THỜI TRANG

journal with me: vintage theme ☕️🍂 | đồ vintage | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm đồ vintage có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

journal with me: vintage theme ☕️🍂 | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://nangdep.vn/ cung cấp tại đây nhé.

đồ vintage và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

một danh sách các tài liệu bujo của tôi! 𝗯𝘂𝗹𝗹𝗲𝘁 𝗷𝗼𝘂𝗿𝗻𝗮𝗹: 𝗽𝗲𝗻𝘀: muji: Tombow: sakura: 𝗯𝗿𝘂𝘀𝗵 𝗽𝗲𝗻𝘀: Tombow: 𝘄𝗮𝘀𝗵𝗶 𝘁𝗮𝗽𝗲: hoa văn: màu đặc: máy rút băng: 𝘀𝘁𝗶𝗰𝗸𝗲𝗿𝘀: tem cổ điển: nhãn dán màu nâu / be: 𝘀𝘁𝗮𝗺𝗽𝘀: VÀ NHẠC !!! #bulletjournal #bujo #vi Movie.

journal with me: vintage theme ☕️🍂 và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

journal with me: vintage theme ☕️🍂
journal with me: vintage theme ☕️🍂

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề đồ vintage này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan đến bài viết đồ vintage.

#journal #vintage #theme.

bullet journal,bujo,bujo spread,bullet journal spread,bujo beige,bujo brown,bujo vintage,bullet journal beige,bujo aesthetic,bullet journal aesthetic,monday eats,made by malin.

journal with me: vintage theme ☕️🍂.

đồ vintage.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

34 Comments

  1. I just got interested in doing journal during this pandemic but the prob is, I don't have all of these. I only have 1 black ballpen and a typical notebook :<<<<

  2. Wow, your bullet journal is very beautiful and easy to do it, I never try vintage theme before, but, when I saw your video, you had inspired to try it, tqvm 🥰 for making this video, may you have a nice day!

  3. Recently I've been so much in love with vintage themed stuff!!♥️ This just is so aesthetically pleasing as well!! Could you do a flip through after you finish this journal?? THANKS :)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button