TÂM SỰ

Luật sư Hoàng Duy Hùng đến thăm và tâm tình với cựu Chủ tịch NNVN Nguyễn Minh Triết | tam su vn | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Dường như bạn đang tìm kiếm tam su vn có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Luật sư Hoàng Duy Hùng đến thăm và tâm tình với cựu Chủ tịch NNVN Nguyễn Minh Triết | Tổng những những chia sẽ hữu ích dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Nangdep cung cấp tại đây nhé.

tam su vn và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Luật sư Hoàng Duy Hùng gặp gỡ nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại #HoangDuyHung #NguyenMinhTriet.

Luật sư Hoàng Duy Hùng đến thăm và tâm tình với cựu Chủ tịch NNVN Nguyễn Minh Triết và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Luật sư Hoàng Duy Hùng đến thăm và tâm tình với cựu Chủ tịch NNVN Nguyễn Minh Triết
Luật sư Hoàng Duy Hùng đến thăm và tâm tình với cựu Chủ tịch NNVN Nguyễn Minh Triết

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ mẹo làm đẹp tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề tam su vn này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung có liên quan đến chủ đề tam su vn.

#Luật #sư #Hoàng #Duy #Hùng #đến #thăm #và #tâm #tình #với #cựu #Chủ #tịch #NNVN #Nguyễn #Minh #Triết.

phobolsatv,phố bolsa tv,phố,little saigon,vietnam,việt nam,viet,hải ngoại,việt kiều,người việt ở Mỹ,Mỹ,USA,America,Hoa Kỳ,cộng đồng,đời sống mỹ,pbtv,bolsa,cuộc sống mỹ,luật sư,hoàng duy hùng,chủ tịch,nguyễn minh triết,hoà hợp hoà giải,hhhg,u22 việt nam,bóng đá,soccer.

Luật sư Hoàng Duy Hùng đến thăm và tâm tình với cựu Chủ tịch NNVN Nguyễn Minh Triết.

tam su vn.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

25 Comments

 1. Cuộc trao đổi giũa nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết với luật sư Hùng Viêt kiều thật gần gũi thân thiện ,chân tình đã truyền được dòng máu lạc hồng chảy trong hai phía . Chủ tịch đã cảm hóa , tạo đc niềm tin tuyệt đối cho đồng bào Việt kiều về nước đóng góp xd đất nước VN ngày càng giầu đẹp !

 2. Cầu Mong Cho Đất Nước Việt Nam Mãi Mãi Được Hòa Bình ! Nhân Dân Luôn Luôn Có Được Cuộc Sống Ấm No ! An Lạc Cát Tường ! Hạnh phúc Viên Mãn !…
  🌷🙋👪💑👦👬💁👷🌹

 3. Kênh phố bolsa thật tuyệt vời. Truyền đạt tư tưởng của đảng và nhà nước ta cho bà con hải ngoại hiểu tâm tư trong nước. Chúng tôi thế hệ con cháu bị mất cha mất ông vì chiến tranh nhưng chúng tôi ko hận thù bà con đâu. Hãy về quê hương bà con nhé, trong nước luôn đón tiếp ạ. Yêu mn

 4. LS HDH. Có Tâm với TQ, có Tầm cao trí tuệ… Làm cách nào tạo ĐK để ông về VN🇻🇳 tham chính, góp phần chăm lo cho Dân Việt và PT đất nước.

 5. Cụ đã 80 tuổi mà còn sáng suốt cả buổi nói chuyện mà ko có một câu thừa câu thiếu
  Hùng hồn dễ hiểu dễ nghe sức tích bảo sao việt Nam ngày càng có tiếng nói trên trường quốc tế

 6. AN OPEN LETTER TO Mr. HOANG DUY HUNG & Mr. NGUYEN MINH TRIET.

  Gentlemen,

  After watching your hearty conversation about our beloved country Vietnam I am writing this open letter to express my personal feeling and try to suggest a way to ease the hates, pains &

  hostilities between the soldiers and Vietnamese civilians who lived and fought for both the North and the South Vietnam during the war:

  My personal opinion:

  1. Chaiman Nguyen Minh Triet words are both gentle and respectable, I hope these words expressed his personal and his official feeling. I sincerely appreciate his spoken words and wish they truly represent the feeling of the current

  Vietnamese Government.

  2. The soldiers who fought for both the North and the South Vietnam were willing to give their lives for the country they love, and they deserved our respect.

  3. Living in the USA for the last 50 years, I came to realize Vietnam is still a home in my heart,

  and that Communist or non-Communist are only political idealism upon which we progress. The love for the peoples whom we govern is what really count.

  My suggestions to move forward:

  1. The current Vietnamese Government should offer an apology for the harsh treatments the South Vietnamese soldiers received during their imprisonments in re-education camps, it would

  greatly ease the pains and sufferings in their hearts.

  2. Restore the South Vietnamse soldier cemetery. This gesture of goodwill symbolize the appreciations for their ultimate sacrifices for the Vietnam that we all love.

  3. After 40 years of hates and hostilities, it is about the time for the Vietnamese to united to build the beloved Vietnam together.

  It only take a few simple gestures in order to win hearts and minds of the Vietnamese peoples living both in Vietnam and in many foreign countries.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button