TÂM SỰ

Tâm sự thầm kín: Âm mưu trả thù tình – Hồng Nhung AUDIO HẢI NGOẠI | tam su tham kin cua phu nu ngoai tinh | Những chia sẻ hữu ích dành cho mọi người

Dường như bạn đang tìm kiếm tam su tham kin cua phu nu ngoai tinh có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tâm sự thầm kín: Âm mưu trả thù tình – Hồng Nhung AUDIO HẢI NGOẠI | Tổng những những chia sẽ hữu ích dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những chia sẻ hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://nangdep.vn cung cấp tại đây nhé.

tam su tham kin cua phu nu ngoai tinh và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Tâm sự thầm kín: Âm mưu trả thù tình – Hồng Nhung AUDIO HẢI NGOẠI: Khi biết người yêu và bạn thân gian díu với nhau, cô chọn cái chết để chấm dứt mối tình đầy đau đớn, nhưng đâu biết rằng người thân duy nhất của cô là anh trai lại vì sự ra đi của cô mà lên kế hoạch trả thù Uyên_cô bạn thân. Sự thật có giống như trong điện thoại của Quỳnh??? Uyên có sa vào lưới mà anh đã giăng ra??? Bí mật nào sẽ được vén lên sau màn trả thù tình này???

Kênh YouTube Audio Hải Ngoại, nơi chia sẻ những câu truyện có thật, truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình… Với vô vàn những cảnh đời, những sắc thái của cuộc sống, để chúng ta có thể hiểu và cảm nhận được nhiều hơn.

© Audio Hải Ngoại
© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD

Facebook:
My website: dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#audiohaingoai, #truyen, .

Tâm sự thầm kín: Âm mưu trả thù tình – Hồng Nhung AUDIO HẢI NGOẠI và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Tâm sự thầm kín: Âm mưu trả thù tình - Hồng Nhung AUDIO HẢI NGOẠI
Tâm sự thầm kín: Âm mưu trả thù tình – Hồng Nhung AUDIO HẢI NGOẠI

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề tam su tham kin cua phu nu ngoai tinh này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến từ khoá tam su tham kin cua phu nu ngoai tinh.

#Tâm #sự #thầm #kín #Âm #mưu #trả #thù #tình #Hồng #Nhung #AUDIO #HẢI #NGOẠI.

audio hải ngoại,audio hai ngoai,tâm sự,tâm sự đêm khuya,truyện ngắn,tình yêu,hải ngoại,truyện tâm lí xã hội,truyện ngôn tình,truyện hay,mc anh sa,truyện,tâm sự thầm kín,âm mưu trả thù tình,hồng nhung.

Tâm sự thầm kín: Âm mưu trả thù tình – Hồng Nhung AUDIO HẢI NGOẠI.

tam su tham kin cua phu nu ngoai tinh.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

27 Comments

  1. Khi biết người yêu và bạn thân gian díu với nhau, cô chọn cái chết để chấm dứt mối tình đầy đau đớn, nhưng đâu biết rằng người thân duy nhất của cô là anh trai lại vì sự ra đi của cô mà lên kế hoạch trả thù Uyên_cô bạn thân. Sự thật có giống như trong điện thoại của Quỳnh. Uyên có sa vào lưới mà anh đã giăng ra??? Bí mật nào sẽ được vén lên sau màn trả thù tình này?

  2. Cô uyên này chơi thán với bạn thì phải biết anh trai của bạn có vợ rồi chứ vậy mà vẫn nhào vô.còn người anh trai sao trả thù khôn vậy ta.anh ta sướng chứ khổ gì chỉ tội cho cô vợ .mình nghĩ vợ cũng ko nên tha thứ bởi đó cũng chỉ là biện minh mà thôi,thực chất anh ta đã phản bội vợ con rồi.

  3. Cũng dễ mà cũng khó… chỉ không biết,hai người đàn bà có chịu bỏ đi cái tôi ,mỗi người một chút.. với đàn ông như tôi thì dễ, chỉ cần người đàn ông làm sao để cả ba ngồi xuống nói thẳng vấn đề ra để mổ xẻ và xây dựng, không phải phá vỡ hạnh phúc vì còn hai đứa trẻ,một đứa mấy tuổi và một sinh linh chuẩn bị ra đời… vì trước đó người anh , người chồng đã chụp hình quyển nhật ký của cô, khi nói ra sự thật có thể cả ba sẽ hiểu nhau hơn và người đàn ông phải lấy cái lòng ích kỷ nhỏ nhen của đàn bà mà giải quyết vấn đề, như là…hai cô phải hiểu cho tôi vì muốn trả thù cho em gái nên mới có hoàn cảnh hôm nay, và xin hai người đàn bà đã vì mình mà có con với mình nên vì tương lai hai đứa trẻ cộng với sự trả thù tên đàn ông đã hại chết em gái mình…xin hai người vợ giúp, nói thì nói cho hay cho có lý lẽ,khi đã giải quyết hai người đàn bà yêu mình thì từ từ bỏ cái hận thù vì em gái và sống một cuộc đời hạnh phúc bên hai người đàn bà…nhưng chuyện đời nói thì dễ, không biết hai người đàn bà có hiểu và thông cảm cho mình không? Đó là ý kiến…ngu của tôi…!

  4. Chả hiểu cái thằng này nó trả thù thế nào mà lại vẫn còn tâm trí để hú hí với người ta sau đó thành ra nhà mình vợ đổ vỡ trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button