Home » Phong Thủy Chọn Màu Sắc Phù Hợp Cho Trang Sức [ PhongThủy ] | màu sắc hợp với mệnh thủy | Trang thông tin thời trang mới nhất

Phong Thủy Chọn Màu Sắc Phù Hợp Cho Trang Sức [ PhongThủy ] | màu sắc hợp với mệnh thủy | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm màu sắc hợp với mệnh thủy có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Phong Thủy Chọn Màu Sắc Phù Hợp Cho Trang Sức [ PhongThủy ] | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

màu sắc hợp với mệnh thủy và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Những vật phẩm, trang sức có màu sắc phù hợp với phong thủy của mệnh tương sinh sẽ mang lại cho người đeo sức khỏe, may mắn, tiền tài… Mệnh Kim Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim. Đất bao quanh và nuôi dưỡng kim loại, vì vậy người mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá quý tự nhiên có màu của đất như nâu đất, vàng đất để sức khỏe dồi dào. Hoặc các màu tương sinh khác như trắng, xám. Ngoài ra, để Kim có thể chế khắc được Mộc, bạn nên sử dụng các loại trang sức có màu xanh lá cây, xanh lam. Tránh trang sức có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Một số loại trang sức, đá quý phù hợp với người mệnh Kim: đá thạch anh vàng (citrine), mã não đỏ, bạc trắng, vàng, sapphire trắng… Mệnh Thủy Theo thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Thủy. mệnh Thủy Hợp Đặc biệt với những đồ trang sức như bạc, đá trắng hay các màu có ánh kim vì Kim sinh Thủy theo quan hệ tương sinh. Để được tương sinh, bạn nên chọn những loại đá có màu của Thủy, đại diện cho nước như xanh lam hoặc trắng pha đen. Tuyệt đối không nên sử dụng những vật phẩm có màu vàng sậm, nâu đất vì đó là những màu thuộc hành Thổ sẽ cản trở Thủy khắc chế, gây bất lợi cho người sử dụng. Một số loại trang sức đá quý phù hợp với người mệnh Thủy: đá saphia đen, thạch anh pha lê, thạch anh trắng, Mệnh Mộc người mệnh Mộc hợp nhất với trang sức có màu sắc xuất phát từ Thủy là màu. đen, xám, xanh nước biển, nâu. Đặc biệt phù hợp với màu nâu, là màu của gỗ – đại diện cho Mộc. Lựa chọn những màu này cho trang sức và vật phẩm đeo trên người sẽ có tác dụng nuôi dưỡng năng lượng, mang lại tài lộc và công danh cho gia chủ. Bên cạnh đó, để đạt được sự tương hợp, bạn có thể sử dụng các màu thuộc Mộc như xanh lá cây sẽ rất tốt cho sức khỏe. Nên tránh trang sức có màu trắng, bạc, màu kem như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não xám, sapphire trắng,… Một số loại trang sức đá quý phù hợp với người mệnh Mộc là các loại đá quý như: đá Topaz, đá Peridot , đá thạch anh ám khói, thạch anh xanh, mã não ,,….

See also  EM TẬP LÁI OTO - NHẠC THIẾU NHI - CẢ NHÀ THƯƠNG NHAU | banh xe mau sac | Trang thông tin thời trang mới nhất
See also  [ Live 21 ] Đầm Trung Niên Đẹp GIẢM GIÁ SỐC - Thời Trang Trung Niên 2021 | thời trang công sở giảm giá | Trang thông tin thời trang mới nhất

Phong Thủy Chọn Màu Sắc Phù Hợp Cho Trang Sức [ PhongThủy ] và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Phong Thủy Chọn Màu Sắc Phù Hợp Cho Trang Sức [ PhongThủy ]

Phong Thủy Chọn Màu Sắc Phù Hợp Cho Trang Sức [ PhongThủy ]

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm các kiến thức về thời trang tại đây.

See also  Đầm Phối Duyên Dáng- [Zonbig.com] | đầm tanktop | Trang thông tin thời trang mới nhất

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề màu sắc hợp với mệnh thủy này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá màu sắc hợp với mệnh thủy.

#Phong #Thủy #Chọn #Màu #Sắc #Phù #Hợp #Cho #Trang #Sức #PhongThủy.

Phong thuy,xem tuoi,tu vi,xem tuong,xem chi tay,xem not ruoi,phong thuy chon mau sac phu hop cho trang suc.

Phong Thủy Chọn Màu Sắc Phù Hợp Cho Trang Sức [ PhongThủy ].

màu sắc hợp với mệnh thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.