TÂM SỰ

Lợi ích khi tham gia Pháp bố thí, cúng dường tại CLB Cúc Vàng | câu lac bộ kết bạn | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Dường như bạn đang tìm kiếm câu lac bộ kết bạn có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi tham gia Pháp bố thí, cúng dường tại CLB Cúc Vàng | Tổng những những chia sẽ hữu ích dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Nangdep cung cấp tại đây nhé.

câu lac bộ kết bạn và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Xem thêm: Cúng dường Tam Bảo là gì? Vì Sao Cúng Dường Tam Bảo Được Nhiều Báu Vật? Các Phật tử trong CLB Hoa Cúc Vàng – Thực hành Lục hòa là những người đang thực hành Sáu pháp hòa hợp. Vì vậy, nội quy khi tham gia thực hành cúng dường tại câu lạc bộ rất nghiêm ngặt, nhằm phá tướng của người nhận, tướng của con vật và tướng của người cho. Đó gọi là thực hành pháp sáu an để phá bỏ mọi dấu hiệu của sự bố thí bất hợp pháp và đạt được sự hoàn hảo của việc bố thí (không thấy mình là người cho, không thấy người cho, không thấy món quà). Đây cũng là lợi ích khi tham gia thực hành bố thí và cúng dường trong CLB Hoa Cúc Vàng. Để bố thí và cúng dường được nhiều lợi ích và công đức, Đức Phật dạy: “Do lòng tin hiện diện…; do sự hiện diện của đối tượng thử nghiệm…; do sự hiện diện của những người đáng cúng dường… ”. Vì vậy, người nhận cúng dường phải là những người có đạo hạnh, thánh thiện, thực hành theo lời Phật dạy, làm lợi ích cho chúng sinh. Đây là điều mà chúng ta phải hết sức thận trọng khi tìm nơi tu hành để bố thí, cúng dường và bảo vệ họ. Những lời chia sẻ trong video trên của cô Phạm Thị Yến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thực hành bố thí và cúng dường thành công. ——————————— Kính mời quý đạo hữu xem thêm các bài pháp thoại về chủ đề khác: *** Oan Gia Còn lại: * ** Chuyện Tâm Linh Có Thật: *** Chứng Nghiệp: *** Tình Vợ Chồng: *** Tu tập dành cho Phật tử tại gia: *** Pháp Môn: Kính mời quý đạo hữu tham dự. Tham gia các nhóm, trang để giải đáp thắc mắc và kết bạn: * Trang Cá Nhân: Phạm Thị Yến (Tam Chiếu Hoàn Quán): * Fanpage: Phạm Thị Yến – Tam Chiếu Hoàn Quán: * Website: * Group: Trao đổi với chị Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): * Nhóm: CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia Đình Phật Tử: * MP3: – SoundCloud: – NhacCuaTui: #phamthiyen #tamchieuhoanquan.

Lợi ích khi tham gia Pháp bố thí, cúng dường tại CLB Cúc Vàng và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Lợi ích khi tham gia Pháp bố thí, cúng dường tại CLB Cúc Vàng
Lợi ích khi tham gia Pháp bố thí, cúng dường tại CLB Cúc Vàng

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm kiến thức làm đẹp tại nhà ở đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề câu lac bộ kết bạn này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục câu lac bộ kết bạn.

#Lợi #ích #khi #tham #gia #Pháp #bố #thí #cúng #dường #tại #CLB #Cúc #Vàng.

chùa ba vàng,phạm thị yến tâm chiếu hoàn quán,phạm thị yến,phạm thị yến chùa ba vàng,phật tử phạm thị yến,cô phạm thị yến,cô phạm thị yến chùa ba vàng,phạm thị yến phật tử,cúng dường,cúng dường là gì,cúng dường tam bảo,cúng dường trai tăng,cúng dường tam bảo là gì,cúng dường tam bảo như thế nào,cách cúng dường tam bảo,pháp tu lục hòa.

Lợi ích khi tham gia Pháp bố thí, cúng dường tại CLB Cúc Vàng.

câu lac bộ kết bạn.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

33 Comments

  1. Cô giảng ý nghĩa cúng dường Ba la mật rất hay ạ. Nhờ Cô chỉ dạy chúng em mới hiểu được cách bố thí có lợi ích nhất ạ. Em xin thành kính tri ân công đức của cô CN ạ.

  2. Như thế nào gọi là bố thí cho vong linh nếu muốn bố thí cho vong linh thì làm như nào , xin cô hướng dẫn cho con với ạ , con xin cam on cô

  3. Em xin tri ân công đức chỉ dạy của Cô CN , bài trạch Pháp của Cô thật ý nghĩa cho em hiểu nhiều hơn để thực hành tốt hơn ạ !

  4. Con xin tri ân công đức của Cô ạ. Video này Cô trạch hay quá, Cô thật sự rất trí tuệ ạ. Nhờ Cô chỉ dạy mà con mới ý thức được từ nhân mà mình gieo có thể gặt những quả khôn lường trong nhiều đời nhiều kiếp ạ và con mới thấy Pháp lục hòa quý báu thế nào ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button