Home » Breaking my schools dress code for a week 😬(MUST WATCH!) | dress code | Trang thông tin thời trang mới nhất

Breaking my schools dress code for a week 😬(MUST WATCH!) | dress code | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm dress code có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Breaking my schools dress code for a week 😬(MUST WATCH!) | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

See also  Váy nền màu ghi sáng phối hợp với giầy màu chì | váy màu ghi xám | Trang thông tin thời trang mới nhất

dress code và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Chào các bạn trở lại kênh của tôi hoặc xin chào nếu bạn là người mới 😭💖 video hôm nay là video tôi vi phạm quy định về trang phục của trường học trong một tuần! Tôi đã rất vui khi thực hiện video này và tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó (: ý kiến ​​của tôi về quy định trang phục khá trung lập..Tôi hiểu tại sao nó được thực thi nhưng một số quy tắc không hợp lý cho lắm 😭 nhưng dù sao! Đừng quên thích , bình luận và đăng ký để ủng hộ cô gái nhé 😚 cảm ơn rất nhiều vì 980 người đăng ký! 😭😭💛 mục tiêu- 1.000 người đăng ký !! 😭😭😭😭😭💗 Theo dõi tôi trên Instagram 💖- @ exly.j Xem video cuối cùng của tôi ( đang thử mọi thứ tôi sở hữu (khai báo tủ quần áo của tôi Pt.2) 💖- Video mới hàng tuần, vì vậy đừng quên bật thông báo bài đăng của bạn để được thông báo mỗi khi tôi đăng video! Và như mọi khi, tôi yêu bạn và chúc bạn có một điều tuyệt vời ♡ Nếu bạn là công ty muốn làm việc với tôi hoặc muốn tôi đánh giá / quảng bá sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với tôi [email protected] (đánh dấu email là quan trọng để tôi có thể xem dễ dàng hơn!) ♡.

See also  4 mẫu đầm dự tiệc cho phụ nữ trung niên mập đẹp nhất - Thời trang trung niên cho người mập | chân váy dành cho người béo bụng | Trang thông tin thời trang mới nhất
See also  5 cách mix quần jean nam và áo denim jacket xanh nhạt cho style đẹp nhất 2020 | thời trang denim | Trang thông tin thời trang mới nhất

Breaking my schools dress code for a week 😬(MUST WATCH!) và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Breaking my schools dress code for a week 😬(MUST WATCH!)

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://nangdep.vn/thoi-trang.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề dress code này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan đến chủ đề dress code.

#Breaking #schools #dress #code #week #WATCH.

schoolvlog,grwmforschool,highschool,highschoolgrwm,highschoolvlog,breakingthedresscode,strictdresscode,outfit ideas,dress code,school dress code,caiti mackenzie,schoolgrwm,sadeamari,tryingtogetkickedoutofschool,outfitsforschool,breakingdresscode,get ready with me,high school vlog,high school grwm,first day of highschool,first day of school vlog,monochromatic outfits,breaking my schools dress code for a week,last week of school,caitis corner,clothing,picks my outfits.

Breaking my schools dress code for a week 😬(MUST WATCH!).

dress code.

33 thoughts on “Breaking my schools dress code for a week 😬(MUST WATCH!) | dress code | Trang thông tin thời trang mới nhất”

  1. I find it really dumb that at my school what a girl normally wears to gym is apparently 'distracting' (which is a t-shirt & track pants btw). To who? The creepy teachers?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *