SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP

GIẢM 5CM VÒNG EO CHỈ VỚI BÀI TẬP 10 PHÚT💪😱 |10 Minutes Intense SIDE ABS Workout | cách tập eo thon | Trang thông tin về sức khoẻ và làm đẹp hữu ích nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm cách tập eo thon có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

GIẢM 5CM VÒNG EO CHỈ VỚI BÀI TẬP 10 PHÚT💪😱 |10 Minutes Intense SIDE ABS Workout | Kho kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại nhà.

XEM VIDEO CHIA SẺ BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

cách tập eo thon và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Để đẹp không nhất thiết phải gầy. Nhưng nếu eo không thon thì chắc chắn là không đẹp. Câu chuyện về một vòng eo thon gọn, phẳng lỳ, không chút mỡ thừa đã là mơ ước của mọi cô gái từ lâu, nhất là vào mùa áo crop top và bikini lên ngôi như mùa hè. Sau một thời gian tập luyện và thử nghiệm, đây, Emmi và Mai Anh mách bạn cách duy trì cơ bụng số 11 và vòng eo thon gọn chỉ với 10 phút mỗi ngày để luôn tự tin khoe eo thon nhé !!! Thứ tự các bài tập là: 1:18 Low Crunch 2:14 Up and Down Plank 3:08 Đạp xe 4:04 Spiderman Plank 4:55 Wiper 5:46 One Legging Mountain Climber 6:40 Mỗi cánh tay vươn tới Crunch 7:35 Hip Dips 8:26 Chạm gót 9:16 Side Plank 10:08 Duỗi 1 phút: Hướng lên và hướng xuống của chó ————————————————————— Happy Skin Vietnam ♡ Facebook: ♡ Website: ♡ Instagram: Emmi Hoang ♡ Facebook: ♡ Instagram: Skinstore Vietnam ♡ Facebook: ♡ Website: ♡ Instagram: Happy Skin Medical Spa ♡ Facebook: ♡ Website: ♡ Instagram: Emmié by Happy Skin ♡ Facebook: ♡ Website: ♡ Instagram: ♡ Nhóm Thực hành MC / Vlogger / Blogger :.

GIẢM 5CM VÒNG EO CHỈ VỚI BÀI TẬP 10 PHÚT💪😱 |10 Minutes Intense SIDE ABS Workout và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

GIẢM 5CM VÒNG EO CHỈ VỚI BÀI TẬP 10 PHÚT💪😱 |10 Minutes Intense SIDE ABS Workout
GIẢM 5CM VÒNG EO CHỈ VỚI BÀI TẬP 10 PHÚT💪😱 |10 Minutes Intense SIDE ABS Workout

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự chăm sóc sứa khoẻ và làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích tại đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề cách tập eo thon này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá có liên quan đến nội dung cách tập eo thon.

#GIAM #5CM #VONG #CHI #VOI #BAI #TAP #PHUT #Minutes #Intense #SIDE #ABS #Workout.

happyskin,happyskinvietnam,happyskinvn,emmihoang,vong eo 56,abs workout,plank,giảm mỡ eo,eo thon,giảm cân,tập gym,tập thể dục,eo con kiến,bikini.

GIẢM 5CM VÒNG EO CHỈ VỚI BÀI TẬP 10 PHÚT💪😱 |10 Minutes Intense SIDE ABS Workout.

cách tập eo thon.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

35 Comments

  1. Hai chị ơi mink tập xog 10 bài có cần lập lại ko ạ lập lại bao nhiêu lần là hợp lý
    Tập vào buổi sáng vậy tập them vào buổi chiều đc ko ạ tập khoảng lúc 6h

  2. Cho em hỏi plank k võng lưng là đúng nhưng phải thẳng lưng k nâng mông lên đúng k ạ, em thấy đúng tư thế sẽ cảm nhận được nó tác dụng vào bụng rõ luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button