THỜI TRANG

How we can end sexual harassment at work | Gretchen Carlson | mini jupe là gì | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm mini jupe là gì có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

How we can end sexual harassment at work | Gretchen Carlson | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

mini jupe là gì và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Khi Gretchen Carlson nói về trải nghiệm của cô về quấy rối tình dục tại nơi làm việc, điều đó đã truyền cảm hứng cho phụ nữ ở khắp mọi nơi lấy lại quyền lực của mình và nói cho thế giới biết chuyện gì đã xảy ra với họ. Cô ấy kể câu chuyện của mình một cách quyết liệt và đáng chú ý – và nói về ba điều cụ thể mà tất cả chúng ta có thể làm để tạo ra những nơi an toàn hơn để làm việc. Carlson nói: “Chúng tôi sẽ không còn bị đánh giá thấp, bị đe dọa hay lùi bước nữa. “Chúng tôi sẽ đứng lên và lên tiếng và tiếng nói của chúng tôi được lắng nghe. Chúng tôi sẽ là những người phụ nữ mà chúng tôi muốn trở thành.” Xem thêm TED Talks: Kênh TED Talks giới thiệu các bài nói và trình diễn hay nhất từ ​​Hội nghị TED, nơi các nhà tư tưởng và nhà sáng tạo hàng đầu thế giới đưa ra bài nói chuyện về cuộc đời họ trong 18 phút (hoặc ít hơn). Tìm kiếm các cuộc nói chuyện về Công nghệ, Giải trí và Thiết kế – cùng với khoa học, kinh doanh, các vấn đề toàn cầu, nghệ thuật và hơn thế nữa. Bạn có thể liên kết đến hoặc nhúng những video này, chuyển tiếp chúng cho người khác và chia sẻ những ý tưởng này với những người bạn biết. Theo dõi TED trên Twitter: Thích TED trên Facebook: Đăng ký kênh của chúng tôi: Các video của TED có thể được sử dụng cho các mục đích phi thương mại theo Giấy phép Creative Commons, Ghi công – Phi thương mại – Không phái sinh (hoặc CC BY – NC – ND 4.0 International) và theo Chính sách sử dụng TED Talks của chúng tôi (Để biết thêm thông tin về việc sử dụng TED cho mục đích thương mại (ví dụ: học tập của nhân viên, trong một bộ phim hoặc khóa học trực tuyến), vui lòng gửi Yêu cầu Truyền thông tại.

How we can end sexual harassment at work | Gretchen Carlson và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

How we can end sexual harassment at work | Gretchen Carlson
How we can end sexual harassment at work | Gretchen Carlson

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề mini jupe là gì này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục mini jupe là gì.

#sexual #harassment #work #Gretchen #Carlson.

TEDTalk,TEDTalks,Activism,Journalism,Law,Leadership,Personal Growth,Sexual Violence,Social Change,Society,Women,Work.

How we can end sexual harassment at work | Gretchen Carlson.

mini jupe là gì.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

23 Comments

  1. Ok she right. But her outfit is idk i feel that her shoulder should be not so open. I like her style and the pants are gorgeous, also the bluse but a little too open i like more blouses with closed one or horizontal decoltee.

  2. Here's an idea, women should just start their own companies and hire other women. Oh wait, that doesn't work. Women can't seem to do anything without men. They have to be gifted jobs as CEO's and managers now. Hired simply for their gender in tech. There isn't a single successful female start-up company that any man wants to work for.

  3. The presentation was so over the top it distracted from the message. Here is a simple empowering sentence for women who find themselves subject to unwanted sexual attention,” do that again and I’ll slash your fucking throat with a box cutter.” Try anger instead of wounded for a change, and pretty soon you’ll achieve the goal of being treated just like a man.

  4. Nothing works ,if management doesnt support us.I was harrassed and stalked.When i complained,the HR people asked me whether i wanted transfer out of my home town to another state(threat).No action was taken against the harasser.I need the job so bad and i stayed mum about it.And its killing me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button