Home » [NEW] Japan Airlines – Đại lý chính thức vé máy bay Japan Airlines tại Việt Nam | www.japanairline – Nangdep.vn

[NEW] Japan Airlines – Đại lý chính thức vé máy bay Japan Airlines tại Việt Nam | www.japanairline – Nangdep.vn

www.japanairline: คุณกำลังดูกระทู้

Japan Airlines (JAL) là hãng hàng không quốc gia Nhật Bản, xếp thứ hai chỉ sau All Nippon Airways. Trung tâm hoạt động chính của hãng ở sân bay quốc tế Tokyo, kết nối Nhật Bản với các quốc gia thuộc châu Á, châu Mỹ, châu Âu và châu Đại Dương. Ở Việt Nam, khi lựa chọn chuyến bay của hãng Japan Airlines, hành khách có thể tới các điểm đến phổ biến như Tokyo, Osaka, New York, Chicago, Vancouver,… Để biết thêm thông tin về giá vé cũng như điểm xuất phát của hãng tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo bảng giá sau.

Bảng giá vé máy bay hãng Japan Airlines

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh

San Diego

Từ 630

Vancouver

Từ 680

Tokyo

Từ 700

Osaka

Từ 700

Chicago

Từ 760

Hà Nội

San Diego

Từ 630

Vancouver

Từ 680

Tokyo

Từ 700

Osaka

Từ 700

Chicago

Từ 760

 

Lưu ý:

–         Trên đây là giá vé khứ hồi cho một hành khách ở hạng ghế phổ thông

–         Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

–         Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và hạng ghế được chọn

Osaka một trong những điểm đến mà bạn có thể lựa chọn

Giới thiệu về hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airlines được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1951 và trở thành hãng hàng không quốc gia Nhật Bản năm 1953. Sau hơn 3 thập kỷ mở rộng và phát triển, hãng đã được tư nhân hóa hoàn toàn vào năm 1987. Năm 2002, hãng sát nhập với Japan Air System. Đây cũng là hàng hãng không lớn thứ 6 trên thế giới, dựa trên lưu lượng vận chuyển hành khách của hãng.

Chuyến bay quốc tế đầu tiên của hãng được thực hiện vào tháng 2 năm 1954, với tuyến đường Tokyo – Honolulu – San Francisco. Tháng 6 năm 1961 hãng bắt đầu khai thác các chặng bay tới phía bắc đi châu Âu, năm 1967 bắt đầu chuyến bay về phía tây. Trong quá trình khai thác các chặng bay mới, hãng Japan Airlines cũng đầu tư mua mới và đưa vào sử dụng các loại máy bay hiện đại để vận chuyển hành khách tốt hơn.

Hãng hàng không Japan Airlines

Từ khi ra đời và phát triển không ngừng, hãng hàng không Japan Airlines đã thu về những giải thưởng đầy uy tín cho mình.

See also  [Update] ดูหนังกัน! ส่องโปรแกรมหนังเข้าฉายเดือนตุลาคม 2564 ใน 5 โรงหนังดัง Mekha News (มีค่านิวส์) | หนังเข้าโรงกี่วัน - Nangdep.vn

–         Hãng hàng không tốt nhất Nhật Bản theo đánh giá của khách hàng năm 2017 bởi trang TripAdvior – trang web du lịch lớn nhất thế giới đưa ra.

–         Doanh nghiệp có quản lý năng lượng và năng suất xuất sắc.

–         Hãng hàng không tốt nhất thế giới cho chuyến bay đúng giờ năm 2016.

–         Hãng hàng không cung cấp hạng ghế kinh doanh tốt nhất thế giới do Skytrax bình chọn năm 2017.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Japan Airlines

Tính đến tháng 11 năm 2017, Japan Airlines khai thác toàn bộ 192 máy bay Boeing, Embraer, Bombardier, Saab các loại. Trong đó máy bay Boeing hiện đại được hãng sử dụng nhiều nhất với các dòng máy bay như Boeing 787 – 9 (4 chiếc), Boeing 787 – 8 (25 chiếc), Boeing 777 – 300ER (13 chiếc), Boeing 777 – 300 (4 chiếc), Boeing 777 – 200 ER (11 chiếc), Boeing 777 – 200 (12 chiếc), Boeing 767 – 300ER (28 chiếc), Boeing 767 – 300 (8 chiếc), Boeing 737 – 800 (22 chiếc) và Boeing 737 – 400 (11 chiếc).

Mạng lưới đường bay của Japan Airlines

Về mạng lưới đường bay thì hãng đang sở hữu mang lưới đường bay tới 56 quốc gia tới 344 khác nhau (bao gồm cả chuyến bay trong nước). Hãng khai thác các tuyến bay thẳng từ Nhật tới Trung Quốc (7), Hoa kỳ/Canada (8), hàn Quốc (3), Đông Nam Á và Ấn Độ (8), Hawaii (1), Đài Loan (3), Oxtraylia (2). Ở Việt Nam, Japan Airlines khai thác các chuyến bay từ hai điểm xuất phát là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp.Hồ Chí Minh).

Hạng ghế của hãng Japan Airlines

Khi đặt mua vé máy bay hãng Japan Airlines, hành khách có thể lựa chọn 4 hạng ghế cho chuyến đi của mình. Các hạng ghế được hãng cung cấp cụ thể là Fist Class, Business Class, Premium Economy Class và Economy Class. Mỗi hạng ghế sẽ mang đến cho hành khác những trải nghiệm cũng như giá vé khác nhau.

Fist Class: Loại ghế hạng nhất của Japan Airlines được thiết kế với nội thất Woodgrain, tạo cảm giác sang trọng. Chỗ ngồi tích hợp sẵn màn hình giải trí cá nhân rộng 23 inch, và ngăn chứa đồ tiện lợi. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ được phục vụ những món ăn, đồ uống đa dạng và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Business Class: Chỗ ngồi ở hạng ghế thương gia trên các máy bay Japan Airlines sẽ khác nhau. Nhưng mọi chỗ đều mang đến cho hành khách tư thế ngồi thoải mái và những tiện ích tốt nhất.

Premium Economy Class: Hạng ghế phổ thông đặc biệt có ghế ngồi cao cấp, tạo cảm giác riêng tư và chỗ ngồi thoải mái cho hành khách. Những tiện ích giải trí của hạng ghế này cũng được tích hợp đầy đủ, giúp hành khách không cảm thấy mệt mỏi trong những chuyến đi dài.

See also  [NEW] เที่ยวมาเก๊าไม่ง้อทัวร์ 3 วัน 2 คืน เมืองเก่ามาเก๊า ไทปา โคโลอาน | มาเก๊า - Nangdep.vn

Khoang ghế First Class của Japan Airlines

Economy Class: là hạng ghế phổ thông có giá vé rẻ của hãng Japan Airlines. Mặc dù hạng vé rẻ nhưng hành khách cũng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mỗi nghế ngồi đều tích hợp hệ thống giải trí riêng, nước uống, thức ăn được phục vụ theo từng yêu cầu.

Quy định về hành lý của Japan Airlines

Hành lý xách tay

Theo như quy định về hành lý của Japan Airlines, mỗi hành khách có thể mang theo một chiếc túi chứa đồ đạc cá nhân và một túi xác khác, có tổng trọng lượng không vượt quá 10kg. Tổng kích thước chiều dài + chiều rộng + chiều cao không quá 115 cm. Trong trường hợp hành lý xách tay thừa cân hoặc quá khổ, không thể bỏ vừa trong cabin thì nó sẽ được coi là hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi

Tất cả hành khách khi tham gia chuyến bay mà Japan Air khai thác, sẽ được mang theo 2 kiện hành lý miễn phí, có trọng lượng 23kg/kiện cho hạng ghế Premium Economy Class, Economy Class. Ở hai hạng ghế First Class và Buusiness Class số kiện hành lý sẽ là 3 và trọng lượng cho mỗi kiện là 32 kg. Kích thước bắt buộc cho các kiện hành lý ký gửi là không vượt quá 203cm. Trong trường hợp, hành lý mang theo vượt quá quy định trên sẽ phải trả thêm một khoản phí nhất định. Tùy thuộc vào tuyến đường mà mức phí sẽ khác nhau.

Tiêu chuẩn về hành lý của Japan Airlines

Quy định hoàn đổi vé của Japan Airlines

Đối với những hành khách có nhu cầu thay đổi hoặc hoàn vé của Japan Airlines sẽ phải tuân thủ các điều kiện đó là:

–         Mọi thay đổi hoặc hủy bỏ phải được tiến hành 15 phút trước giờ bay.

–         Khi vé đã được mua, các quy tắc thay đổi sẽ phụ thuộc vào điều kiện, điều khoản của từng mức giá.

–         Nếu có chênh lệch giá vé sau khi đã thay đổi thông tin thì sẽ tính thêm phí hoặc hoàn phí.

–         Nếu hủy vé, hành khách sẽ phải trả một khoản phí hoàn nhất định.

Thay đổi đặt chỗ

Hãng hãng không Japan Airlines không cho phép thay đổi thông tin hành khách (kể cả thay đổi tên) trên vé. Để cập nhật thông tin về hành khách, bắt buộc phải hủy đặt vé, hoàn trả và mua một vé mới. Thay đổi đặt chỗ sẽ được tiến hành với một số loại vé nhất định. Để tiến hành thay đổi đặt phòng, bạn có thể liên hệ với hãng hoặc đại lý bán vé máy bay Japan Airlines gần nhất.

See also  [Update] เมีย 2018 (จบ) | ละครเรื่องเมีย 2018 - Nangdep.vn

Bạn có thể thay đổi hoặc hoàn vé Japan Airlines khi đáp ứng điều kiện mà hãng đưa ra

Hoàn vé

Khách hàng có thể yêu cầu hoàn lại vé khi cần thiết, nhưng phải đáp ứng các tiêu chí là. Được tiến hành chậm nhất là 10 trước khi vé hết hạn sử dụng, quá trình hoàn vé sẽ được tính với một khoản phí nhất định. Trong trường hợp hành khách hoặc người đi cùng không thể tham gia chuyến bay do bị bệnh, vé có thể được hoàn mà không mất khoản phí nào.

Mua vé máy bay hãng Japan Airlines ở đâu?

Để đảm bảo có được chuyến đi phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ với đại lý Japan Airlines tại TpHCM chúng tôi ngay hôm nay. Mọi thông tin mà bạn thắc mắc về hãng sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đặt vé một cách nhanh chóng, phù hợp với lịch trình bạn đã dự định. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn thực hiện các quá trình hoàn đổi vé nếu muốn, và luôn nhắc nhở để bạn không bị lỡ chuyến bay của mình.


Okinawa’s Remote Island Beaches


Surrounded by the calming blue ocean, experience the real meaning of calm and relaxation, as you explore remote islands, secret bays, and endless beaches.
Find inner peace faroff from tourist hotspots, as the first rays of sunlight gently brighten your face during a morning stroll. Reconnect with nature and experience Okinawa’s tranquility.
At Japan Airlines, the heart of our service is Omotenashi (おもてなし), known as the warmth of Japanese hospitality. Your journey to Japan and authentic Omotenashi starts with your flight on Japan Airlines.
BOOK YOUR FLIGHT
www.jal.com
FIND OUT MORE ABOUT JAPAN AIRLINES FLYSAFE MEASURES
http://social.jal.co.jp/6Ib
SUBSCRIBE AND CONNECT WITH JAPAN AIRLINES
YouTube: https://www.youtube.com/c/japanairlinesworld
Facebook: https://www.facebook.com/JapanAirlinesWorldwide
Instagram: https://www.instagram.com/japanairlines_jal/
LinkedIn:https://www.linkedin.com/company/japanairlines

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Okinawa's Remote Island Beaches

I Jal The Band I Teri Yaad | Album Adat


Written and Composed by Goher Mumtaz.
Directed by Baber Sheikh.
Vocals : Farhan Saeed
Guitars : Goher Mumtaz
Bass : Shazi
Drums : Salman Albert
Flute : Pappu bhai
Produced by Xulfi.

I Jal The Band I Teri Yaad | Album Adat

amazing quail hunting 2021 | batairon ka shikar jal aur rasi k sath | بولنے والے بٹیر کو پکڑنے


quailhunting
batairkashikar
huntingwithnet

amazing quail hunting 2021 | batairon ka shikar jal aur rasi k sath | بولنے والے بٹیر کو پکڑنے

【JALのレストラン】御料鶴で大人気カレーや機内食、BBQも食べてきた!|乗りものチャンネル


今回はJAL Agriport株式会社が運営する
古民家風レストラン「DINING PORT 御料鶴」にて
大人気の4品とBBQを味わってきました。
【DINING PORT 御料鶴】
https://jalagriport.com/service/restaurant/
===================================================
◆チャンネル登録はこちらから◆
https://www.youtube.com/norimonoch?sub_confirmation=1
動画を良いなと思っていただけましたら
高評価とチャンネル登録をよろしくお願いいたします!
SNSのフォローもよろしくお願いいたします!
◆乗りものチャンネル Twitter
https://twitter.com/norimonoch
◆ 乗りものチャンネルFacebook
https://www.facebook.com/norimonoch/
【出演者プロフィール】
■鉄道系YouTuber・がみ1996年7月16日 A型
●Twitter
https://twitter.com/JY09gami3
■自動車系YouTuber・欅まつや(けやきまつや)1995年6月21日 O型
●Twitter
https://twitter.com/Keyaki_Matsuya
===================================================
お問い合わせはこちらから! ご要望、感想などお気軽にどうぞ!
[email protected]
===================================================

【JALのレストラン】御料鶴で大人気カレーや機内食、BBQも食べてきた!|乗りものチャンネル

JAL JAPAN PROJECT Hokkaido Moerenuma Park【北海道 モエレ沼公園】


彫刻家イサム・ノグチがグランドデザインを手掛け、「公園をひとつの彫刻とする」ダイナミックな構想で造成された公園です。どの場所からも美しい自然とアートの融合を見渡すことができ、本当に素敵な空間になっています。時間を忘れてくつろげますよ。
JAPAN PROJECT北海道:http://www.jal.co.jp/japan/chiiki/hokkaido02/report.html
OnTrip JAL https://ontrip.jal.co.jp/
JAL Guide to Japan:http://www.world.jal.com/world/en/guidetojapan/

JAL JAPAN PROJECT Hokkaido Moerenuma Park【北海道 モエレ沼公園】

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ www.japanairline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *