SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP

Tập ngực cực căng với tạ đơn | Chest Dumbbell Workout | SHINPHAMM | các bài tập vai tại nhà | Trang thông tin về sức khoẻ và làm đẹp hữu ích nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm các bài tập vai tại nhà có đúng không? Nếu thật sự như vậy thì mời các bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tập ngực cực căng với tạ đơn | Chest Dumbbell Workout | SHINPHAMM | Kho kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại nhà.

XEM VIDEO CHIA SẺ BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Nàng đẹp cung cấp tại đây nhé.

các bài tập vai tại nhà và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Để tiếp tục chuỗi bài tập với tạ, lần này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một thói quen tập ngực cực kỳ săn chắc chỉ dùng tạ. Việc áp dụng tạ vào các bài tập ngực sẽ giúp các bài tập ngực có biên độ và độ dẻo dai tốt hơn, giúp người tập có thể kích hoạt ngực tốt hơn. Chúng ta cùng nhau làm thử và cảm nhận nhé! Danh sách bài tập tạ hiệu quả: Quy trình tập luyện với tạ ngực: 1. DB Bench Press (x10) 2. DB Incline Bench Press (x10) 3. DB Push Up (x20) 4. DB Pull Over (x12) 5. DB Fly (x12) 6. DB Close Grip Press (x15) 7. DB UCV Raise (x10 / mỗi hiệp) – Thực hiện 3 hiệp / giữ trong 60 giây nghỉ – #SHINPHAMM #chest workout #dumbbell ———- Bánh răng tôi sử dụng để quay video: Máy quay a6500: Máy quay a7iii: Ống kính: ———- Theo dõi chúng tôi: ► Facebook: (Shin Phamm) ► Instagram: (@shinphamm) ► Camera & Video: ———- —- * Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Shinphamm không phải là bác sĩ hay nhà đào tạo, tất cả các video được chia sẻ đều dựa trên kinh nghiệm đào tạo cá nhân và kiến ​​thức tự tích lũy được. Hãy chọn lọc kỹ thông tin khi xem video và luôn chủ động tìm đến các chuyên gia để được tư vấn. .

Tập ngực cực căng với tạ đơn | Chest Dumbbell Workout | SHINPHAMM và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Tập ngực cực căng với tạ đơn | Chest Dumbbell Workout | SHINPHAMM
Tập ngực cực căng với tạ đơn | Chest Dumbbell Workout | SHINPHAMM

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự chăm sóc sứa khoẻ và làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề các bài tập vai tại nhà này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá các bài tập vai tại nhà.

#Tập #ngực #cực #căng #với #tạ #đơn #Chest #Dumbbell #Workout #SHINPHAMM.

SHINPHAMM,Calisthenics,Street workout,Fitness,gym,tập tạ đơn,tạ đơn shinphamm,shinphamm tập với tạ đơn,tập ngực với tạ đơn,tập ngực tạ đơn,chest workout,tập ngực hiệu quả,tập ngực,tập ngực shinphamm,tập ngực to,tập ngực cho nam,tập ngực trên,tập ngực dưới,tập ngực đúng cách,dumbbell chest workout,hướng dẫn tập ngực,tập ngực cho người mới,hướng dẫn dùng tạ đơn,tập ngực cực cục,tập hiệu quả chỉ với tạ đơn.

Tập ngực cực căng với tạ đơn | Chest Dumbbell Workout | SHINPHAMM.

các bài tập vai tại nhà.

Cẩm Nhung

Xin chào các bạn, Mình tên là Cẩm Nhung, như bao cô gái khác mình cũng đam mê mỹ phẩm say mê làm đẹp và chỉnh chu cho nhan sắc của mình. Vì thế, mình muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình cho các bạn để các bạn có thể cẩn thận hơn cũng như tìm hiểu được những cách chăm sóc da đẹp nhất.

Related Articles

40 Comments

  1. tại sao tên các động tác lại ko dịch sang tiếng việt hoặc để song ngữ, học ngoại ngữ thì cũng phải gìn giữ t. việt mà

  2. Anh, e chưa đi gym bao giờ, chỉ tập sw đơn giản kết hợp với chạy bộ. Vậy muốn tập với tạ thì nên bắt đầu bao nhiêu kg là vừa?

  3. anh ơi làm cái vid về chống đẩy kỹ hơn đi anh
    ví dụ như từ bắt đầu con số 0 thì người tập cần tập những nhóm cơ nào trước để có thể nâng người lên á anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button