THỜI TRANG

Diễn hoạ thời trang #6 // Thiết kế của Sò Vintage | thời trang vintage | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm thời trang vintage có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Diễn hoạ thời trang #6 // Thiết kế của Sò Vintage | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Nangdep cung cấp tại đây nhé.

thời trang vintage và các Thông tin liên quan đến bài viết.

✨ Rất vui được gặp lại các bạn trong video tuần này, bộ trang phục mà mình minh họa được thiết kế bởi So Vintage, chắc nhiều bạn cũng quen rồi phải không? Hy vọng bạn sẽ thích video này. 👉🏻 Đừng quên LIKE và SUBSCRIBE để ủng hộ mình làm thêm nhiều video về hoạt hình thời trang nha 🎨 Dụng cụ mình sử dụng: – Màu nước Pentel – ZBS Hand brush size 0, 2 – YI PIN XUAN 12 brush 🎵 MUSIC: ‘Pastorale’ by Joel Cummins ‘Kiss the sky’ của Aakash Gandhi OUTRO BACKGROUND: @ rawpixel.com (💌 THEO DÕI TÔI: Instagram: @ khanhlinh.art ❤️ Cảm ơn bạn đã xem !!! #fashionillustration.

Diễn hoạ thời trang #6 // Thiết kế của Sò Vintage và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Diễn hoạ thời trang #6 // Thiết kế của Sò Vintage
Diễn hoạ thời trang #6 // Thiết kế của Sò Vintage

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những thông tin thời trang tại đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề thời trang vintage này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục thời trang vintage.

#Diễn #hoạ #thời #trang #Thiết #kế #của #Sò #Vintage.

Fashion,Summer,Illustration,Diễn hoạ,Minh hoạ,Thời trang,Vẽ,Sò vintage,Art,Khánh Linh,Màu nước,Hoạ cụ,Pentel,Sketch,Runway,Illustrator,Fashionable,Items,Watercolor,Artist,Giấy,Review,Cách,How to,Tutorial,#6,Pink,Trendy,Viral,Aesthetic,Vibe,Pose,Instagram,Sketchbook,Artwork,Major,2021.

Diễn hoạ thời trang #6 // Thiết kế của Sò Vintage.

thời trang vintage.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button