THỜI TRANG

HOW TO: Buffin' the Poly How to Finish Off Your Polyurethane | poly urethane | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm poly urethane có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

HOW TO: Buffin' the Poly How to Finish Off Your Polyurethane | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Nàng Đẹp cung cấp tại đây nhé.

poly urethane và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Video hôm nay là để cho thấy cách tôi chà lớp poly cuối cùng để tạo ra bề mặt mịn như thủy tinh. Đây là các bước của tôi để có một lớp hoàn thiện bằng satin. Hãy chú ý theo dõi và tôi sẽ chỉ cho bạn cách tôi làm cho toàn bộ bộ đếm trở nên phổ biến trong các video sắp tới.

READ  CÁCH THẮT DÂY GIÀY ĐƠN GIẢN NHẤT CHO GIÀY CONVERSE THẤP CỔ | cách buộc dây giày giấu dây | Trang thông tin thời trang mới nhất

HOW TO: Buffin' the Poly How to Finish Off Your Polyurethane và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

HOW TO: Buffin' the Poly How to Finish Off Your Polyurethane

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

READ  71/ Dạy cắt may ĐẦM CÚP NGỰC TAY PHỒNG SIÊU YÊU/ How to made a pretty cup dress | cup ngực | Trang thông tin thời trang mới nhất

Rất mong những Thông tin về chủ đề poly urethane này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag liên quan đến đề tài poly urethane.

#Buffin39 #Poly #Finish #Polyurethane.

[vid_tags].

HOW TO: Buffin' the Poly How to Finish Off Your Polyurethane.

poly urethane.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

21 Comments

  1. I’ve got three coats on and am getting frustrated. I like your suggestion to spray the last two coats instead. Great tip. I will buff with 0000 when done adding two more coats of spray poly. Thanks a lot.

  2. I coulda sworn that was a glass of beer! So i thought, why'd he put a glass of beer on a recently finished table. But it's not beer.

  3. Steel wool + soapy water. Low tech, effective, nice. Guessing surface easier to keep clean, and wipe down when it gets dusty or dirty… If the poly is a bit rough to touch (before buffing) dust and dirt cling to aged polyurethane = looks like shit. Definitely an advantage other than pure aesthetics to go through the effort to hand polish with steel wool + soapy water, add twerk in the middle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button