. để phê bình hay khen ngợi những điểm tốt để những điểm tốt được phát huy hết # doanh nghiệp #giadinh #hanhphuc #tinhyeu ————————— Kết nối with Pham Thanh Long: Hotline: 0947428338 Website: Fanpage facebook: Twitter: Instagram: Youtube: Subscribe Pham Thanh Long Official channel: để cập nhật những video mới nhất. ————————— Các sự kiện sắp diễn ra: Các bạn xem thêm các danh sách phát video cần thiết và comment những điều mình học được Click vào video để ghi nhớ nó còn: Bán hàng: Khởi nghiệp: Kinh doanh online: Phát triển bản thân: Kỹ năng giao tiếp: Sống vui: Xem video TOP 5 video được xem nhiều nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020 :.

Bí Quyết để vợ chồng hạnh phúc và bền lâu hơn | Phạm Thành Long và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Bí Quyết để vợ chồng hạnh phúc và bền lâu hơn | Phạm Thành Long
Bí Quyết để vợ chồng hạnh phúc và bền lâu hơn | Phạm Thành Long

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://nangdep.vn/tam-su.

Với những Kiến thức về chủ đề tamsu vo chong này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Nội dung liên quan đến bài viết tamsu vo chong.

#Bí #Quyết #để #vợ #chồng #hạnh #phúc #và #bền #lâu #hơn #Phạm #Thành #Long.

pham thanh long,phạm thành long,đặt mục tiêu,đánh thức sự giàu có,longpt,công thức thành công tuyệt đỉnh,phát triển cá nhân,cách lập mục tiêu,bài học cuộc sống,lời khuyên hữu ích,phụ nữ khôn ngoan,cuộc sống hạnh phúc,bi quyet hanh phuc,bí quyết thành công trong cuộc sống,dạy bán hàng,bi quyet thanh cong,dạy kinh doanh,hôn nhân,thông minh,hạnh phúc,vợ chồng hạnh phúc,Thấu hiểu,bí quyết,thói quen,hạnh phúc gia đình,gia dinh hanh phuc,Kiểm soát.

Bí Quyết để vợ chồng hạnh phúc và bền lâu hơn | Phạm Thành Long.

tamsu vo chong.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

24 Comments

 1. 🍊Phá huỷ chồng
  1. Kiểm soát ( e muốn anh ở bên cạnh e)
  2 đóng miệng ko mở.( não đàn ông và não đàn bà ( điều khiển cảm xúc).
  Chỉ rõ đều mình muốn là gì.
  3. Chỉ trích ( thích tự do và trọng danh dự)
  🍋việc đàn ông phá huỷ phụ nữ
  1. làm cho người phụ nữ ko an toàn.( an toàn về mặt tài chính, mối quan hệ)
  2. Mất kết nối ( phải kết nối dt, zalo, gọi cho con hỏi mẹ )
  .va chạm( phụ vợ , ôm vợ )
  3 .sự ko thấu hiểu. ( học cách lắng nghe).
  (Hãy hỏi nhiều và lắng nghe nhiều hơn)

 2. Chẵn biết e có thể giữ lại hôn nhân của mình sau video này k , nhưng video này thật sự là tâm điểm của hôn nhânh hạnh phúc

 3. Video hay nhất, tuyệt vời nhất em từng nghe! Em cám ơn thầy nhìu ạ!

  Phụ nữ không nên Câm lặng, Kiểm soát hay Chỉ trích. Đổi lại, hãy yêu chồng mình như anh ấy vốn là, nói rõ điều mình cần ở anh ấy (có checklist) và hãy khen ngợi anh ấy thật nhìu!

  Đàn ông không nên làm cho vợ cảm thấy thiếu an toàn, thiếu kết nối và ko thấu hiểu. Các anh hãy cho vợ sự an tâm về tài chính, sự chung thủy. Hãy hiện diện 100%, luôn kết nối với cô ấy, lắng nghe và ôm cô ấy!

  Chúc các bạn hạnh phúc! ♡

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button