Home » Tâm Sự Đời Tôi | Dương Hồng Loan | Official MV | tam su khong the noi | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Tâm Sự Đời Tôi | Dương Hồng Loan | Official MV | tam su khong the noi | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Dường như bạn đang tìm kiếm tam su khong the noi có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tâm Sự Đời Tôi | Dương Hồng Loan | Official MV | Tổng những những chia sẽ hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Nàng đẹp cung cấp tại đây nhé.

tam su khong the noi và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Bài hát: Tâm Sự Đời Tôi
Ca sỹ: Dương Hồng Loan

See also  Tâm điểm TP.HCM ngày 17/8: Thay mô hình điều trị từ “5 tầng” sang “3 tầng” - VNEWS | tam su hanh dung | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Đừng quên Subscribe kênh Youtube của Hồng Loan để theo dõi những sản phẩm mới nhất nhé : .

Tâm Sự Đời Tôi | Dương Hồng Loan | Official MV và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Tâm Sự Đời Tôi | Dương Hồng Loan | Official MV

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề tam su khong the noi này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành.

See also  5 Chú Tiểu | TÂM SỰ BUỒN CỦA VỊ KHÁCH ĐÃ TỪNG QUY Y Ở CHÙA CŨ TÌM ĐẾN TTBL ĐỂ XIN QUY Y LẠI.. | tam su buồn | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Nội dung liên quan đến nội dung tam su khong the noi.

#Tâm #Sự #Đời #Tôi #Dương #Hồng #Loan #Official.

tam su doi toi duong hong loan,tam su doi toi,nhac tru tinh,duogn hong loan,hai ngoai,duong hong loan moi nhat,nhac vang hai ngoai,kimminh,nhac vang,nhạc vàng hải ngoại,tâm sự đời tôi,duong hong loan 2015,bolero,dương hồng loan,tâm sự đời tôi dương hồng loan,dương hồng loan mới nhất,nhạc vàng,dương hồng loan 2015.

Tâm Sự Đời Tôi | Dương Hồng Loan | Official MV.

tam su khong the noi.

36 thoughts on “Tâm Sự Đời Tôi | Dương Hồng Loan | Official MV | tam su khong the noi | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người”

 1. Khi vừa lớn lên
  Tôi đã vội yêu một người
  Nên chưa hiểu đời
  Cuộc đời bạc trắng như vôi
  Tình yêu thứ nhất đã đổi ngôi
  Người yêu thứ nhất đã phụ tôi
  Giấc mơ chung đời
  Thường êm đẹp bên nhau
  Cho đến ngàn sau
  Khi vừa biết yêu
  Tôi ngỡ tình yêu là đẹp
  Nên chẳng ngại ngùng
  Tình đầu trao hết cho nhau
  Nụ hôn thứ nhất cho người yêu
  Để người đem đến bao sầu đau
  Trót thương nhau rồi
  Đành ôm hận thương đau
  Cho đến muôn đời
  Ai ơi tình cũ lỡ làng rồi
  Người về nơi ấy có vui không
  Để lòng tôi mãi
  Nhớ thương mong
  Lạnh lùng kiếp cô đơn mùa đông
  Tương lai đừng nhắc đến làm gì
  Thiệp hồng thôi nhé hết chung tên
  Cuộc tình hai đứa đã vô duyên
  Đường trần có riêng tôi tìm quên
  Không còn có nhau
  Thôi nhé gặp nhau càng buồn
  Chôn vùi kỷ niệm
  Kỷ niệm đường vắng không tên
  Hàng cây cao vút
  Như lặng im
  Biển tình tôi chết sau một đêm
  Phút giây ban đầu
  Rồi đi vào thiên thu
  Duyên kiếp lỡ làng

  Ai ơi tình cũ lỡ làng rồi
  Người về nơi ấy có vui không
  Để lòng tôi mãi
  Nhớ thương mong
  Lạnh lùng kiếp cô đơn mùa đông
  Tương lai đừng nhắc đến làm gì
  Thiệp hồng thôi nhé hết chung tên
  Cuộc tình hai đứa đã vô duyên
  Đường trần có riêng tôi tìm quên
  Không còn có nhau
  Thôi nhé gặp nhau càng buồn
  Chôn vùi kỷ niệm
  Kỷ niệm đường vắng không tên
  Hàng cây cao vút
  Như lặng im
  Biển tình tôi chết sau một đêm
  Phút giây ban đầu
  Rồi đi vào thiên thu
  Duyên kiếp lỡ làng
  Phút giây ban đầu
  Rồi đi vào thiên thu
  Duyên kiếp lỡ làng

 2. Tâm Sự Đời Tôi
  Dương Hồng Loan
  Khi vừa lớn lên, tôi đã vội yêu một người
  Nên chưa hiểu đời, cuộc đời bạc trắng như vôi
  Tình yêu thứ nhất đã đổi ngôi
  Người yêu thứ nhất đã phụ tôi
  Giấc mơ chung đời tưởng êm đẹp bên nhau
  Cho đến ngàn sau.
  Khi vừa biết yêu, tôi ngỡ tình yêu là đẹp
  Nên chẳng ngại ngùng, tình đầu trao hết cho nhau
  Nụ hôn thứ nhất cho người yêu
  Để người đem đến bao sầu đau
  Trót thương nhau rồi đành ôm hận thương đau
  Cho đến muôn đời.
  Ai ơi tình cũ lỡ làng rồi
  Người về nơi ấy có vui không?
  Để lòng tôi mãi nhớ thương mong
  Lạnh lùng kiếp cô đơn mùa đông.
  Tương lai đừng nhắc đến làm gì
  Thiệp hồng thôi nhé hết chung tên
  Cuộc tình hai đứa đã vô duyên
  Đường trần có riêng tôi tìm quên.
  Không còn có nhau, thôi nhé gặp nhau càng buồn
  Chôn vùi kỷ niệm, kỷ niệm đường vắng không tên
  Hàng cây cao vút như lặng im
  Lịm tình tôi chết sau một đêm
  Phút giây ban đầu rồi đi vào thiên thu duyên kiếp lỡ làng.

 3. Làm nhiều điều tốt. Từ bỏ những điều xấu.Đọc hết nhé và làm theo cuộc sống sẽ tốt hơn. đọc và chia sẻ cho mọi người.Không nên nạo phá thai và phải ống chung thủy.

  Hãy yêu thương người khác, yêu thương trẻ con,không được đánh đập,dọa dẫm,chỉ nên khuyên bảo nhẹ nhàng cẩn thận nên dạy trẻ chăm chỉ học tập lao động không nên làm cái gì không biết,cái gì không hiểu phải hỏi cha mẹ và phải làm theo quy định pháp luật,dạy theo truyền thống dân tộc từ khi còn nhỏ ,Hạn chế sát sinh,tạo nghiệp,khẩu nghiệp,hành động sai trái ,sống phải có đạo đức ham học tập chăm chỉ giúp đỡ gia đình những người có hoàn cảnh khó khăn.học phật pháp sớm,Cấm trẻ từ bé cấm,Cấm xì ke,Cấm ma túy.Cấm trẻ hút thuốc, cấm trẻ không rượu bia.Khi lớn lên thì không nên quan hệ tình dục bừa bãi khi quan hệ nên dùng bao cao su trừ khi muốn sinh em bé thì không cần dùng,không được phép nạo phá thai,không được ngoại tình,nên nhẫn nhịn,ít cãi nhau,nên giảng hòa khi có chuyện,cố nhường nhau càng nhiều càng tốt,không nên tranh chấp.Hãy khuyên trẻ giữ gìn đồ dùng gia đình,đồ dùng học tập cẩn thận chia sẻ cho bạn bè khi cần,Khi đi chơi,khi đi bơi cần có người chăm lo,bảo vệ để an toàn tính mạng,cần có khẩu trang đi ngoài đường,áo chống nắng kem dưỡng da,quần áo hợp lí,đi xe cộ cẩn thận.

  Không nên lừa dối,trộm cắp lừa đảo,tà dâm,phá hoại của công,phá hoại thân thể,có ý nghĩ đồi trụy,có ý nghĩ sai trái thiếu đạo đức.Không nên bỏ học đi chơi.Nên nghe lời người lớn.Nên quy y tam bảo tại chùa gần nhà,từ đời này qua đời khác,cố gắng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồi côi, người khó khăn, người không nơi nương tựa,Hãy nhờ giáo viên,người lớn,ông bà,anh chị,em,cô bác,v..v chăm sóc dạy giỗ con cái một cách chu đáo cẩn thận kĩ càng.Không cờ bạc,không bia rượu , chất kích thích,chất cấm,chất gây say,chất gây nghiện,không nên mở ti vi, nghe nhạc quá to,quá gây ồn ào,khong nên xui người khác làm chuyện xấu,không nên bịa đặt chuyện không có thật.Nghiêm cấm,Không sản xuất,không sử dụng các chất sau:Không xì ke,Không ma Túy,Không sử dụng kẹo .không sử dụng ke,không sử dụng ketamin, ko sử dụng cỏ mỹ,ko sử dụng tiêm chích ma túy, ko sử dụng cần sa,ko sử dụng thuốc lắc,ko sử dụng chất cấm gây hại cho sức khoẻsẽ bị ảo giác,sẽ bị suy nghĩ nhiều.Ko được sử dụng.Nên dạy và khuyên từ đời này qua đời khácChăm chỉ niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ,Từ xưa đến nay con đã ra rất nhiều ác nghiệp bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh .Hôm nay con xin thành tâm sám hối,,đời đời kiếp con xin thành tâm sám hối.Xin hãy mở đường cho con và để con có thể mở đường cho những người khác."Chăm chỉ học tập. chăm chỉ lao động,tập thể dục thể thao,sống chung thủy, chung tình,nên lấy vợ ,lấy chồng sinh con sớm ,nên tùy duyên mà lấy vợ.chồng không nên đòi hỏi.Phải càng ngày càng tiết kiệm lo cho bố mẹ.Phải để lại một cuộc sống tốt đẹp nhất giáo dục tốt nhất ,đạo đức tốt nhất có thế hệ sau để lo cho cuộc sống lao động,khám chưa bệnh thường xuyên uống thuốc ,sau đó làm nhiều việc thiện sau đó học Phật pháp tìm đến cuộc sống giác ngộ giải thoát.Hãy luôn luôn chăm chỉ , vừa siêng năng học tập,lao động để mang lại lợi ích cho cuộc sống.Nghe và làm theo những lời dạy đúng đắn của người lớn.Hạn chế chơi bời hưởng thụ. Sống tiết kiệm.Chăm sóc gia đình và mọi người xung quanh.Cố gắng dạy con cái cẩn thận chu đáo.Pháp duyên là pháp lành,Pháp lành sinh thiện lành,thiện lành sinh duyên lành,duyên lành lại sinh duyên lành cứ mãi mãi như vậy.

  Duyên ác lại xuất hiện duyên xấu,cứ mãi mãi như vậy.càng chúc mọi người mau khỏi bệnh thì cả 2 bên sẽ mau khỏi bệnh.cứ càng chúc nhiều càng tốt, cứ gặp là chúc.ai có ý xấu , càng sửacàng tốt.cứ sửa sửa mãi mãi như vậy,càng muốn sửa càng nhanh sửa được càng nhanh càng sửa càng sửa càng tốt.Cứ chăm chỉ học bài là càng tốt,càng tốt lại càng chăm chỉ học bài,cứ ít học bài cứ nghĩ đến bỏ bài bỏ học là sẽ tạo ra điều xấu,cứ tạo là điều xấu thì sẽ xuất hiện điều xấu,Cứ chăm chỉ nghĩ và làm điều tốt sẽ xuất hiện điều tốt cứ mãi mãi là như vậy,Cứ càng cố gắng càng tốt không sợ càng làm điều tốt càng sẽ khổ đâu.Chỉ cần cố gắng làm tốt là điều tốt sẽ tốt.Cứ ngày ngày chăm chỉ làm điều tốt cầu mong điều tốt điều tốt sẽ đến.cứ mong điều tốt sẽ đến thì ngày ngày càng mong càng mong điều tốt càng ngày càng sẽ đến,điều tốt đã đến thì càng ngày càng đến càng ngày càng làm theo điều mách bảo ,không nên làm điều ngược lại.

  Phát triển mọi thứ có thể có lợi cho cuộc sống, Ngừng sản xuất những thứ có hại cho cuộc sống của bạn và hạn chế những điều tạo ra ác nghiệp.Tránh xa tất cả thói hư tật xấu trên đời.Không nên kiếm tiền bằng cách dơ bẩn.Không nên vứt rác bừa bãi.Nên xử lý rác thải hợp lí.Tưới tiêu vệ sinh cá nhân hơp lý.Trồng nhiều cây lương thực hơn.Chia sẻ thức ăn cho người khó khăn.

  Nên quyên góp tiền chữa bệnh, nuôi dưỡng, dạy dỗ, rèn luyện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vất vả, tuổi già sức yếu không nơi nương tựa.Nênlấy vợ chồng hợp lí không nên qua lựa chọn đòi hỏi.Nên khuyên bảo mọi người.không nên chê bai người khác.Nên động viên mọi người .Nên khen ngợi người khác đúng lúc.Phòng chống dịch bệnh.Chữa bệnh định kì đúng lúc ,Chăm chỉ uống thuốc.Khuyên mọi người làm điều thiện .Từ bỏ tất cả điều xấu.Giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.Nên giúp đỡ người khác trong cuộc sống. Những người có hoàn cảnh khó khăn.Nuôi dạy con cái thật tốt, báo hiếu gia đình,tổ tiên.Nếu bạn có một cuộc sống tốt đẹp hay khó khăn , và đôi khi buồn bã, đau khổ. Đức Phật Thích Ca đã dạy cách chấm dứt đau khổ, giảm bớt buồn phiền, đau khổ.Hoằng dương Phật pháp.Quyên góp để xây đựng chùa,lưu giữ kinh Phật và duy trì Phật pháp cho thế hệ sau.Nên ăn chay.Hạn chế sát sinh.Nên trồng rừng,trồng rừng ngập mặn.Nên phòng chống lũ lụt thiên tai,thông tắc cống rãnh,quyên góp lương thực cho các nước nghèo.Cố gắng cho người sang gây dựng phát triển các nước nghèo.Hãy chia sẻ cho tất cả mọi người.Hãy làm theo những điều trên.Đăng và chia sẻ bài viết này lên phần bình luận youtube,facebook .zalo khi có thời gian nhé.Cố gắng càng ngày càng nhiều càng ngày càng làm nhiều hơn càng ngày càng nhiều điều tốt sẽ đến.

 4. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 5. Khi vừa lớn lên, tôi đã vội yêu một người
  Nên chưa hiểu đời, cuộc đời bạc trắng như vôi
  Tình yêu thứ nhất đã đổi ngôi
  Người yêu thứ nhất đã phụ tôi
  Giấc mơ chung đời tưởng êm đẹp bên nhau
  Cho đến ngàn sau.

  Khi vừa biết yêu, tôi ngỡ tình yêu là đẹp
  Nên chẳng ngại ngùng, tình đầu trao hết cho nhau
  Nụ hôn thứ nhất cho người yêu
  Để người đem đến bao sầu đau
  Trót thương nhau rồi đành ôm hận thương đau
  Cho đến muôn đời.

  Ai ơi tình cũ lỡ làng rồi
  Người về nơi ấy có vui không?
  Để lòng tôi mãi nhớ thương mong
  Lạnh lùng kiếp cô đơn mùa đông.

  Tương lai đừng nhắc đến làm gì
  Thiệp hồng thôi nhé hết chung tên
  Cuộc tình hai đứa đã vô duyên
  Đường trần có riêng tôi tìm quên.

  Không còn có nhau, thôi nhé gặp nhau càng buồn
  Chôn vùi kỷ niệm, kỷ niệm đường vắng không tên
  Hàng cây cao vút như lặng im
  Lịm tình tôi chết sau một đêm
  Phút giây ban đầu rồi đi vào thiên thu duyên kiếp lỡ làng.

 6. Bài hát: Tâm Sự Đời Tôi

  Ca sỹ: Dương Hồng Loan

  Khi vừa lớn lên, tôi đã vội yêu một người

  Nên chưa hiểu đời, cuộc đời bạc trắng như vôi

  Tình yêu thứ nhất đã đổi ngôi

  Người yêu thứ nhất đã phụ tôi

  Giấc mơ chung đời tưởng êm đẹp bên nhau

  Cho đến ngàn sau.

  Khi vừa biết yêu, tôi ngỡ tình yêu là đẹp

  Nên chẳng ngại ngùng, tình đầu trao hết cho nhau

  Nụ hôn thứ nhất cho người yêu

  Để người đem đến bao sầu đau

  Trót thương nhau rồi đành ôm hận thương đau

  Cho đến muôn đời.

  Ai ơi tình cũ lỡ làng rồi

  Người về nơi ấy có vui không?

  Để lòng tôi mãi nhớ thương mong

  Lạnh lùng kiếp cô đơn mùa đông.

  Tương lai đừng nhắc đến làm gì

  Thiệp hồng thôi nhé hết chung tên

  Cuộc tình hai đứa đã vô duyên

  Đường trần có riêng tôi tìm quên.

  Không còn có nhau, thôi nhé gặp nhau càng buồn

  Chôn vùi kỷ niệm, kỷ niệm đường vắng không tên

  Hàng cây cao vút như lặng im

  Lịm tình tôi chết sau một đêm

  Phút giây ban đầu rồi đi vào thiên thu duyên kiếp lỡ làng.

 7. Khi vừa lớn lên, tôi đã vội yêu một người
  Nên chưa hiểu đời, cuộc đời bạc trắng như vôi
  Tình yêu thứ nhất đã đổi ngôi
  Người yêu thứ nhất đã phụ tôi
  Giấc mơ chung đời tưởng êm đẹp bên nhau
  Cho đến ngàn sau.
  Khi vừa biết yêu, tôi ngỡ tình yêu là đẹp
  Nên chẳng ngại ngùng, tình đầu trao hết cho nhau
  Nụ hôn thứ nhất cho người yêu
  Để người đem đến bao sầu đau
  Trót thương nhau rồi đành ôm hận thương đau
  Cho đến muôn đời.
  Ai ơi tình cũ lỡ làng rồi
  Người về nơi ấy có vui không?
  Để lòng tôi mãi nhớ thương mong
  Lạnh lùng kiếp cô đơn mùa đông.
  Tương lai đừng nhắc đến làm gì
  Thiệp hồng thôi nhé hết chung tên
  Cuộc tình hai đứa đã vô duyên
  Đường trần có riêng tôi tìm quên.
  Không còn có nhau, thôi nhé gặp nhau càng buồn
  Chôn vùi kỷ niệm, kỷ niệm đường vắng không tên
  Hàng cây cao vút như lặng im
  Lịm tình tôi chết sau một đêm
  Phút giây ban đầu rồi đi vào thiên thu duyên kiếp lỡ làng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.