Home » Professional Baker Teaches You How To Make PUFF PASTRY! | pastel là gì | Trang thông tin thời trang mới nhất

Professional Baker Teaches You How To Make PUFF PASTRY! | pastel là gì | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm pastel là gì có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Professional Baker Teaches You How To Make PUFF PASTRY! | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Nàng đẹp cung cấp tại đây nhé.

pastel là gì và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Dựa trên phương pháp làm bánh phồng kiểu Pháp cổ điển, nhưng được lắp ráp ngược lại, hay còn gọi là “từ trong ra ngoài”. Trong trường hợp một chiếc bánh phồng truyền thống được làm bằng cách gói một khối bơ (beurrage) với bột mì / bột nước (détrempe) và sau đó gấp lại, công thức này thực hiện ngược lại và gấp bột lại bằng bơ. Đây không phải là một phương pháp khó hơn cách làm truyền thống, nhưng nó sẽ tạo ra một chiếc bánh phồng xốp và mềm, nở đều và dễ dàng cuộn ra. Bánh phồng hơi mất thời gian để làm, vì nó phải nằm giữa các lần gấp, nhưng nó rất đáng để nỗ lực. Công thức này đủ cho một loạt các món nướng. Nếu chỉ chuẩn bị một trong những thứ này, bất kỳ phần bột thừa nào có thể được đông lạnh để sử dụng sau này. Chỉ cần rã đông trong tủ lạnh trước khi cuốn và sử dụng. Làm khoảng 1,4 kg bột (khoảng 3 lbs) Puff Pastry Nguyên liệu: Détrempe 4 cốc (600 g) bột mì đa dụng 1 cốc (250 ml) nước mát 1/2 cốc + 1 thìa (130 g) bơ không muối, để ở phòng nhiệt độ 1 muỗng canh (12 g) đường 2 muỗng canh (10 g) muối 1 muỗng canh (15 ml) nước cốt chanh hoặc giấm trắng Beurrage 3 chén (675 g) bơ không muối, ở nhiệt độ phòng 1 chén (150 g) bột mì đa dụng Lắp ráp bánh ngọt 1. Đối với bước détrempe, lắp một máy trộn đứng có gắn móc nối bột và trộn tất cả các thành phần với nhau ở tốc độ thấp, sau đó, khi đã trộn, tăng tốc độ lên một mức và trộn trong 4 phút. Tạo hình khối bột thành hình vuông 8 inch, bọc lại và để lạnh trong ít nhất 30 phút, tối đa 2 giờ. 2. Đối với beurrage, đánh bơ với bột trong máy trộn đứng bằng cánh khuấy cho đến khi mịn. Lót một chiếc chảo vuông 8 inch bằng nhựa và quét bơ vào chảo, dàn đều (vì bơ sẽ mềm). Làm lạnh món này cho đến khi nó có độ sệt giống như détrempe – quá trình này có thể mất từ ​​30 đến 90 phút. Nếu lớp vỏ cứng vững hoặc bạn đang làm tốt phía trước, hãy để nó mềm xuống chỉ mát hơn nhiệt độ phòng. 3. Đối với công đoạn cán mỏng, loại bỏ lớp vỏ từ chảo lên bề mặt làm việc đã được tráng men tốt. Bụi bột mì vào một chốt cán nặng và cuộn bột giấy thành hình chữ nhật có kích thước khoảng 16-x-9-inch. Thỉnh thoảng nhấc lớp vỏ lên để đảm bảo nó không dính vào bề mặt làm việc (sau lần cuộn đầu tiên, nó không dính chút nào). Đặt tấm vải mỏng ở giữa tấm vải và gấp tấm vải bọc lại để bao bọc hoàn toàn tấm vải. Cán bột thành hình chữ nhật 20 x 10 inch, cho bột nở và bề mặt làm việc nếu cần. Gấp làm ba, nhưng nhớ phủi sạch bột thừa bằng chổi bánh ngọt trước khi gấp. Xoay bột 90 độ và lặp lại cán bột thành hình chữ nhật 20 x 10 inch, phủi và gấp thành ba. Bọc bột lại, dán nhãn # 1 (cho lần đầu tiên) và ướp lạnh trong tối thiểu 2 giờ cho đến một ngày. 4. Đối với lần thứ hai, cuộn bột lại thành hình chữ nhật 20 x 10 inch, phủi bột thừa và gấp thành ba. Xoay bột 90 độ, lặp lại việc cán và gấp, sau đó bọc và dán nhãn cho bột bằng số 2 và làm lạnh trong tối thiểu 2 giờ và tối đa một ngày. 5. Đối với lần cuối cùng, lăn và gấp miếng bột làm ba lần cuối cùng (chỉ một lần này). Bột bây giờ đã hoàn thành, nhưng phải được gói lại và ướp lạnh tối thiểu 2 giờ trước khi sử dụng. 6. Bột bánh phồng có thể giữ khúc xạ trong tối đa 4 ngày, hoặc có thể chia nhỏ từng phần và đông lạnh trong tối đa 3 tháng. Rã đông trong tủ lạnh trước khi sử dụng. 7. Làm khoảng 1,4 kg bột (khoảng 3 lbs). Học cách làm bánh phồng Pháp với Anna. Đăng ký để biết thêm các công thức nấu ăn: Sách của Anna Olson: Mua lại cách làm bánh với Sách công thức của Anna Olson trên Amazon: Comprar Repostería con Anna: 200 Rectas dulces para compartir y disfrutar: Mua một cốc đường khác với Sách công thức của Anna Olson trên Amazon: Mua tại The Sách công thức nấu ăn của nhà bếp với Anna trên Amazon: Mua món mới với Anna Olson – Công thức nấu ăn được truyền cảm hứng theo mùa để chia sẻ với gia đình và bạn bè trên Amazon: Mua Anna và Michael Olson Nấu ăn tại nhà của Anna Olson trên Amazon: – Theo dõi Anna trên phương tiện truyền thông xã hội: Pinterest: Twitter : Facebook: Instagram: Trang web chính thức của Anna: – Theo dõi Oh Yum trên … Facebook: Instagram: Pinterest: Twitter: Trang web chính thức của Oh Yum: #OhYum.

See also  CÁCH LÀM ÁO XOẮN EO KHÔNG CẦN MÁY KHÂU | quần tây áo thun nữ | Trang thông tin thời trang mới nhất
See also  Hướng dẫn thắt vòng tay may mắn đơn giản Mẫu 1 | cách đan vòng tay bằng dây | Trang thông tin thời trang mới nhất

Professional Baker Teaches You How To Make PUFF PASTRY! và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Professional Baker Teaches You How To Make PUFF PASTRY!

Professional Baker Teaches You How To Make PUFF PASTRY!

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm các kiến thức về thời trang tại đây.

See also  Mẫu áo dài truyền thống duyên dáng thời trang mặc tết 2021 mới nhất | thời trang tết 2021 | Trang thông tin thời trang mới nhất

Với những Kiến thức về chủ đề pastel là gì này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung có liên quan đến bài viết pastel là gì.

#Professional #Baker #Teaches #PUFF #PASTRY.

professional baker teaches.

Professional Baker Teaches You How To Make PUFF PASTRY!.

pastel là gì.

25 thoughts on “Professional Baker Teaches You How To Make PUFF PASTRY! | pastel là gì | Trang thông tin thời trang mới nhất”

  1. you are a very sloppy worker, I would kick you out of my bakery shop in the first day, I worked in Europe for 10 years as baker and I made 1000's of puff pastry dough but never like yours.

  2. I will credit you for breaking down the butter in the kitchen aid mixer into it's rectangular shape before chilling it. That cut down a lot of time and energy. Better than beating the butter with a heavy rolling pin and a steady wrist between two wax papers or plastic wrap.
    But in my opinion, the sugar and lemon juice isn't necessary since puff pastry is usually filled with sweet and very flavorful fillings. It's best to curb on sugar whenever possible.

Leave a Reply

Your email address will not be published.