Home » Người Mang Tâm Sự – Phương Anh (Official MV) | tam su ve tinh yeu | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Người Mang Tâm Sự – Phương Anh (Official MV) | tam su ve tinh yeu | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Dường như bạn đang tìm kiếm tam su ve tinh yeu có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Người Mang Tâm Sự – Phương Anh (Official MV) | Tổng những những chia sẽ hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Nàng Đẹp cung cấp tại đây nhé.

See also  HAN SARA - THẾ LÀ KHÔNG XANH CHÍN RỒI | Ft. TÙNG MARU | OST ‘ĐỪNG LÀM BẠN NỮA’ | xem phim tinh yeu khong tuoi | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

tam su ve tinh yeu và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Sáng tác: Như Phy Ca sĩ: Phương Anh Karaoke – Beat gốc Người Bảo Mật: –LYRICS– Người ta dỗ em vào tình yêu Giờ em chán đường về Em lầm tưởng lời người ta nói Em làm em đau khổ vì tình yêu Đến bây giờ thổn thức như cái này. DK: Mọi người đã bỏ rơi tôi, bạn của tôi! Còn mong chờ gì nữa để mong chờ cung đàn đánh nhịp con đường tơ lụa, cung đàn buồn chết hồn thơ. Để lòng tôi lạnh như tờ. Ai đưa chim sáo sang sông Để nó bay, Nó bay, nó đi đâu Ai chia Bắc, Nam, người ở trong gió ngoài mây. Họ đã bỏ rơi tôi, bạn của tôi! Giờ đi sớm về khuya một mình. Ôi nhìn sao mà trôi, đành chấp nhận thôi. Hãy để tôi tạo ra một vòng xoắn. ─────────────────────── ➥Đây là kênh Youtube chính thức của ca sĩ Phương Anh Bolero. ➥Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật những sản phẩm mới nhất! ➥Đăng ký kênh miễn phí tại: ──────────────────────── ⏩ MV MỚI NHẤT: ⏩ NGHE GÌ HÔM NAY: ⏩ TỔNG HỢP ALBUM LỰA CHỌN HAY NHẤT: GUITAR COVER: THU CỦA XUÂN: ⏩ NHẠC XUÂN SƯU TẦM: TUYỆT VỜI LIVESTREAMS: ⏩ KARAOKE – BEAT: ─────────────────────── ➥Kết nối với Phương Anh Bolero: Facebook: Fanpage: Fan’s Group: © Copyright by Phuong Anh Bolero & POPS WORLDWIDE © Copyright by Phuong Anh Bolero & POPS WORLDWIDE ☞ Don’t Reup #PhuongAnh #PhuongAnhBolero #NguoiMangTamSu.

See also  YOUTUBER NÀO CÓ LƯỢT VIEW NHIỀU NHẤT? | CHƠI THEO NHỮNG TRÒ HOT TRÊN TIKTOK | SUNNY TRƯƠNG | tim ban viet kieu lam quen | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Người Mang Tâm Sự – Phương Anh (Official MV) và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Người Mang Tâm Sự - Phương Anh (Official MV)

Người Mang Tâm Sự – Phương Anh (Official MV)

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm kiến thức làm đẹp tại nhà ở đây.

See also  Chị Hiền Em Hoạt Bát ❤ Chơi Khăm Chị Gái ❤ Trang Vlog | blog gia đình | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề tam su ve tinh yeu này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag liên quan đến chuyên mục tam su ve tinh yeu.

#Người #Mang #Tâm #Sự #Phương #Anh #Official.

phương anh,phuong anh,phương anh bolero,phuong anh bolero,kênh phương anh,kenh phuong anh,nguoi mang tam su phuong anh,người mang tâm sự phương anh,phuong anh nguoi mang tam su,phương anh người mang tâm sự,nguoi mang tam su,người mang tâm sự.

Người Mang Tâm Sự – Phương Anh (Official MV).

tam su ve tinh yeu.

26 thoughts on “Người Mang Tâm Sự – Phương Anh (Official MV) | tam su ve tinh yeu | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người”

 1. Nhìn Phương Anh hiền thục , ủy mị ,rất dễ thương ,hát cũng rất hay ! Cô chúc cháu sức khỏe sớm thành công trên con đường âm nhạc cháu nhé !!!!

 2. Người ta dỗ ngọt tôi vào tình yêu
  Bây giờ chê chán nẻo đi đường về
  Tôi lầm tin lời người ta
  Tôi làm tôi khổ vì yêu
  Để giờ đây nức nở thế này.

  Người ta đã bỏ tôi rồi bạn ơi!
  Đâu còn chi nữa mà mong mà chờ
  Cung đàn lỗi nhịp đường tơ,
  cung sầu chết cả hồn thơ
  Để lòng tôi giá lạnh như tờ.

  Ai đem con sáo sang sông
  Để cho sổ lồng nó bay
  Nó bay nó chẳng về đâu
  Ai chia duyên Bắc tình Nam
  Người nơi đầu gió kẻ ngoài chân mây.

  Người ta đã bỏ tôi rồi bạn ơi!
  Bây giờ đi sớm về khuya một mình
  Ôi nhìn thế sự nổi trôi
  Cũng đành chấp nhận mà thôi
  Để mặc cho con tạo xoay vần.

 3. Xin chào Phương Anh bolero.mình Fan hâm mộ tiếng hát phương anh mình xin phép tải bài hát người mang tâm sự về mình chia sẽ lên Facebook mông sao cho phép rất cảm ơn

 4. Hiền lành phúc hậu nhân ái chỉ có ở Phương Anh Bo Le ro thôi những lời binhc luận cùa Anh Hùng cji P A Bo Le ro rất chính xác không sai một từ bào cũng giống như P A vậy gipngk ca quá đỉnh cap❤❤❤♥️♥️♥️♥️💯💯💯💯💯💯🌏💟💗💖💗💝💘⭐⭐⭐⭐🌟🌟🌟🌟🌟🌟

 5. Tôi lại nghe Phương Anh hát bài này nghe cả đêm mà buồn cho mình. Chúc Phương Anh mọi sự tốt lành ngày càng hát hay hơn nha !

Leave a Reply

Your email address will not be published.