Home » ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) | dù ngày mai ra sao thì ra anh vẫn luôn yêu thương em thiết tha | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) | dù ngày mai ra sao thì ra anh vẫn luôn yêu thương em thiết tha | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Dường như bạn đang tìm kiếm dù ngày mai ra sao thì ra anh vẫn luôn yêu thương em thiết tha có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) | Tổng những những chia sẽ hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Nangdep cung cấp tại đây nhé.

dù ngày mai ra sao thì ra anh vẫn luôn yêu thương em thiết tha và các Thông tin liên quan đến đề tài.

💿 “TAM 9” ON ITUNES: bit.ly/Tam9iTunes 💿 “TAM 9” ON AMAZON: bit.ly/Tam9Amazon Audio by My Tam biểu diễn “Don’t Ask Me”. © 2017 MT Entertainment Records. Đã đăng ký Bản quyền. – Sáng tác: MỸ TÂM – Hòa âm: KHẮC HÙNG – Hòa âm & Mastering: PHẠM TUẤN – Điều hành Producer: PHAN THỊ MỸ TÂM – Production: MT ENTERTAINMENT – Publisher: MT ENTERTAINMENT 🎶 Lời Việt: Đừng hỏi em tại sao, anh yêu em màu sắc. Đừng trách anh vì sao, ước mơ tan thành mây khói. Đừng hỏi tôi tại sao, ngày chúng ta bắt đầu. Nụ hôn sâu đã đưa tôi đến đâu? * Chúng tôi yêu nhau đã lâu. Chúng tôi hứa với nhau những điều. Tôi vẫn không thể quên được lá thư nằm trên gối. Những dòng yêu thương từ em là nỗi niềm của anh. Em muốn đi thật xa để anh yên giấc ngàn thu. Đừng hỏi tôi bây giờ như thế nào. Đừng cố va vào nhau, đau từng ngày. Đừng trách em tại sao, im lặng trong nỗi buồn. Tôi sẽ không hạnh phúc nếu chúng tôi không ở bên nhau. * Ngày tháng trôi qua thật nhanh. Bây giờ chúng ta đã xa nhau. Tôi vẫn không thể tin được khi đọc nó. Những dòng yêu thương từ em là nỗi niềm của anh. Em muốn đi thật xa để anh yên giấc ngàn thu. ** Đừng hỏi tôi tại sao. Đừng trách tôi tại sao. Tôi sẽ không hạnh phúc nếu chúng tôi không ở bên nhau. Đừng hỏi tôi tại sao. Hỏi anh ta làm thế nào. Nếu bạn quay trở lại, bạn sẽ rời đi khi nào? 🎶 Lời bài hát tiếng Anh: Đừng hỏi em tại sao, vì sao tình ta phai nhạt. Đừng trách anh, vì ước mơ của chúng ta đang sụp đổ. Đừng hỏi tôi tại sao, ngày tình yêu của chúng ta bắt đầu. Nơi mà nụ hôn say đắm sâu sắc đó đã dẫn chúng tôi đến. * Chúng tôi đã yêu nhau quá lâu. Và nhiều lời hứa đã được thực hiện. Tôi vẫn không thể quên được bức thư vẫn còn nằm trên gối của tôi. Với những lời yêu thương được viết ra của bạn khiến trái tim tôi đau nhói. Anh đã quyết định nghỉ việc, bỏ lại em vẫn còn chìm trong giấc ngủ say. Đừng hỏi tôi thế nào, bây giờ tôi thế nào. Đừng cố gõ vào vết thương cũ đau đớn của tôi. Đừng trách tôi, vì sự im lặng cay đắng của tôi. Không còn hạnh phúc nào hơn một khi mất nhau. * Thời gian trôi nhanh quá. Bây giờ chúng tôi đang tách biệt. Tôi vẫn không thể tin đó là sự thật khi đọc bức thư đó. Với những lời yêu thương được viết ra của bạn khiến trái tim tôi đau nhói. Bạn quyết định nghỉ việc, bỏ lại tôi vẫn còn chìm trong giấc ngủ sâu. ** Đừng hỏi tôi tại sao. Đừng trách tôi tại sao. Không còn hạnh phúc nào hơn một khi mất nhau. Đừng hỏi tôi tại sao. Bạn hãy tự hỏi mình. Nếu một ngày nào đó anh quay lại, khi nào anh sẽ quyết định bỏ rơi em một lần nữa? #DungHoiEm #DontAskMe #MyTam THEO DÕI M TÂM: ☞ Facebook: ☞ YouTube: ☞ Website: ☞ Trang Google+: ☞ Flickr :.

See also  chúc mừng sinh nhật kênh 13/6/2020 | kenh13.net | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người
See also  EX Venture - LinkedIN for Funds | exvn | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio)

ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio)

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích tại đây.

See also  Cô gái Sài Gòn dễ thương vô cùng. Muốn đi thêm bước nữa cho đời bớt quạnh hiu. | ket ban sai gon | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Với những Thông tin về chủ đề dù ngày mai ra sao thì ra anh vẫn luôn yêu thương em thiết tha này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan đến chuyên mục dù ngày mai ra sao thì ra anh vẫn luôn yêu thương em thiết tha.

#ĐỪNG #HỎI #DON39T #MỸ #TÂM #Audio.

Mỹ Tâm,my tam,My Ta,đừng hỏi em,dung hoi em,đừng hỏi em mỹ tâm,my tam dung hoi em,dung hoi,đừng hỏi,đừng hỏi mỹ tâm,dung hoi my tam,mỹ tâm mv mới,mỹ tâm 2017,my tam 2017,đừng hỏi em official mv,my tam official mv,my tam dung hoi,hỏi em,hoi em,hỏi em mỹ tâm,hoi em my tam,my tam don’t ask me,don’t ask me my tam,MỸ TÂM – ĐỪNG HỎI EM,đừng hỏi em mv,mv đừng hỏi em mỹ tâm,DON’T ASK ME,đừng hỏi em vì sao,ask me,dung hoi em vi sao,my tam mv.

ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio).

dù ngày mai ra sao thì ra anh vẫn luôn yêu thương em thiết tha.

31 thoughts on “ĐỪNG HỎI EM (DON'T ASK ME) | MỸ TÂM (Audio) | dù ngày mai ra sao thì ra anh vẫn luôn yêu thương em thiết tha | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người”

  1. Bài hát hay nhưng phần cuối giá mà a là người hứng đạn cho Mĩ Tâm, về sau chị Tâm biết dc lá thư đấy là của đội trưởng mới thấy mình đã hiểu nhầm a.

Leave a Reply

Your email address will not be published.