THỜI TRANG

So Sánh Chất Lượng ÁO Giữa LOCAL BRAND Và GLOBAL BRAND!!! | áo local | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm áo local có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

So Sánh Chất Lượng ÁO Giữa LOCAL BRAND Và GLOBAL BRAND!!! | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

áo local và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Wassup các bạn! Mình tên Lê Huy, là du học sinh tại Canada và mình cũng khá đam mê sneakers và streetwear. Kênh này sẽ là nơi mình đăng các vlog liên quan đến sneakers, streetwear và cuộc sống ở Canada. Theo dõi tôi trên: Fb: Instagram :.

So Sánh Chất Lượng ÁO Giữa LOCAL BRAND Và GLOBAL BRAND!!! và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

So Sánh Chất Lượng ÁO Giữa LOCAL BRAND Và GLOBAL BRAND!!!
So Sánh Chất Lượng ÁO Giữa LOCAL BRAND Và GLOBAL BRAND!!!

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm kiến thức về thời trang ở đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề áo local này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến bài viết áo local.

#Sánh #Chất #Lượng #ÁO #Giữa #LOCAL #BRAND #Và #GLOBAL #BRAND.

review,so sanh,chat luong,local brand,global brand,supreme,bape,essential,fear of god,og,original gangster,now saigon,need of wisdom,revolution,andy vu,huy,le huy,le huy do,huy le.

So Sánh Chất Lượng ÁO Giữa LOCAL BRAND Và GLOBAL BRAND!!!.

áo local.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

7 Comments

  1. Bạn biết sao áo Vans đổ bạn giặt cảm thấy nó xù lông kg. Đó kg phải là xù lông mà nó đúng là áo chất 100% cotton. Sợi cotton luôn mặc có lông nhẹ nhẹ nó thoát mồ hôi tốt và thoáng đó là lý do các nhãn hiêu như levis gap hollister abercrombie họ luôn chọn vải có tỉ lệ cotton cao. Còn mấy cái local brand vietnam đa phần là vải 4c hoặc 2c bị pha tỉ lệ spandex. Mình đã vô xưởng làm thun cho brand như Hades và Lyos. Áo họ 95% cotton mà ghi lên nhãn 100% cotton. 100% luôn luôn có lông nhẹ còn mấy cái vải mượt mượt kg có lông lên toàn là pha hết. Đa phần giới trê đều kg nhận ra điều này họ cầm áo lên thấy vải dày , kg có lông là họ thấy tốt. Chứ dân trong ghề thì 100% hoặc 99% cotton vải mỏng mới thật sự là vải chất lượng các hãng lớn đang làm.
    – Về in thì hiện công nghệ in mực nước thấm vào vải là mặc ok nhất nhưng giá rất cao. Khi bạn kéo chỗ in ra có thể nhìn xuyên qua vì mực nó thấm vào vải mặc kg bị hầm. Còn in decal/lụa là thua in mảng bự mặc hầm ngay chỗ in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button