Home » Sub) Giant Strawberry Rose Macarons | màu pastel là gì | Trang thông tin thời trang mới nhất

Sub) Giant Strawberry Rose Macarons | màu pastel là gì | Trang thông tin thời trang mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm màu pastel là gì có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Sub) Giant Strawberry Rose Macarons | Tổng hợp những tin tức thời trang cập nhật mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin tức thời trang này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Nangdep cung cấp tại đây nhé.

màu pastel là gì và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Chúng tôi đăng ảnh và video chưa xuất bản trên YouTube lên Instagram. ➢ ➢ Lượng vừa đủ 15cm macaron 65g lòng trắng trứng 70g đường cát Màu thực phẩm 70g bột hạnh nhân 70g đường bột 150 ℃ 13 phút. bánh hạnh nhân nhỏ 24 phút. bánh hạnh nhân lớn ➢Crème à la rose 2 lòng trắng trứng 100g đường cát 230g bơ không muối Hương hoa hồng và tinh chất * Cần điều chỉnh lượng. 2 lòng đỏ trứng gà 40g đường cát 100g sữa ➢ Trái cây 18 quả dâu tây Quả mâm xôi, quả lựu, v.v. 1) 3:22 ・ Macaron Làm nóng lòng trắng trứng và đường cát ở 50 ° C và thêm màu thực phẩm để tạo thành bánh trứng đường. 2) 4:31 Thêm hạnh nhân xay từ 1) và đường bột, sau đó trộn bằng thìa cao su. Trộn cho đến khi ngay trước khi dấu vết rơi của bột từ từ biến mất. 3) 5:31 Đổ đầy một túi bánh ngọt với 2) và nặn bột thành hình tròn 15 cm. Làm bánh hạnh nhân nhỏ với phần bột còn lại. 4) 6:54 Xếp chồng lên nhau hai đĩa lò. Nướng ở 150 ° C đối với bánh hạnh nhân nhỏ trong 13 phút và 150 ° C đối với bánh hạnh nhân lớn trong 24 phút. 5) 8:24 ・ Kem hoa hồng Làm nóng lòng trắng trứng và đường cát đến 50 ° C để làm bánh trứng đường. Cho bơ chưa ướp muối vào lò vi sóng khoảng 25 ° C và thêm hương thơm của hoa hồng. Tôi đã thêm 1 thìa hương liệu trong video, nhưng điều chỉnh lượng tùy thuộc vào nhà sản xuất và loại. 6) 9:35 Thêm sữa hơi ấm vào hỗn hợp lòng đỏ trứng và đường cát rồi cho vào nồi. Đun nóng đến 80 ° C trong khi trộn đều đáy nồi và đánh bông bằng phới điện. 7) 11:30 Thêm 6) vào bơ không muối từng chút một, trộn đều, và thêm bánh trứng đường. * Xin lưu ý rằng bơ và 6) sẽ tách ra nếu trời lạnh. 8) 12:46 Lắp ráp với bánh macaron, kem và dâu tây. Bánh hạnh nhân bị ẩm khi cho vào tủ lạnh khoảng nửa ngày để không bị khô. Làm cứng phần kem còn lại trong hộp với dâu tây. Nếu bạn làm nguội kem trong tủ lạnh rồi hâm nóng lại, bọt khí sẽ biến mất và kem không bị chảy trong miệng. ————————————————– – ————— * Gia nhiệt sơ bộ là cần thiết. Ngay cả khi công thức được viết mà không có “làm nóng trước lò …”, bạn phải làm nóng lò trước và vui lòng bắt đầu nướng khi lò đạt đến nhiệt độ cài đặt. * Kết quả nướng có thể thay đổi tùy theo từng lò nướng tại nhà. Nhiệt độ và thời gian nướng trong công thức này chỉ mang tính chất hướng dẫn. Vui lòng kiểm tra độ nướng trước khi lấy ra khỏi lò và sau đó lấy ra. #Ispahan #macaron.

See also  Áo thun in sóng biển ATA756 | gumac khuyến mãi 2019 | Trang thông tin thời trang mới nhất
See also  SHOPEE HAUL #4l Nhiều Đồ Đẹp Cực,Tiêu 3 Triệu Mua Quần Áo Trên Shopee? Minh Ngọc | quần culottes | Trang thông tin thời trang mới nhất

Sub) Giant Strawberry Rose Macarons và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Sub) Giant Strawberry Rose Macarons

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thời trang khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  VÁY CÔNG SỞ TẠI SHOP THỦY TÂN AN LONG AN- ShopThuy.org | shop bán chân váy công sở tphcm | Trang thông tin thời trang mới nhất

Hy vọng những Thông tin về chủ đề màu pastel là gì này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến bài viết màu pastel là gì.

#Giant #Strawberry #Rose #Macarons.

cooking,cake,ASMR,えもじょわ,ケーキ,お菓子作り,手作りケーキ,asmr cooking,Ispahan,macaron,マカロン,苺のマカロン,バラのマカロン,cooking sound,how to,Tasty,Recipe,emojoie,cakerecipe.

Sub) Giant Strawberry Rose Macarons.

màu pastel là gì.

33 thoughts on “Sub) Giant Strawberry Rose Macarons | màu pastel là gì | Trang thông tin thời trang mới nhất”

  1. 最後の余ったクリームのひと皿で、いちごの上に乗ってた草ってなんですか?
    知識が無さすぎで万能ねぎにしか見えなくて……

  2. 👏👏👏👏👏👏👏👍👍👍👍👍👍👍👍👍😋😋😋😋😋😋😋😋🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕🐕❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  3. I really like your recipes and the way you prepare everything. I had a drawback when preparing the cream, because the cream cut like you said when the temperature gets cold and it hardens . The temperature of the butter was 21 degrees Celsius. I did not know how to raise the temperature. I would appreciate your advice. Thank you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *