Home » [Update] Siêu ứng dụng về phong cách sống Traveloka mở rộng phạm vi Dịch vụ tài chính và hợp tác với Ngân hàng Negara Indonesia cho ra mắt ‘Số thẻ ảo’ PayLater đầu tiên tại Đông Nam Á-PR Newswire APAC | treveloka – Nangdep.vn

[Update] Siêu ứng dụng về phong cách sống Traveloka mở rộng phạm vi Dịch vụ tài chính và hợp tác với Ngân hàng Negara Indonesia cho ra mắt ‘Số thẻ ảo’ PayLater đầu tiên tại Đông Nam Á-PR Newswire APAC | treveloka – Nangdep.vn

treveloka: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

SINGAPORE, 17/09/2021 /PRNewswire/ — Traveloka, siêu ứng dụng về phong cách sống của Đông Nam Á, hôm nay đã thông báo cho ra mắt ‘Số thẻ ảo’ TravelokaPayLater. Sản phẩm là thành quả hợp tác với một trong những tổ chức tài chính lớn nhất ở Indonesia dưới sự giám sát của Cơ quan Dịch vụ Tài chính (OJK) và Ngân hàng Indonesia, Ngân hàng PT Negara Indonesia (Persero) Tbk (BNI). Phương thức thanh toán mới mẻ này cho phép người dùng Traveloka PayLater mua sắm ngay lập tức và thanh toán sau trên các nền tảng thương mại điện tử được hỗ trợ bên ngoài hệ sinh thái Traveloka thông qua ‘Số thẻ ảo’.

Traveloka, công ty tiên phong phát triển sản phẩm PayLater ở Indonesia, cho biết ‘Số thẻ ảo’ PayLater bao gồm một dãy số gồm 16 chữ số, ngày hết hạn và Mã số xác minh thẻ (CVV), giống như thẻ tín dụng. Thông thường, các giao dịch thương mại điện tử yêu cầu thẻ tín dụng hoặc dịch vụ thanh toán ngân hàng khác và không chấp nhận những người không có tài khoản ngân hàng hoặc không được xếp hạng tín dụng do không đủ tài chính để tiếp cận các dịch vụ ngân hàng phổ thông. Giờ đây với ‘Số thẻ ảo’, người dùng có thể sử dụng tín dụng PayLater được xác nhận trên ứng dụng Travelok và thực hiện các giao dịch trực tuyến bằng phương thức thanh toán trả góp – với lãi suất thấp chưa từng có 2,25% mỗi năm – trên nhiều nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, JD.ID, Bukalapak và Tokopedia. Ứng dụng còn giúp người dùng tổng hợp khoản chi và quản lý tài khoản PayLater riêng để quản lý tài chính có trách nhiệm hơn.

Chủ tịch Traveloka, ông Caesar Indra, cho biết: “Mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính của chúng tôi luôn là thúc đẩy tài chính toàn diện, bắt đầu từ thị trường quê nhà tại Indonesia. ‘Số thẻ ảo’ Traveloka PayLater chính là nỗ lực mở rộng dịch vụ PayLater nhằm giúp hàng triệu người dùng tiếp cận tín dụng và đáp ứng nhu cầu lối sống của họ. Chúng tôi tin rằng bước đột phá này sẽ không chỉ cung cấp một phương thức thanh toán an toàn và dễ dàng cho người dùng mà còn giải quyết vấn đề cho những người không có tài khoản ngân tại thị trường lớn nhất của chúng tôi hàng bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập tín dụng”. 

Các dịch vụ tài chính của Traveloka đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ đắc lực để người dùng được thoải mãn các nhu cầu và nguyện vọng trong cuộc sống hàng ngày. ‘Số thẻ ảo’ của Traveloka PayLater là minh chứng cho nỗ lực tập trung của thương hiệu vào các sản phẩm và dịch vụ tài chính, đồng thời củng cố cam kết của công ty về tài chính toàn diện. Kể từ khi Traveloka ra mắt PayLater vào năm 2018, lượng người dùng của công ty tăng 7,5 lần, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với loại dịch vụ tài chính này.

See also  [NEW] TASCO บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) – TORO รู้ทุกเรื่องหุ้น | หุ้น ยางมะตอย - Nangdep.vn

Ông Caesar nói thêm: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tìm kiếm các giải pháp fintech để tăng khả năng tiếp cận của người tiêu dùng với các dịch vụ tài chính ngày càng tăng nhanh và xu hướng này vẫn tiếp tục phát triển bất chấp đại dịch COVID-19. Với vị thế là siêu ứng dụng phong cách sống độc đáo ở Đông Nam Á, chúng tôi đã tận dụng lợi thế tăng trưởng của chính mình và sẽ tiếp tục thúc đẩy những đổi mới quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính”.

BNI cũng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với phát kiến mới này. Bà CorinaLeyla Karnalies, Giám đốc Kinh doanh Tiêu dùng của BNI, giải thích: “‘Số thẻ ảo’ là một phương thức thanh toán hiện đại cho phép người tiêu dùng giao dịch trực tuyến một cách tiện lợi, dễ dàng và an toàn thông qua một số thẻ ảo duy nhất thay vì số thẻ tín dụng thông thường”.

Theo bà Corina, ‘Mã số thẻ ảo’ mang lại nhiều lợi ích cho các công ty hoặc các đối tác công ty. Một trong các tính năng là cung cấp một ‘Số thẻ ảo’ khác nhau cho mỗi giao dịch trực tuyến, giúp tăng cường thêm một lớp bảo vệ nhằm giảm thiểu nguy cơ lừa đảo và mục đích sử dụng trái phép. Bà Corina cũng nhấn mạnh rằng ‘Số thẻ ảo’ được cấp và gửi đi theo phương thức điện tử trong thời gian thực mà không tính thêm phí. 

Bà phát biểu: “Ngoài ra, các đối tác của công ty có thể được hưởng lợi từ bảo mật bổ sung vì tính năng này cung cấp thông báo theo thời gian thực được tích hợp với email. Các đối tác cũng có thể truy cập báo cáo sử dụng toàn diện để dễ dàng thực hiện quy trình đối chiếu hơn. Trong tương lai gần, những khách hàng của PayLater cũng có thể được hưởng những đặc quyền này”. 

‘Số thẻ ảo’ cũng đi kèm với một lớp bảo mật bổ sung so với thẻ tín dụng truyền thống. Trước khi sử dụng, người dùng phải kích hoạt ‘Số thẻ ảo’ trên ứng dụng Traveloka. Sau khi kích hoạt, ‘Số thẻ ảo’ sẽ có hiệu lực trong vòng 15 phút và ngăn chặn mục đích sử dụng trái phép.

Tại thời điểm ra mắt ban đầu, phương thức thanh toán ‘Số thẻ ảo’ sẽ chỉ khả dụng cho một số người dùng Traveloka PayLater ở Indonesia, với hạn mức sử dụng phù hợp với hạn mức tín dụng PayLater của họ. Hạn mức này sẽ được mở rộng cho nhiều người dùng hơn ở giai đoạn sau.

See also  [Update] GrabPay Wallet คุ้มค่าทุกการจ่าย | justgrab คืออะไร - Nangdep.vn

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.traveloka.com/en-id/travelokapay/paylater trong mục ‘Yêu cầu số ảo’. 

Giới thiệu về Traveloka

Traveloka, siêu ứng dụng phong cách sống của Đông Nam Á, cung cấp cho người dùng quyền truy cập để khám phá và mua sắm hàng loạt các sản phẩm du lịch, dịch vụ địa phương và dịch vụ tài chính. Danh mục sản phẩm toàn diện của Traveloka bao gồm các dịch vụ đặt trước phương tiện đi lại như vé máy bay, xe buýt, tàu, thuê ô tô, đưa đón sân bay cũng như truy cập vào nền tảng cung cấp chỗ ở lớn nhất Đông Nam Á, bao gồm khách sạn, căn hộ, nhà khách, homestay, khu nghỉ dưỡng và biệt thự, đưa Traveloka trở thành nền tảng đặt phòng với nhiều lựa chọn chỗ ở và gói dịch vụ nhất.

Traveloka cũng là công ty chủ chốt trong ngành dịch vụ địa phương, với vai trò cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho một loạt các điểm tham quan, hoạt động địa phương, phòng khám chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, danh sách món ăn cũng như giao đồ ăn. Ngoài ra, Traveloka còn cung cấp các sản phẩm tài chính, thanh toán và bảo hiểm để giúp cho người tiêu dùng ở Đông Nam Á thỏa mãn như cầu trong cuộc sống. Traveloka hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7 bằng các ngôn ngữ địa phương với hơn 40 phương thức thanh toán địa phương khác nhau. Siêu ứng dụng phong cách sống của Traveloka đã nhận được hơn 60 triệu lượt tải xuống, trở thành ứng dụng đặt phòng du lịch và phong cách sống phổ biến nhất khu vực Đông Nam Á.

Giới thiệu về BNI

Ngân hàng PT Bank Negara Indonesia (Persero) Tbk, hay BNI, được thành lập vào ngày 05/07/1946 và là ngân hàng quốc doanh đầu tiên được thành lập sau khi Indonesia độc lập. Theo Quy định của Chính phủ tại UU số 2/1946, BNI hoạt động như một ngân hàng trung ương và thương mại trước khi hoàn toàn trở thành một ngân hàng thương mại vào năm 1955.

Tính đến nửa đầu năm 2021, BNI có 2.312 điểm giao dịch trong nước trải rộng trên 34 tỉnh và 420 huyện/thành phố, cũng như 8 điểm giao dịch nước ngoài trải khắp trên các quốc gia khác nhau. BNI còn sở hữu 23 Trung tâm Tín dụng Vừa (SKM), 27 Trung tâm Tín dụng Nhỏ (SKC) và 36 Trung tâm Cho vay Tiêu dùng & Bán lẻ (LNC).

Hiện nay, BNI sở hữu 17.013 cây ATM trải khắp 34 tỉnh và 521 huyện/thành phố, bao gồm 6 (sáu) cây ATM ở Hồng Kông và 2 cây ở Singapore. Mạng lưới ATM cũng có thể xử lý các giao dịch thẻ ghi nợ có logo của GPN, Link, ATM Bersama và Prima. BNI là công ty mẹ quản lý bốn công ty con: BNI Multifinance (dịch vụ tài chính), BNI Life (dịch vụ bảo hiểm) và BNI Remittance (dịch vụ chuyển tiền).

See also  [NEW] | เศรษฐกิจ ประเทศฟิลิปปินส์ - Nangdep.vn


Cùng Traveloka, Đặt Khách sạn – Du lịch 4.0!


🏩🏩Chủ động trong mọi chuyến đi, đặt phòng khách sạn chỉ trong 2 phút, ở bất cứ đâu trên 1 nền tảng duy nhất!
Hãy trải nghiệm du lịch 4.0 ngay cùng Traveloka nhé 👉 bit.ly/Challenger_TVLK
TravelokaVN TVLKChallenger Dulich40

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Cùng Traveloka, Đặt Khách sạn - Du lịch 4.0!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY TRÊN ỨNG DỤNG TRAVELOKA | NÀO TA CÙNG ĐI


Clip hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay trên ứng dụng Traveloka cho các bạn lần đầu sử dụng ứng dụng đặt vé này nhé !
Chúc bạn đặt vé thành công !
Tham khảo thêm bài viết về Traveloka: http://naotacungdi.com/datvemaybayquatravelokacouytinkhong/
naotacungdi traveloka datvemaybay

Giới thiệu về Nào Ta Cùng Đi:
Khám phá nền văn hóa, ẩm thực của những nơi mình đặt chân tới là niềm đam mê lớn nhất của mình. Vì vậy mình tạo ra blog du lịch “Nào Ta Cùng Đi” với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê tới những người bạn có cùng đam mê, chắp cánh cho những chuyến đi mới trong tương lai

Hãy follow và subcribe để đón xem những thông tin hữu ích về du lịch nhé !
✰ Youtube: http://bit.ly/2YWL8pq
✰ Instagram: http://bit.ly/2NU3iad
✰ Fanpage: http://bit.ly/2LSCEfq
✰ Website: http://bit.ly/2NR9U9d

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY TRÊN ỨNG DỤNG TRAVELOKA | NÀO TA CÙNG ĐI

Cùng Traveloka đặt phòng siêu tốc 🚀 hè cực bốc 🙈


Bạn đang tìm kiếm một chốn dừng chân lý tưởng sau hành trình khám phá thế giới trong mơ?
💁‍♀ Tải ngay ứng dụng Traveloka để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi đặt phòng khách sạn nhé.

Cùng Traveloka đặt phòng siêu tốc 🚀 hè cực bốc 🙈

Tết này bay bất cứ đâu cùng Traveloka (TVC 30s)


Tết này bay bất cứ đâu cùng Traveloka (TVC 30s)
Những nhiệm màu của Tết phải chăng bắt đầu từ những chuyến bay?
Chuyến bay chở mọi người về nhà ăn Tết sau một năm vất vả. Chuyến bay đưa cả gia đình du Xuân ở một nơi xa.
Tết này, hãy bay đến bất cứ nơi đâu bạn muốn cùng Traveloka nhé!
Traveloka TravelokaVN TetNhiemMau TET2020 TVC30s QuangCaoTet
________________
► Follow TravelokaVN
Instagram: https://www.instagram.com/travelokavn/
Facebook: https://www.facebook.com/TravelokaVN/
Website: https://www.traveloka.com/vivn/
► Subscribe Now: https://www.youtube.com/channel/UCZnXL5Qc6LOKZuG9c4DIJqA?sub_confirmation=1

Tết này bay bất cứ đâu cùng Traveloka (TVC 30s)

Hài Kịch: So Tài Cao Thấp (Kiều Oanh, Bảo Chung)


Hài Kịch: So Tài Cao Thấp
Diễn Viên: Kiều Oanh, Bảo Chung
Subscribe us at:\r
www.youtube.com/c/blueoceanmusictv\r
Visit at www.blueoceanmusic.us
haikich hàikịch sotaicaothap kieuoanh baochung

Hài Kịch: So Tài Cao Thấp (Kiều Oanh, Bảo Chung)

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ treveloka

Leave a Reply

Your email address will not be published.