THỜI TRANG

Con gái Vai to vai rộng nên mặc và không nên mặc áo đầm gì?

Vai rộng, vai to và khó chịu không chỉ khiến cơ thể bạn mất đi sự cân đối và cân đối, mà còn khiến bạn khó chọn và phối đồ. Theo cách này, trong trường hợp bạn không may có bờ vai thon hoặc đang căng thẳng về những gì bạn nên và không nên mặc, thì ngay lập tức gợi ý đến một vài ý tưởng để giúp bạn tôn lên những bộ quần áo “lấp lánh” bên dưới !

Một cô nàng vai rộng, vai khủng nên mặc gì?

1. Áo / váy mảnh

Trong trường hợp bạn có bờ vai to và rộng, áo hoặc váy cổ chữ V sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Điểm nhấn đơn độc nên nhớ là tránh kiểu cổ chữ V nhấn vào vai. Vì nó sẽ làm mất khả năng tồn tại của kem che khuyết điểm.

ÁO Váy mảnh
ÁO Váy mảnh

2. Áo / váy cánh dơi, tay bồng

Thay vì chọn những bộ trang phục mạnh mẽ, có vô số điểm tinh tế ở vai khiến những khuyết điểm càng thêm nổi bật. Bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi hoặc váy có tay áo được thiết kế theo kiểu cánh dơi hoặc ống loe.

Lời giải thích là vì chúng có thể làm cho đôi vai thô và to trở nên nhẹ nhàng hơn và điều chỉnh hơn. Để có tác động tốt hơn, hãy ghép với cổ chữ V.

Váy cánh dơi dáng xòe
Váy cánh dơi dáng xòe

3. Áo / váy xòe rộng hông hông

Vai to lớn ngụ ý rằng vùng ngực lớn hơn phần dưới cơ thể. Theo cách này, lý tưởng nhất là bạn nên tránh xa các loại quần áo có phần thừa ở giữa. Nó ngẫu nhiên sẽ nhấn mạnh sự khác biệt này và làm cho nhược điểm của bạn trở nên rõ ràng hơn.

váy xòe rộng hông hông
váy xòe rộng hông hông

Tất cả đều bình đẳng, áo hoặc váy có phần hông rộng (tính midriff) với tác động điều chỉnh bờ vai lớn sẽ là một trong những quyết định hợp lý hơn.

Áo sơ mi rộng hông

Bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi peplum để nói chung dễ chịu hơn

Với một kế hoạch đang nổ ra. Bờ vai không mấy thon gọn của bạn sẽ thon gọn hơn rất nhiều.

Chiếc váy ngắn cũn cỡn cũng là thứ có thể che đi khuyết điểm của đôi vai to và rộng. Để nâng cấp tác động, hãy kết hợp với cổ chữ V. Hãy tập trung vào độ dài của trang phục.

Áo sơ mi rộng hông
Áo sơ mi rộng hông

4. Đôi vai to lớn nên mặc gì? Chân váy hoàn thiện năng động

Thu hút sự tập trung và cân nhắc của cá nhân trái ngược ra khỏi bờ vai rộng và to lớn cũng là một cách mà bạn có thể áp dụng để đánh bại những khuyết điểm của mình. Một kiểu váy đáng chú ý, với bề mặt hoặc bóng mờ sống động sẽ là một ý tưởng cho bạn.

Bằng cách gây chú ý phần dưới của tập hợp. Váy được thiết kế hoặc tông màu nổi bật sẽ giúp bạn chỉnh chu hơn về tổng thể

Chân váy hoàn thiện
Chân váy hoàn thiện

Váy hoàn thiện hoặc váy có màu rực rỡ cũng là một ý tưởng hay để điều chỉnh độ rộng của cơ thể

Nếu bạn chọn một loạt các trang phục làm nổi bật chân váy, bạn nên kết hợp chúng với những chiếc áo sơ mi có họa tiết và tông màu thẳng để cố gắng không làm rối mắt.

5. Váy / váy xòe

Như áo / váy có phần hông rộng. Tương tự như vậy, váy / váy ở phần đế có thể tạo ra tác động điều chỉnh cơ thể. Giúp bờ vai to, rộng trở nên thon gọn và mảnh mai hơn. Vì vậy, hãy nhớ bổ sung những thứ như vậy vào tủ đồ của mình nhé!

váy xòe
váy xòe

Vai rộng, vai lớn không nên mặc?

1. Áo / váy sát nách, hở vai

Những chiếc váy lệch vai không phải là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp bạn có bờ vai to.

Nếu bạn cần phải thực hiện các kế hoạch như vậy. Bạn có thể quyết định kết hợp cùng chúng với một chiếc áo khoác mỏng nhẹ để che đi bờ vai khó chịu của mình.

Áo trễ vai |
Áo trễ vai |

2. Áo / váy với tay áo có đệm, phồng hoặc nitty gritty tay

Nói chung, để cải thiện những thiếu sót của mình, chúng ta cần cố gắng không làm nổi bật chúng. Theo cách này, các kế hoạch với vai đệm, dây buộc vai hoặc quá nhiều sự tinh tế sẽ không phải là điều mà các quý cô trẻ tuổi nên thử.

Puffy Sleeves
Puffy Sleeves

3. Áo / váy cổ thuyền, cổ cao và kín

Các thiết kế cổ thuyền, cổ cao hoặc cổ kín cũng gây ra nhiều sự chú ý cho phần vai cần được “che”. Cùng với những dòng này, nếu bạn không muốn khiến cơ thể mình trở nên không đồng đều hơn, thì tốt nhất bạn không nên “đồng hành” với những thứ như vậy.

váy cổ thuyền, cổ cao và kín
váy cổ thuyền, cổ cao và kín

Bạn có phản hồi về “Mặc gì và không mặc gì” với bờ vai rộng và bờ vai rộng? Đơn giản chỉ cần khéo léo trong việc chọn và sắp xếp trang phục sẽ giúp họ chinh phục những khuyết điểm của bản thân. Lý tưởng nhất là với những ý tưởng trên, những cô gái trẻ có bờ vai to lớn hiện nay sẽ không cần phải hành động tự nhiên về ngoại hình của mình

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button