THỜI TRANG

Phong thuỷ cho người Mệnh Kim | Phong thuỷ Âm dương gia | mệnh kim hợp màu nào | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm mệnh kim hợp màu nào có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Phong thuỷ cho người Mệnh Kim | Phong thuỷ Âm dương gia | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

mệnh kim hợp màu nào và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Phong thuỷ cho người Mệnh Kim

PHONG THUỶ & CUỘC SỐNG
Phong là gió, Thuỷ là nước. Môn Phong thuỷ nói về sự vận hành của gió và nước tạo nên dòng khí lưu chuyển trong không khí và trong đất… những dòng khí đó ảnh hưởng đến nơi sống, nơi an mộ huyệt,… của ông bà tổ tiên chúng ta. Tất cả ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần, Hoạ Phúc, Tài Lộc, sức khoẻ, tuổi thọ gia đạo của mỗi chúng ta.
Phong thuỷ có cở sở từ thuyết Âm Dương. Từ gốc Âm Dương phát triển đến thuyết Tam Tài, Ngũ Hành và Tứ Tượng, Bát Quái để lý giải về mọi yếu tố tác nhân ảnh hưởng đến con người. Âm Dương Gia là trường phái lý giải về Phong Thuỷ từ gốc.
Âm Dương gia mang đến cho cộng đồng một phương pháp Lý luận Phong Thuỷ đơn giản nhất , dễ hiểu cũng như cách ứng dụng vào cuộc sống hiệu quả tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline Tư vấn : 0911.54.6667
Email: amduonggiaphai@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/phongthuyamduonggia .

Phong thuỷ cho người Mệnh Kim | Phong thuỷ Âm dương gia và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Phong thuỷ cho người Mệnh Kim | Phong thuỷ Âm dương gia

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề mệnh kim hợp màu nào này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag có liên quan đến chuyên mục mệnh kim hợp màu nào.

#Phong #thuỷ #cho #người #Mệnh #Kim #Phong #thuỷ #Âm #dương #gia.

Phong thuỷ Âm dương gia,Phong thuỷ mệnh Kim,Mệnh Kim,Mệnh Kim hợp gì,menh kim,ngu hanh,ngu hanh kim,nguoi menh kim,phong thuỷ,mệnh ngũ hành,mệnh kim làm gì.

Phong thuỷ cho người Mệnh Kim | Phong thuỷ Âm dương gia.

mệnh kim hợp màu nào.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

20 Comments

  1. Quá thiếu sót rồi anh ơi .ko phải cứ người nào mệnh kim thì hợp với màu hành kim hay khắc với hành hoả này kia..v.v. Mà chính xác phải tìm ra bát tự dụng thần của mỗi người khác nhau .ko một ai giống ai hết. Dùng bát tự ngày, giờ ,tháng,năm sinh mỗi người để tìm ra dụng thần .Dụng thần chính là tìm ra ngũ hành còn thiếu hoặc quá yếu của người đó để dùng cho cân bằng, hành nào vượng quá cũng ko tốt hoặc thiếu quá cũng ko hay. Vd 1 người mệnh kim nếu xem bát tự ngày,giờ,tháng,năm sinh thì thấy hành hoả quá yếu. mà nói họ đừng dùng hoả là sai trầm trọng rồi . Cho nên để xem phong thủy mệnh cách của mỗi người phải dùng bát tự cả ngày,giờ,tháng,năm sinh của từng người chứ ko nói chung đc. từ đó tìm ra ngũ hành còn thiếu mà bổ sung cho cân bằng. Ko một ai giống ai hết cho dù có sinh cùng ngày,tháng,năm mà khác nhau giờ sinh thôi cũng đã khác rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button